Game PC – Console

ARMA 4 được công bố và ARMA Reforger ra mắt phiên bản truy cập sớm

Chia sẽ

Nhà phát triển Bohemia Interactive đã công bố ARMA 4 và màn ra mắt phiên bản truy cập sớm của ARMA Reforger với một đoạn trailer.

ARMA 4

Các nhà phát triển đã tiết lộ ARMA 4 với một đoạn trailer giới thiệu công bố vào đầu ngày hôm nay.

ARMA không phải là kiểu game bắn súng quân sự hiện đại điển hình mà là một dạng game FPS chiến thuật của nhà phát triển Bohemia Interactive tự hào về chủ nghĩa hiện thực. Mặc dù điều đó có thể hạn chế sức hấp dẫn rộng rãi của nó, nhưng series vẫn xây dựng được một lượng lớn sự yêu thích của những người hâm mộ các tựa game FPS trên PC. Với công bố hôm nay về ARMA 4, các game thủ yêu thích series cuối cùng cũng có một phần game mới để mong đợi.

Các nhà phát triển đã tiết lộ ARMA 4 với một đoạn trailer giới thiệu công bố vào đầu ngày hôm nay. Với cái tên “Road to ARMA 4”, đoạn trailer đã tóm tắt lại lịch sử của series, giới thiệu quá trình phát triển kéo dài 21 năm của dòng game này. Các game thủ cũng có thể thưởng thức ngay tựa game ARMA Reforger mới ra mắt hôm nay ở chế độ truy cập sớm.

Đoạn trailer có camera tập trung vào những người lính đang chạy và theo dõi họ qua nhiều thập kỷ thay đổi bối cảnh cũng như cải tiến đồ họa của dòng game. Mở đầu bằng ARMA: Cold War Assault, được Bohemia Interactive phát hành năm 2001 với tên Operation Flashpoint: Cold War. Cảnh tiếp theo khi một người lính lao qua sa mạc là trong tựa game ARMA: Armed Assault năm 2006, tiếp theo là những cảnh trong ARMA 2 và ARMA 3, trước khi cuối cùng đến ARMA Reforger. Sau một số cảnh giới thiệu nền đồ họa và môi trường mới của Reforger, đoạn trailer giới thiệu kết thúc với việc tiết lộ logo game của ARMA 4.

Đáng tiếc là đoạn trailer giới thiệu từ Bohemia Interactive không chiếu bất cứ cảnh quay thực tế gì từ ARMA 4 hoặc cho biết ngày phát hành của tựa game. Thậm chí đây giống như là đoạn trailer giới thiệu cho ARMA Reforger hơn là ARMA 4. Tuy nhiên các nhận xét trên YouTube của đoạn trailer đã cho thấy rằng nó đã thành công trong việc xây dựng sự hào hứng của cộng đồng người hâm mộ series cho phần trò chơi mới sắp tới này.

Lấy bối cảnh trong Chiến tranh Lạnh, trò chơi mới ARMA Reforger sẽ cho phép game thủ quay trở lại hòn đảo Everon giữa Đại Tây Dương, có trong phần game Operation Flashpoint. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí của Hoa Kỳ hoặc Liên Xô và đụng độ trong các trận chiến nhiều người chơi chiến thuật trên một môi trường thế giới mở rộng lớn được làm lại trong bộ công cụ Enfusion mới của ARMA. Trò chơi ARMA mới cũng được thiết kế để dễ mod hơn và là tựa game ARMA đa nền tảng đầu tiên với việc ra mắt trên hệ máy Xbox. Nó thậm chí sẽ hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng, cho phép các game thủ PC và console hợp tác cũng như đối đầu trực tiếp trong các trận chiến online.

Bohemia Interactive mô tả ARMA Reforger là “bước đầu tiên hướng tới ARMA 4” và nói rằng nó sẽ cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì game thủ có thể mong đợi từ phần game tiếp theo. Các game thủ có thể mua phiên bản truy cập sớm của ARMA Reforger từ Steam với giá 29,99 đô. Các nhà phát triển nói rằng trải nghiệm trò chơi cốt lõi đã hoàn thiện và dự định sẽ có bản phát hành đầy đủ sau khoảng một năm. Ngoài ra các game thủ sẽ có thêm ba bản cập nhật quan trọng bổ sung vũ khí và công cụ mới cho ARMA Reforger cùng với một số bản vá nhỏ hơn. Hy vọng rằng tựa game ARMA 4 lẫn ARMA Reforger có thể thành công và sống theo di sản của những người tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Elden Ring ra mắt bản khảo sát hé lộ nhiều điều thú vị về cộng đồng game thủ 

#Arma 4 #Arma Reforger #Bohemia Interactive

}

Tags: , ,
Doanh thu game mobile của Mỹ có xu hướng giảm
Việt Nam nằm trong những nước có lượng tải game mobile lớn nhất thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu