Game PC – Console

Bản mod cốt truyện Half-Life: Alyx Levitation hé lộ trailer đầy ấn tượng

Chia sẽ

YouTuber CoreyLaddo đã tiết lộ một bản mod mới cho Half-Life: Alyx, có môi trường mới và cốt truyện mới với thời lượng khoảng năm giờ trò chơi.

Half-Life: Alyx

Không giống như các mod Half-Life: Alyx khác thay đổi trò chơi một cách máy móc, “Levitation” chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một cốt truyện hoàn toàn mới trong vũ trụ Half-Life.

Half-Life 2 đối với nhiều game thủ là một trong những tựa game kinh điển nhất ra mắt vào đầu những năm 2000. Với lối chơi độc đáo, một câu chuyện thú vị và một nhân vật chính nổi tiếng, người hâm mộ Half-Life 2 đã luôn muốn có phần game tiếp theo, đặc biệt là sau khi nhìn thấy cái kết của Half-Life 2: Episode 2. Đáng tiếc là đã hơn 15 năm kể từ khi Half-Life 2 lần đầu ra mắt, các game thủ hầu như đã từ bỏ triển vọng về Half-Life 3. Mặc dù vậy phần tiền truyện cuối cùng của Half-Life 2 đã được ra mắt dưới dạng một tựa game VR có tên Half-Life: Alyx như một sự an ủi cho các game thủ.

Half-Life: Alyx diễn ra năm năm trước các sự kiện của Half-Life 2, đưa người chơi vào vai Alyx Vance tìm kiếm một siêu vũ khí từ sự kết hợp của người ngoài hành tinh. Tựa game VR này đã nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và các nhà phê bình. Mặc dù ban đầu rất nhiều người đã tỏ ra bực bội vì sẽ không thể chơi trò chơi mà không có một bộ headset VR, tuy nhiên điều này không ngăn được những người hâm mộ Half-Life yêu thích trò chơi và muốn tiếp tục câu chuyện của Half-Life: Alyx thông qua các bản mod.

YouTuber CoreyLaddo gần đây đã tiết lộ một đoạn trailer hoàn toàn mới cho bản mod “Levitation” Half-Life: Alyx của anh ấy. Không giống như các mod Half-Life: Alyx khác thay đổi trò chơi một cách máy móc, “Levitation” chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một cốt truyện hoàn toàn mới trong vũ trụ Half-Life. Đoạn trailer cho thấy nhiều pha hành động với lời dẫn chuyện của G-Man, một trong những nhân vật bí ẩn và nổi tiếng nhất của Half-Life.

Đoạn trailer cũng giới thiệu một số môi trường mới đầy ấn tượng cho Half-Life: Alyx, mặc dù nó không cho thấy liệu bản mod có những kẻ địch mới nào để game thủ chiến đấu hay không. Nhưng những thứ như mô hình kẻ địch mới có thể được đưa vào sau này, vì bản mod “Levitation” hiện đang hướng tới ngày phát hành quý 3 năm 2022. Như với hầu hết các bản mod khác, bản chuyển thể Half-Life: Alyx này sẽ miễn phí cho tất cả chủ sở hữu trò chơi, mang lại cho các game thủ thêm 4-5 giờ nội dung để đắm chìm trong đó.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thấy nhiều bản mod khổng lồ và mở rộng hơn như “Levitation” trong tương lai cho Half-Life: Alyx. Trước đây các modder có thể đã phải trả một khoản phí bản quyền rất lớn để mod các tựa game của Valve, nhưng bây giờ có vẻ như Valve đã loại bỏ những hạn chế này. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ sửa đổi các tựa game của Valve như Team Fortress 2, Half-Life 2 và tất nhiên là cả Half-Life: Alyx một cách tự do hơn, có nghĩa là người chơi có thể thấy thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa của Half-Life: Alyx nếu họ muốn.

Xem thêm: Các dự án lớn sắp tới của Naughty Dog rò rỉ thêm các thông tin chi tiết 

#Half-Life: Alyx #Valve

}

Tags: ,
Hãng sản xuất game World of Tanks rút khỏi thị trường Nga, Belarus
Đánh giá Long Chi Quốc Vật Ngữ – MMORPG phong cách anime mới ra mắt tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu