Game PC – Console

Wo Long: Fallen Dynasty công bố trailer mới cực hoành tráng với màn đánh Boss đỉnh cao

Chia sẽ

Đoạn trailer mới nhất của Wo Long: Fallen Dynasty giới thiệu một chút những gì người chơi có thể mong đợi từ các trận đánh Boss trong sản phẩm mới nhất từ Team Ninja.

Wo Long: Fallen Dynasty

Wo Long: Fallen Dynasty sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Wo Long: Fallen Dynasty vừa có một đoạn giới thiệu mới đem đến một trận đấu Boss khốc liệt. Năm nay, thể loại Soullike có rất nhiều sản phẩm dành cho game thủ, với Wo Long: Fallen Dynasty là một trong những tựa game được mong đợi nhất.

Dự án mới từ Team Ninja – Wo Long: Fallen Dynasty là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh Tam Quốc, một trong những thời kỳ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trong Wo Long: Fallen Dynasty, người chơi sẽ thấy sự tái hiện của thời kỳ loạn lạc này kết hợp giữa pha hành động và cốt truyện giả tưởng đen tối, trong khi vẫn giữ được các yếu tố lịch sử, văn hóa và thần thoại Trung Quốc. Trong game, người chơi cũng sẽ được gặp lại những nhân vật lịch sử nổi tiếng thời Tam Quốc, trong đó có thể kể đến huyền thoại Lữ Bố.

Trailer mới của Wo Long: Fallen Dynasty cho thấy cuộc chiến khốc liệt chống lại Aoye, một trong những con Boss đầu tiên. Aoye là một sinh vật hư cấu xuất hiện trong Sơn Hải Kinh và được mô tả là một sinh vật có ngoại hình giống con bò đực với mái tóc dài. Trong trailer, Aoye tấn công không ngừng bằng những xúc tu, tung ra những đòn sát thương chí mạng. Đoạn giới thiệu cũng cho thấy một loại vũ khí mới: Halberd, một loại vũ khí với các đòn tấn công thẳng đứng tầm xa như giáo và có khả năng hạ gục kẻ thù như kiếm. Trước đây Wo Long: Fallen Dynasty có một đoạn giới thiệu dữ dội không kém cho thấy quái vật và hệ thống chiến đấu của trò chơi.

Wo Long: Fallen Dynasty là dự án mới của Team Ninja – đội ngũ phát triển được biết đến với sêri Dead or Alive. Với truyền thống lâu đời phát triển các game lấy ý tưởng từ văn hoá Trung Quốc và Nhật Bản, Team Ninja cũng nổi tiếng với việc chịu trách nhiệm cho Nioh, một dòng game nhập vai hành động Soullike khác được biết đến với độ thử thách cực cao và hình ảnh đẹp mắt. Mặc dù cả hai tựa game đều có một số điểm chung, Team Ninja nhấn mạnh rằng có những khác biệt giữa Nioh và Wo Long: Fallen Dynasty mà người chơi nên biết.

Đoạn giới thiệu mới của Wo Long: Fallen Dynasty mang đến một cái nhìn khác sẽ thu hút sự chú ý của hầu hết người chơi mà không cần nỗ lực nhiều. Cuộc chiến chống lại Aoye rất tàn khốc, như người ta mong đợi từ một con Boss thuộc dòng Soullike. Trò chơi của Team Ninja được lấy cảm hứng từ một giai đoạn lịch sử xuất hiện nhiều trong các tác phẩm hư cấu, điều này không làm mất đi vẻ đẹp của những gì đã thấy cho đến nay. Wo Long: Fallen Dynasty có khả năng thu hút những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của thể loại soul, với các Thần Thú xuất hiện Wo Long: Fallen Dynasty – những sinh vật có phần quen thuộc với người Việt hứa hẹn sẽ thêm cho lối chơi thêm phần hấp dẫn.

Xem thêm: Star Wars của Ubisoft sẽ có một vũ trụ đồ sộ như No Man’s Sky?

#CE-Asia(Asia) #KOEI TECMO AMERICA Corporation #team Ninja #Tecmo Koei #Wo Long #Wo Long Fallen Dynasty

}

Tags: , , , , ,
Atlus sẽ nới lỏng các nguyên tắc nghiêm ngặt đối với việc stream Persona 3 Portable và Persona 4 Golden Remasters
Skull and Bones công bố 30 phút gameplay thay lời tạ lỗi cho việc tiếp tục hoãn tựa game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu