Game PC – Console

Dragon Ball: The Breakers tung trailer nhá hàng phiên bản Close Beta

Chia sẽ

Một đoạn giới thiệu mới của Dragon Ball: The Breakers vừa giải thích cách chơi, vừa xác nhận cách thức và thời điểm tham gia đợt thử nghiệm Close Beta.

Có thể thấy hầu hết các trò chơi dựa trên thương hiệu Dragon Ball có xu hướng là game đối kháng hoặc nhập vai, có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi. Nhưng vào tuần trước, đó chính xác là những gì Bandai Namco đã công bố, với cái tên Dragon Ball: The Breakers. Vào thời điểm đó, công ty hứa rằng họ sẽ sớm có một bản cập nhật khác và thông tin chi tiết về bản thử nghiệm close beta và ngày hôm nay, họ đã chia sẻ chúng thông qua một đoạn giới thiệu gameplay mới.

Xin nhắc lại, Dragon Ball: The Breakers có gameplay thực chất giống như Dead by Daylight. Một người chơi sẽ điều khiển một trong những nhân vật phản diện trong game, như Cell, và phải săn lùng bảy người sống sót, mục tiêu của họ là tìm ra cỗ máy thời gian và thoát khỏi người chơi đó. Đoạn giới thiệu gameplay mới chỉ dài hơn 11 phút và dường như bao gồm mọi khía cạnh chính về cách các trận đấu diễn ra trong Dragon Ball: The Breakers.

Một số nội dung đã được đề cập trong thông báo đầu tiên, nhưng đoạn giới thiệu đi vào chi tiết hơn về các điều kiện chiến thắng nhiều lần cho cả những người sống sót và “kẻ huỷ diệt” (như cách kích hoạt cỗ máy thời gian và cách phá hủy nó không phải là chiến thắng dễ dàng cho phe huy diệt) và một số ví dụ về các kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng (chẳng hạn như phe truy đuổi có thể phá hủy toàn bộ khu vực trên bản đồ mỗi khi họ lên cấp). Về cơ bản, nó hoạt động như một hướng dẫn để người chơi chuẩn bị cho phiên bản close beta của Dragon Ball: The Breaker.

Dragon Ball: The Breakers

Dragon Ball: The Breakers được xác nhận trên PC, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Bất kỳ ai quan tâm đến việc dùng thử bản beta đều có thể làm như vậy bằng cách đăng ký qua trang web chính thức, mặc dù tài khoản Bandai Namco là bắt buộc. Giống như bản thử nghiệm beta cho Elden Ring, việc đăng ký chỉ có nghĩa là những người đăng ký có cơ hội được mời chơi bản beta; nó không phải là một bảo đảm tự động.

Sẽ có bốn phiên có thể chơi được diễn ra từ ngày 3 tháng 12 và ngày 4 tháng 12. Đánh giá qua đoạn giới thiệu trò chơi, có khả năng bản beta sẽ chỉ có một nhân vật truy lùng có thể chơi được, Cell. Cả Frieza và Majin Buu, hai nhân vật phản diện nổi tiếng khác trong Dragon Ball, đã được xác nhận cho Dragon Ball: The Breakers nhờ vào tầm ảnh hưởng của chúng trong thương hiệu và nhiều nhân vật phản diện hơn dự kiến ​​sẽ được thêm vào trò chơi thông qua các bản cập nhật sau khi ra mắt.

Xem thêm: Shovel Knight Pocket Dungeon công bố ngày phát hành cụ thể

}

Tags: ,
Hoạ sĩ của Devil May Cry tham gia dự án game kinh dị mới của Bokeh Game Studio
Game mobile của năm xướng tên Liên Minh Tốc Chiến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu