Game PC – Console

Atlus sẽ nới lỏng các nguyên tắc nghiêm ngặt đối với việc stream Persona 3 Portable và Persona 4 Golden Remasters

Chia sẽ

Atlus tiết lộ một số nguyên tắc stream ít hạn chế hơn cho các bản phát hành đa nền tảng của Persona 3 Portable và Persona 4 Golden.

Atlus

Trước đây Atlus đã thực thi một bộ nguyên tắc stream và hạn chế về những gì có thể hoặc không thể hiển thị trong trò chơi được phép đăng lên internet, đặc biệt là đối với các bản phát hành mới.

Atlus gần đây đã công bố một bộ quy tắc hướng dẫn stream cho Persona 3 Portable và Persona 4 Golden mà một số game thủ cho rằng bộ luật này đã ít mghieem ngặt hơn so với những lần phát hành trước. Năm ngoái, Atlus đã thông báo rằng họ sẽ đưa loạt game Persona lên nhiều nền tảng sau khi một số người hâm mộ yêu cầu điều đó. Màn phát hành này bao gồm ba trò chơi nổi tiếng nhất của sê-ri, Persona 3 Portable, Persona 4 Golden và Persona 5 Royal, với Peronsal 5 Royal đã được phát hành vào quý cuối cùng của năm 2022, trong khi Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sẽ ra mắt sau chưa đầy một tuần nữa.

Trước đây Atlus đã thực thi một bộ nguyên tắc stream và hạn chế về những gì có thể hoặc không thể hiển thị trong trò chơi được phép đăng lên internet, đặc biệt là đối với các bản phát hành mới. Điều này thậm chí còn áp dụng cho các bản làm lại của các trò chơi đã phát hành trước đó, chẳng hạn như khi hãng công bố một bộ quy tắc stream cho Persona 5 Royal, điều này đã gây ra sự phẫn nộ của cộng đồng game thủ vì mọi người cho rằng Royal đã được phát hành gần ba năm cùng với sáu năm của trò chơi gốc. Trong một động thái khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, nhà phát hành mới đây đã đưa ra một bộ nguyên tắc stream mà người hâm mộ thấy ít nghiêm ngặt hơn so với những lần triển khai trước đó.

Như đã nêu chi tiết trên trang web kênh Persona của Nhật Bản và Twitter của Atlus, trò chơi được phép stream khi phiên bản đa nền tảng chính thức ra mắt, tùy thuộc vào khu vực, với việc phát trực tiếp một trong hai trò chơi bị cấm trước khi phiên bản đa nền tảng ra mắt toàn cầu vào ngày 19 tháng 1. Game thủ cũng phải tuân theo một thông lệ tiêu chuẩn là để thêm cảnh báo spoiler khi tải lên video gameplay hoặc stream trò chơi, để không làm hỏng trải nghiệm những người hâm mộ là người chơi lần đầu.

Atlus sẽ nới lỏng các nguyên tắc nghiêm ngặt đối với việc stream Persona 3 Portable và Persona 4 Golden Remasters game4v atlus 1 1673694783 64

Game thủ cũng phải tuân theo một thông lệ tiêu chuẩn là để thêm cảnh báo spoiler khi tải lên video gameplay hoặc stream trò chơi.

Không giống như các hạn chế dành cho bản phát hành lại của Persona 5 Royal, không có hạn chế nào đối với việc người chơi ghi lại cảnh quay từ bất kỳ phân đoạn nào của Persona 4 Golden hoặc Persona 3 Portable. Theo trang web của Nhật Bản, vẫn còn một số hạn chế khác, chẳng hạn như yêu cầu người hâm mộ không phát hành nội dung bất hợp pháp hoặc vu khống bất kỳ bên thứ ba hoặc người chơi cụ thể nào hoặc thông báo bản quyền cụ thể dành cho Atlus và Sega.

Nhiều game thủ đang rất hào hứng với các bản game Persona làm lại, mang đến cho họ cơ hội mới để được chơi các tựa game này trên nhiều hệ thống hiện đại hơn. Đáng chú ý, đây là lần phát hành lại đầu tiên của Persona 3 Portable kể từ khi nó là sản phẩm độc quyền trên PlayStation Portable của Sony vào năm 2009, cũng là lần phát hành lại đầu tiên của Persona 3 sau hơn hai thập kỷ. Game thủ có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các quy tắc trên các trang web tiếng Nhật dành cho sê-ri Persona của Atlus.

Xem thêm: 20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần cuối) 

#Atlus #Persona 3 Portable #Persona 4 Golden

}

Tags: , ,
LMHT: Phỏng vấn độc quyền đội ngũ thiết kế trang phục ‘thuần Việt’ – Lunar Empress Qiyana
Wo Long: Fallen Dynasty công bố trailer mới cực hoành tráng với màn đánh Boss đỉnh cao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu