Game PC – Console

Saints Row Reboot dời ngày phát hành sang tháng 8 năm 2022

Chia sẽ

Volition xác nhận rằng Saints Row cần thêm thời gian để phát triển và dời thời gian phát hành đã công bố ban đầu là 25 tháng 2 năm 2022.

Saints Row Reboot

Saints Row Reboot sẽ phát hành trên Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và PC.

Saints Row đã chính thức được công bố tại Gamescom đầu năm nay với thời gian phát hành được xác nhận là 25 tháng 2 năm 2022. Đây là phần khởi động lại của dòng Saints Row nhằm giảm bớt một số điều vô lý trong Saints Row 4, đồng thời cũng nhằm mang lại sự cân bằng tốt hơn về chủ đề của nó cũng như tổng thể tựa game.

Nhà phát triển Volition của Saints Row Reboot đã được Deep Silver mua lại vào năm 2013 và kể từ đó đã phát hành Saints Row 4, Gat out of Hell và Agents of Mayhem. Trong khi Saints Row 4 được nhiều lời phê bình vì cốt truyện ngốc nghếch và kho vũ khí “siêu năng lực” có sẵn cho người chơi, thì Agents of Mayhem lại được đón nhận tích cực hơn. Vào năm 2019, đã có xác nhận rằng Volition đang phát triển phần tiếp theo trong dòng game Saints Row, nhưng người hâm mộ phải đợi đến tháng 8 năm 2021 để có thể nhìn thấy gameplay. Trong khi Saints Row sẽ phát hành chỉ vài tháng sau khi được tiết lộ, tuy nhiên phiên bản khởi động lại hiện đã bị hoãn lại.

Volition vừa thông báo rằng Saints Row sẽ bị hoãn từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 23 tháng 8. Nhà phát triển đề cập rằng nếu Saints Row được phát hành vào ngày ban đầu, game sẽ không thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ cũng như các tiêu chuẩn mà đội ngũ đã đề ra. Volition muốn tạo ra tựa game Saints Row hay nhất và cần thêm thời gian để hoàn thành tầm nhìn này. Họ cũng xác nhận rằng việc hoãn này chủ yếu tập trung vào việc cải thiện chất lượng tổng thể và hiệu chỉnh thêm chi tiết của trò chơi.

Saints Row Reboot

Đội ngũ phát triển Saints Row Reboot cần thêm thời gian để hoàn thiện trước khi game đến tay người chơi.

Đầu năm 2022 sẽ có những tựa game đáng chú ý được phát hành như Dying Light 2 Stay Human, Destiny 2: The Witch Queen và Horizon Forbidden West đều dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2. Quan trọng hơn, Saints Row đã tiệt lộ sự ra mắt của nó cùng với Elden Ring rất được mong đợi, đã bị hoãn lại so với ngày phát hành đầu tiên là 21 tháng 1.

Sự chậm trễ này không chỉ giúp Volition có thêm thời gian để tinh chỉnh các khía cạnh khác nhau của Saints Row mà còn tránh được sự cạnh tranh với một số tựa game nổi tiếng khác. Cho đến ngày hôm nay, không có bản phát hành lớn nào khác vào tháng 8 năm 2022 và điều đó cho phép Saints Row có thể thu hút sự chú ý của một lượng lớn người chơi hơn.

Sau khi ra mắt, Volition có kế hoạch phát hành 3 bản mở rộng cho Saints Row như một phần của gói mở rộng, được bao gồm trong Gold Edition nhưng cũng có thể được mua riêng. Tuy nhiên, bản làm lại của Saints Row: The Third chỉ dành cho những người chơi mua Platinum Edition của Saints Row.

Xem thêm: Máy chủ Halo Infinite ngừng hoạt động vào ngày đầu tiên phát hành

}

Tags: , , ,
Cyberpunk 2077 nhận được hai đề cử trong The Game Award
Phil Spencer của Xbox tạm thời sẽ không đi sâu vào lĩnh vực NFT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu