Game PC – Console

Bayonetta 3 đem đến một ‘đa vũ trụ điên loạn’ trong đoạn trailer mới

Chia sẽ

Đoạn giới thiệu mới nhất của Bayonetta 3 tập trung vào Đa Vũ Trụ, giới thiệu một loạt các phiên bản Bayonetta khác mà người chơi sẽ gặp phải.

Bayonetta 3

Bayonetta 3 sẽ phát hành độc quyền cho Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Một đoạn giới thiệu tập trung vào câu chuyện mới của Bayonetta 3 đặt sự chú ý vào đa vũ trụ của trò chơi, có các phiên bản khác của Bayonetta. Nintendo và PlatinumGames đã giới thiệu rất nhiều thứ khi trò chơi ra mắt chưa rõ ràng. Điều này bao gồm các chi tiết mới như Bayonetta đang được làm lại hoặc cơ chế trò chơi của nó cho phù thủy Umbra. Với trò chơi hiện chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt, đoạn giới thiệu mới nhất này cung cấp thêm thông tin chi tiết về đa vũ trụ.

Đa vũ trụ của Bayonetta 3 đã là một tiền đề được suy đoán rộng rãi kể từ khi được tiết lộ lại vào năm ngoái, với các chi tiết và đoạn giới thiệu trong năm nay cho thấy sự xuất hiện của nhiều Bayonetta. Đoạn giới thiệu mới nhất này dường như xác nhận lý thuyết này, vì nhiều biến thể của phù thủy umbra được giới thiệu xuyên suốt đoạn giới thiệu, với tên của video thậm chí còn nêu rõ “Bayonettas Everywhere?!”

Đoạn giới thiệu Bayonetta 3 này bắt đầu bằng một thông điệp buồn, nơi một Bayonetta có nét giống với lần xuất hiện đầu tiên của cô đã bị giết bởi một nhân vật bí ẩn, vỡ tan thành những viên pha lê màu đỏ khi cô bảo Viola trẻ tuổi hãy rời đi. Nhân vật bí ẩn này sau đó bắt đầu tấn công Bayonetta ở hiện tại, nơi cô được ghi nhận bản thể ở thế giới khác. Nhiều nhân vật khác nhau bao gồm Jeanne và Viola đề cập đến tên của nhân vật này có thể được gọi là Singularity.

Đoạn trailer sau đó tiếp tục trở nên hỗn loạn với các biến thể được giới thiệu, nơi một Bayonetta có thể được nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác màu trắng hào nhoáng với mái tóc màu hồng, nơi cô đã hình thành mối quan hệ với một con quỷ nhện được gọi là Phantasmaraneae. Thiết kế con nhện này được chuyển thể thành trò chơi của Bayonetta 3, trong đó trong quá trình biến đổi Masquerade của mình, cô ấy có thể xoay người xung quanh bằng cách sử dụng một sợi dây giống như mạng nhện và tấn công bằng tám chân của mình. Các biến thể khác xuất hiện bao gồm một Bayonetta, người dường như đã đi theo con đường như một Lumen Sage, hoàn thành với các lệnh triệu hồi Thiên Thần, và một Bayonetta tóc vàng sành điệu với chiếc mũ và mặt nạ màu xanh lam lạ mắt. Đoạn giới thiệu này dường như cũng muốn nói rằng chúng sẽ là những con trùm tiềm năng mà người chơi sẽ đối đầu.

Bayonetta không phải là phù thủy Umbra duy nhất được chú ý trong đoạn trailer này, vì nhân vật mới – Viola cũng được chú trọng. Điều này bao gồm mục tiêu của cô là truy đuổi Singularity đến Alphaverse, cũng như đề cập đến một vật thể bí ẩn được gọi là Chaos Gears có thể ngăn chặn hắn ta. Một số đoạn trích về các con trùm và cấp độ của cô ấy trong suốt trò chơi cũng được giới thiệu trong đoạn video, chẳng hạn như băng qua khu vực dung nham với Luka. Đoạn cuối của đoạn trailer thậm chí còn tiết lộ một phân đoạn với Jeanne là nhân vật có thể điều khiển được.

Xem thêm: Dead Space remake dự kiến công bố gameplay trong cuối tuần này

#Bayonetta #Bayonetta 3 #nintendo #Nintendo of America Inc. #PlatinumGames #PlatinumGames Inc.

}

Tags: , , , , ,
Cảnh sát phát hiện nghi phạm rửa tiền ngồi ngay cạnh mình khi đang ăn lẩu
ETE Chronicle – Game nhập vai anime mở thử nghiệm tại Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu