Game PC – Console

Bend Studio của Days Gone đang ‘nỗ lực hết sức’ cho tựa game hoàn toàn mới của mình

Chia sẽ

Nhà phát triển Bend Studio của Days Gone cho biết vẫn đang ‘nấu’ IP hoàn toàn mới của công ty, dự kiến ​​sẽ độc quyền trên PS5.

Bend Studio

Bend Studio là nhà phát triển đằng sau game bắn súng zombie hậu tận thế Days Gone.

Bend Studio như game thủ đã biết là một nhà phát triển có trụ sở tại Oregon đằng sau game bắn súng zombie hậu tận thế Days Gone, và họ dường như đang nỗ lực hết sức trên IP mới của mình theo những gì công ty đã tiết lộ. Mặc dù không có nhiều chi tiết liên quan đến trò chơi sắp tới của nhóm dự kiến ​​sẽ ra mắt cho PlayStation 5, nhưng họ cho biết rằng dự án đang đạt được một số tiến độ vững chắc.

Được mua lại bởi công ty mẹ PlayStation là Sony Interactive Entertainment vào năm 2000, Bend Studio đã tập trung vào việc phát hành các tựa game bắn súng và phiêu lưu cho hệ máy chơi game cầm tay PS trước khi phát hành Days Gone cho PS4 vào năm 2019. Sony đã từ chối cho phép studio làm một phần game tiếp theo bất chấp thành công về mặt thương mại của phần trò chơi đầu tiên và Bend Studio đã và đang làm việc trên một IP mới được xây dựng trên hệ thống thế giới mở của Days Gone kể từ đó.

Sau một thời gian dài không đề cập đến bất kỳ thông tin nào đối với tựa game tiếp theo của mình, Bend Studio nói với người hâm mộ rằng họ vẫn đang nỗ lực phát triển IP mới. “Chúng tôi đang vẫn đang nấu (cooking)” là những gì nhà phát triển cho biết trên Twitter để đáp lại một game thủ yêu cầu cập nhật về dự án hiện tại của nhóm. Bend Studio trước đó đã thông báo rằng trò chơi sắp tới của họ sẽ là trải nghiệm nhiều người chơi trong thế giới mở, trò chơi đầu tiên thuộc thể loại này của công ty. Người quản lý cộng đồng của nhà phát triển là Kevin McAllister đã tuyên bố vào tháng 5 năm ngoái rằng dự án hiện tại của studio cũng sẽ là trò chơi hay nhất của hãng.

Bend Studio của Days Gone đang ‘nỗ lực hết sức’ cho tựa game hoàn toàn mới của mình game4v bend studio 2 1704347122 31

Bend Studio có rất nhiều tựa game hay để làm với bất kỳ phần tiếp theo hoặc tiền truyện tiềm năng nào của Days Gone.

Sony chắc chắn sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi Bend Studio công bố tựa game tiếp theo của mình. PS5 hiện chỉ có khoảng chục trò chơi độc quyền thực sự và nhóm trò chơi nhỏ đó cũng đã bao gồm cả các trò chơi sắp ra mắt đã được công bố như trò chơi hành động góc nhìn thứ ba bị trì hoãn gần đây Stellar Blade.

Mặc dù hiện tại cực kỳ khó xảy ra nhưng chúng ta có thể thấy một tựa game Days Gone khác trong tương lai, đặc biệt là khi IP này có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Days Gone cũng có kết thúc đầy bất ngờ, vì vậy người hâm mộ trò chơi có thể sẽ đánh giá cao cách giải quyết phù hợp cho câu chuyện trong phần tiếp theo.

Một bản kiến ​​nghị yêu cầu Sony phê duyệt phần tiếp theo của Days Gone được ra mắt vào năm 2021 đã thu thập được khoảng 210.000 chữ ký, vì vậy rõ ràng là có nhiều game thủ cũng mong đợi tựa game. Bend Studio có rất nhiều tựa game hay để làm với bất kỳ phần tiếp theo hoặc tiền truyện tiềm năng nào của Days Gone.

Xem thêm: Square Enix sẽ ‘mạnh tay ‘ sử dụng AI 

#Bend Studio #Days Gone #ps5

}

Tags: , ,
LMHT: Ra mắt teaser hé lộ Smolder – vị tướng mới sắp cập bến Summoner’s Rift
Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu