Game PC – Console

[ChinaJoy 2019] Evotinction: ‘Đứa con lai’ kì lạ giữa Watch Dogs và Death Stranding

Chia sẽ

Evotinction có lẽ là tựa game có cái tên khó hiểu nhất Chinajoy 2019, nó khó hiểu như chính trailer vừa ra mắt tại sự kiện này.

Được phát triển bởi Spikewave Games và là một phần của nhóm các sản phẩm thuộc dự án Anh hùng Trung Quốc do Sony xây dựng, Evotinction vừa tung trailer đầu tiên hứa hẹn còn thêm nhiều cái khó hiểu khác.

Evotinction là viết tắt của Evolution (Sự phát triển) và Extinction (Sự diệt vong). Không ít người thắc mắc về cái tên này có dụng ý gì khi sử dụng 2 từ trái ngược nhau ghép thành tên game. Tuy nhiên, một vài thông tin chính của sản này cũng đã được hé lộ.

[ChinaJoy 2019] Evotinction: ‘Đứa con lai’ kì lạ giữa Watch Dogs và Death Stranding maxresdefault 4 3

Game thuộc thể loại Hack & Stealth bao gồm cả việc hack các thiết bị điện tử như Watch Dogs và hành động lén lút theo kiểu Metal Gear Solid. Nhưng cách xây dựng nhân vật thì có phẩn giống Death Stranding.

[ChinaJoy 2019] Evotinction: ‘Đứa con lai’ kì lạ giữa Watch Dogs và Death Stranding ps china hero project spring showcase 03 07 19 evotinction 480x270 1

Trailer giới thiệu nhân vật chính là một bác sĩ trong bộ đồ du hành tương lai, thực hiện các hành động hack đám robot để đột nhập vào một cơ sở nghiên cứu khoa học nguy hiểm chưa rõ ràng. Đám Robot được gọi là các Genies và chúng sẽ phát điên nếu người chơi hack không thành công. Một cơ chế phòng thủ nhất định sẽ chuyển chúng dưới dạng màu đỏ, đồng thời kêu gọi các đồng minh khác bao vây nhân vật chính. Do đó, buộc người chơi sẽ phải sử dụng địa hình để lẩn trốn và tìm cách đột nhập khác.

Gameplay của Evotinction có thể nói là tương đối đơn giản nhưng để làm chuẩn chỉnh các thao tác không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt không dành cho những người mất kiên nhẫn.

[ChinaJoy 2019] Evotinction: ‘Đứa con lai’ kì lạ giữa Watch Dogs và Death Stranding maxresdefault 4 3

Toàn bộ đoạn trailer cũng giới thiệu qua về cốt truyện chính của sản phẩm. Nó nhắc đến giấc mộng của loài người theo đuổi sự bất tử nhưng cái gì cũng có giá của nó. Khi quá ham muốn sự vĩnh cửu, con người sẽ bị dẫn dụ đến với những điều khủng khiếp khác. Đó liệu là một sự tiến hóa hay trở thành quá trình diệt vong của chính loài người.

Với việc sử dụng cơ chế hack, lén lút và một cốt truyện có phần tăm tối, tựa game này hoàn toàn hứa hẹn là một món khai vị lạ lẫm trước khi game thủ bắt đầu trải nghiệm phần tiếp theo của Watch Dogs và Death Stranding.

Game chưa có ngày phát hành chính thức nhưng sẽ sớm có mặt trên PS4.

}

Tags: , ,
Cập nhật 8/11: Buff mạnh Ezreal AP, giảm khống chế của Sejuani, cân bằng Galio, Taliyah và nhiều chỉnh sửa khác
Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu