Game PC – Console

Cyberpunk 2077 nhận được hai đề cử trong The Game Award

Chia sẽ

The Game Award tiết lộ rằng Cyberpunk 2077 đang được đề cử hai giải thưởng, đây chắc chắn là một điều bất ngờ đối với nhiều người.

Cyberpunk 2077

The Game Award năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 12.

Cyberpunk 2077 đã gặp phải một số trắc trở cả trước và sau khi phát hành là điều không thể bàn cải. Sau khi phát hành lần đầu tiên, tựa game gặp phải một số vấn đề kỹ thuật và lỗi đã phá vỡ trải nghiệm của nhiều người chơi. Tuy nhiên, Cyberpunk 2077 vẫn được đề cử cho hai giải thưởng tại The Game Awards 2021.

Mặc dù đúng là Cyberpunk 2077 vẫn gặp phải một số trục trặc khiến trải nghiệm game bị phá vỡ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể lập tức bỏ qua những ưu điểm của nó. Trong game có rất nhiều nhân vật đáng nhớ, vũ khí với các tính năng thực tế khác nhau và nhiều người sẽ đồng ý với một thế giới sống động tuyệt vời. Vì vậy, việc trò chơi được ngành công nghiệp công nhận ở một mức độ nào đó là hoàn toàn hợp lý, điều này đã dẫn đến một vài đề cử tại The Game Awards 2021. Nằm trong danh sách, Cyberpunk 2077 đã nhận được đề cử game nhập vai hay nhất, điểm số và âm nhạc hay nhất. Đề cử thứ hai khá có hợp lý, vì Cyberpunk 2077 đã được đề cử giải Grammy và nhiều game thủ đã cho rằng âm nhạc là một trong những yếu tố hay nhất của trò chơi. Tuy nhiên, đề cử trò chơi nhập vai hay nhất có vẻ khó hiểu đối với một phần game thủ.

Sự ảnh hưởng dữ dội của các vấn đề kỹ thuật, với một số vấn đề vẫn còn tồn tại trong suốt quá trình trải nghiệm Cyberpunk 2077 bất chấp bản cập nhật 1.3 mới nhất, điều này đã để lại “hương vị tồi tệ trong miệng” nhiều người chơi. Mặt khác, một lần nữa câu chuyện và các nhân vật của Cyberpunk 2077 đã cố gắng để lại tác động lâu dài cho người chơi bất chấp tất cả các trục trặc và lỗi. Do đó, nhiều người chơi cũng sẽ thấy đề cử tựa game nhập vai xuất sắc nhất là chính đáng.

Cyberpunk 2077

Liệu 2077 có thể nhận những giải thưởng mà game được đề cử.

Trong mọi trường hợp, thật ấn tượng khi thấy Cyberpunk 2077 vẫn nhận được đề cử giải thưởng trong khi vẫn còn “một số lỗi và trục trặc”. Vài tháng trước, một game đã gặp sự cố khiến họ rơi khỏi bản đồ Night City của trò chơi. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ đang lo lắng cho tương lai của tựa game. Sau tin tức về các bản cập nhật tiếp theo của Cyberpunk 2077 và DLC bị hoãn đến năm 2022, nhiều người đang lo lắng về cách CD Projekt Red sẽ quản lý việc phát triển trò chơi trong những tháng tới. Cyberpunk 2077 đã gần một năm tuổi và nó vẫn còn một số lỗi cơ bản và hình ảnh cần được khắc phục. Nếu may mắn, nhiều bản sửa lỗi quan trọng hơn cho Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Xem thêm: Saints Row Reboot dời ngày phát hành sang tháng 8 năm 2022

}

Tags: , , ,
Soi thử Đại Lục Vinh Diệu trước ngày ra mắt
Saints Row Reboot dời ngày phát hành sang tháng 8 năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu