Game PC – Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 mới có một lợi thế lớn hơn so với bản game gốc

Chia sẽ

Với việc Call of Duty: Modern Warfare 2 bản mới sắp được phát hành, có một yếu tố lớn của tựa game này giúp nó có lợi thế hơn so với bản gốc.

Call of Duty Modern Warfare 2

Đúng như dự kiến, đợt thử nghiệm beta gần đây cho Call of Duty: Modern Warfare 2 đã giới thiệu một loạt các tính năng gameplay cốt lõi và đã được cộng đồng phê bình.

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp tới đang tạo ra một lượng lớn tiếng vang trong thời gian trước khi phát hành, với quy mô dự kiến ​​khổng lồ của tựa game cung cấp một loạt các chủ đề và điểm thảo luận trong giới game thủ. Đợt thử nghiệm beta cho những người đặt phiên bản đặt trước của trò chơi gần đây đã kết thúc và có thể làm sáng tỏ lợi ích vốn có mà tựa game sắp ra mắt sẽ có so với bản gốc.

Đúng như dự kiến, đợt thử nghiệm beta gần đây cho Call of Duty: Modern Warfare 2 đã giới thiệu một loạt các tính năng gameplay cốt lõi và đã được cộng đồng phê bình. Với bản chất rõ ràng của cộng đồng chơi game đương đại và tính khả thi ngày càng tăng của các thay đổi sau khi ra mắt đối với các tựa game, trò chơi sắp tới có thể mang lại lợi thế rất lớn so với Modern Warfare 2 ban đầu.

Những điều cơ bản về Call of Duty: Modern Warfare 2 mới

Call of Duty: Modern Warfare 2 mới có một lợi thế lớn hơn so với bản game gốc game4v call of duty modern warfare 2 2 1665150158 80

Tựa game sắp tới sẽ có một chiến dịch mở rộng và táo bạo, sẽ pha trộn các yếu tố cốt truyện của hai tựa game MW gốc đầu tiên, trong khi tất nhiên là sẽ đem đến bản sắc riêng của mình thông qua các điểm cốt truyện hoàn toàn mới.

Call of Duty: Modern Warfare 2 được ấn định ngày phát hành là 28 tháng 10, là phiên bản mới nhất của loạt game bắn súng FPS danh tiếng khổng lồ CoD. Trò chơi sẽ tiếp nối từ Modern Warfare cực kỳ nổi tiếng của năm 2019, là trò chơi thứ hai trong quá trình khởi động lại đầy tham vọng của loạt game Modern Warfare được người hâm mộ yêu thích ban đầu.

Tựa game sắp tới sẽ có một chiến dịch mở rộng và táo bạo, sẽ pha trộn các yếu tố cốt truyện của hai tựa game MW gốc đầu tiên, trong khi tất nhiên là sẽ đem đến bản sắc riêng của mình thông qua các điểm cốt truyện hoàn toàn mới, chẳng hạn như việc giới thiệu Lực lượng đặc biệt Mexico như một phe phái đồng minh cốt lõi. Trò chơi tất nhiên cũng sẽ giới thiệu phiên bản nhiều người chơi CoD được xây dựng của riêng mình, đồng thời ra mắt bổ sung gần kề với Warzone 2, được phát hành vào ngày 16 tháng 11.

Mặc dù cũng sở hữu sự trở lại của chế độ Spec Ops được nhớ đến từ Modern Warfare 2 ban đầu và một chế độ hoàn toàn mới tương tự như Escape From Tarkov, rõ ràng là Modern Warfare 2 và Warzone 2 sắp tới là những dự án có quy mô thực sự mở rộng. Mặc dù tựa game mới hơn sẽ không thể so sánh được với tựa game Modern Warfare 2 gốc đã xác định danh tiếng của thương hiệu, nhưng đợt beta có phần gây tranh cãi gần đây có thể đã chứng minh một lợi thế cố hữu mà MW2 sắp tới có thể hơn hẳn so với bản gốc.

Bản chất mất cân bằng của Modern Warfare 2 gốc

Call of Duty: Modern Warfare 2 mới có một lợi thế lớn hơn so với bản game gốc game4v call of duty modern warfare 2 3 1665150150 39

Các tựa game trực tuyến trong thời kỳ Modern Warfare 2 ban đầu hiếm khi được cập nhật sau khi ra mắt, chỉ để dành cho việc vá các lỗi trò chơi cực kỳ nghiêm trọng.

Như đã đề cập trước đây, phần game gốc Modern Warfare 2 được nhiều người coi là một trong những phần game hay nhất trong toàn bộ lịch sử của loạt game Call of Duty. Được phát hành vào năm 2009, tựa game được cho là đã đạt đến đỉnh điểm của sự phấn khích liên quan đến lối chơi nhiều người chơi do Call of Duty cung cấp, và tự hào có một số cải tiến toàn diện so với người tiền nhiệm của nó để thực sự giành được danh tiếng tích cực mà tựa game duy trì cho đến ngày nay.

Như vậy thì không nghi ngờ gì, sự hoài niệm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tô màu cách người hâm mộ lâu năm phản ánh về trải nghiệm chơi trò chơi của Modern Warfare 2 bản mới. Mặc dù thực tế là nhiều người sẽ nghĩ lại những khoảng thời gian đơn giản hơn trong cuộc sống của họ khi khi nghĩ về những trải nghiệm ban đầu về Modern Warfare 2, cũng cần phải xem xét rằng kỳ vọng về thương hiệu nói chung và tiêu chuẩn lối chơi của các game bắn súng cạnh tranh vào năm 2009 hoàn toàn khác so với ngày nay.

Ví dụ, các tựa game trực tuyến trong thời kỳ Modern Warfare 2 ban đầu hiếm khi được cập nhật sau khi ra mắt, chỉ để dành cho việc vá các lỗi trò chơi cực kỳ nghiêm trọng. Nhiều người sẽ nhớ đến sự hiện diện lâu đời của các meta quá phá game, chẳng hạn như sử dụng One Man Army để bắn đạn phóng lựu vô hạn trên khắp bản đồ hoặc đòn cận chiến mạnh một cách lố bịch của đặc quyền Commando. Những khía cạnh này của Modern Warfare 2, trong số nhiều khía cạnh khác, về cơ bản không được kiểm tra trong hầu hết vòng đời của Modern Warfare 2 và chắc chắn có tác động tiêu cực đến trò chơi, nhưng một số người hâm mộ cũng nhìn lại các yếu tố gameplay này như là các tính năng xây dựng nhân vật và có sự quyến rũ riêng.

Phản hồi của người hâm mộ và cập nhật liên tục trong Call of Duty hiện đại

Call of Duty: Modern Warfare 2 mới có một lợi thế lớn hơn so với bản game gốc game4v call of duty modern warfare 2 4 1665150141 4 1

Lợi thế lớn nhất mà tựa game mới hơn có được là cách mà nó có thể diễn giải và cung cấp phản hồi của người hâm mộ theo cách trực tiếp và bền vững hơn nhiều.

Rõ ràng sẽ rất khó để Modern Warfare 2 sắp tới có thể sánh được với uy tín và danh tiếng của bản game gốc. Infinity Ward sẽ phải sử dụng mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại trải nghiệm có thể phù hợp với tựa game trước đó đồng thời tuân thủ những mong đợi của không gian chơi game hiện đại. Với suy nghĩ này, lợi thế lớn nhất mà tựa game mới hơn có được là cách mà nó có thể diễn giải và cung cấp phản hồi của người hâm mộ theo cách trực tiếp và bền vững hơn nhiều mà không thể hoặc không được mong đợi vào năm 2009.

Không có gì lạ khi ngành công nghiệp game đương đại bị chi phối bởi các bản cập nhật sau khi ra mắt. Mặc dù đây có thể là một điều gây tranh cãi, nhưng những cập nhật này là bắt buộc đối với danh tiếng của các trò chơi và chế độ trực tuyến. Phiên bản Modern Warfare 2 thử nghiệm beta gần đây đã chứng minh điều này một cách hoàn hảo, với việc người chơi cung cấp nhiều phản hồi mà họ mong muốn được thực hiện trước khi tựa game chính thức ra mắt.

Mặc dù không phải mọi phản hồi đã xác định đều sẽ được thực hiện, Infinity Ward đã vạch ra những thay đổi sẽ được thực hiện cho Modern Warfare 2 sau đợt thử nghiệm beta, đặt tiền lệ cho tầm quan trọng của sự tương tác của người hâm mộ trong tựa game. Ngoài ra, Modern Warfare 2 mới được củng cố bởi vòng đời hỗ trợ hai năm chưa từng có, có nghĩa là nó sẽ có thể thực sự tinh chỉnh và cân bằng vũ khí cũng như các kỹ năng của mình trong một thời gian dài và bền vững. Mặc dù là sự kế thừa của Modern Warfare 2 ban đầu, các yếu tố phá game xuất hiện nhiều hơn trong phần chơi mạng của tựa game gốc là một yếu tố mà trò chơi sắp tới sẽ dễ dàng tránh sao chép trong suốt hành trình của chính nó.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 chính thức công bố ra mắt phần tiếp theo 

#Activision #Call of Duty: Modern Warfare 2

}

Tags: ,
Engine của Horizon Forbidden West sẽ được dùng cho hàng loạt tựa game AAA sắp tới của Sony
Kojima Productions có kỹ năng phù hợp để tạo ra một tựa game Soulslike

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu