Game PC – Console

Hoạ sĩ của Devil May Cry tham gia dự án game kinh dị mới của Bokeh Game Studio

Chia sẽ

Sau khi thành lập Bokeh Game Studio gần một năm trước, người sáng tạo ra Silent Hill là Keiichiro Toyama đã tìm thấy người thiết kế nhân vật cho tựa game của mình.

Bokeh Game Studio

Các thiết kế nhân vật của Yoshikawa sẽ là công cụ giúp dự án khởi động và đưa vào giai đoạn tiền sản xuất.

Năm ngoái khi có thông tin cho rằng Japan Studio rất được yêu thích của Sony đang rơi vào tình trạng “chảy máu chất xám”, đạo diễn lâu năm Keiichiro Toyama và cũng là người sáng tạo ra các loạt game như Silent Hill, Siren và Gravity Rush đã tiết lộ rằng ông sẽ rời studio. Ngay sau đó, Toyama thông báo rằng ông và các nhà phát triển cũ của Japan Studio là Kazunobu Sato và Junya Okura đã thành lập Bokeh Game Studio, một nhà phát triển trò chơi mới đang trong giai đoạn tiền sản xuất một tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ tác phẩm Silent Hill và Siren. Mới đây Bokeh Game Studio đã tiết lộ rằng hoạ sĩ cũ của Devil May Cry là Tatsuya Yoshikawa đã tham gia dự án game kinh dị mới của họ.

Keiichiro Toyama đầu tiên đã gia nhập Konami vào năm 1994, nơi anh làm việc với tư cách là một hoạ sĩ đồ họa, thậm chí còn đóng góp với tư cách là nhà thiết kế nhân vật cho phiên bản Sega CD được yêu thích của trò chơi phiêu lưu cổ điển đình đám Snatcher của Hideo Kojima. Năm 1996, Toyama được bổ nhiệm làm nhóm trưởng của một đội ngũ Konami nội bộ có tên là Team Silent, một nhóm các nhà phát triển trẻ được giao nhiệm vụ tạo ra một trò chơi kinh dị cho PlayStation để cạnh tranh với Resident Evil. Trò chơi nhanh chóng được biết đến với cái tên Silent Hill, cuối cùng được phát hành vào năm 1999. Sau khi xuất xưởng Silent Hill, Toyama rời Konami để chuyển đến Japan Studio của Sony, nơi ông tạo ra thương hiệu Siren và vào năm 2012, ông tiếp tục sinh ra Gravity Rush, một trò chơi hiện đại kinh điển đình đám.

Toyama thông báo rằng ông đã thành lập Bokeh Game Studio vào tháng 12 năm 2020, 3 tháng sau khi rời Japan Studio. Kể từ đó, nhóm đã đưa ra những lời gợi ý nhỏ và concept art gợi ý về IP kinh dị sắp tới sẽ trông như thế nào. Mới vừa qua studio đã thông báo rằng hoạ sĩ cũ của Capcom là Tatsuya Yoshikawa đã tham gia dự án, ngụ ý rằng tựa game sẽ có nền đồ hoạ anime hơn tương tự như tác phẩm của Toyama trong loạt game Gravity Rush. Hầu hết game thủ có lẽ sẽ quen thuộc với Yoshikawa nhờ những đóng góp của anh ấy cho loạt game Devil May Cry, vì anh ấy là người thiết kế nhân vật cho Devil May Cry 4 và Devil May Cry 5, tuy nhiên công việc của Yoshikawa phần lớn được biết tới qua loạt game RPG Breath of Fire mà anh ấy đã làm việc kể từ khi phần game đầu tiên trong series đó ra mắt vào năm 1993.

Yoshikawa trước đây cũng từng là nhà thiết kế nhân vật khách mời trong DLC ​​của Gravity Rush 2, đây là nơi anh làm việc lần đầu với Toyama. Đoạn video phỏng vấn đã cho thấy một số công việc của anh ấy cho tựa game đầu tiên của Bokeh Game Studio, dù Toyama tiết lộ vẫn chưa có cốt truyện hay kế hoạch nào. Về vấn đề này, các thiết kế nhân vật của Yoshikawa sẽ là công cụ giúp dự án khởi động và đưa vào giai đoạn tiền sản xuất.

Cho đến nay, dự án đầu tiên của Bokeh Game Studio đang có vẻ sẽ làm hài lòng cả những game thủ yêu thích Silent Hill mong sự trở lại của Toyama lẫn những game thủ yêu thích Gravity Rush với phong cách anime. Dù gì đi nữa thì có vẻ như ngày phát hành thực tế của dự án vẫn còn cần thêm nhiều năm nữa, nhưng dự án mới này rất đáng để mong chờ.

Xem thêm: Chrono Cross Remastered đang được phát triển?

}

Tags: , , ,
12 Minutes – Tựa game lặp thời gian bí ẩn xác nhận ra mắt cho PlayStation và Switch
Dragon Ball: The Breakers tung trailer nhá hàng phiên bản Close Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu