Game PC – Console

Đâu là nhân vật ‘khó chịu’ nhất với game thủ trong GTA Online?

Chia sẽ

Hàng trăm game thủ GTA Online đã liệt kê và tranh luận về những nhân vật phụ khó chịu nhất gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong game.

GTA Online

Tuy đã hơn bảy năm tuổi nhưng GTA Online vẫn cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Mặc dù được biết đến là một tựa game thế giới mở rộng lớn chi tiết chứa đầy các sự kiện và môi trường tuyệt đẹp, nhưng phần lớn sự thích thú của game thủ đối với Grand Theft Auto Online đều nhờ dàn nhân vật phụ đáng nhớ. Từ những thành viên băng đảng đường phố đầy điên cuồng như Lamar Davis cho đến Imani vừa được giới thiệu trong GTA Online DLC The Contract gần đây, tựa game quả thực chứa đầy những nhân vật có thể gây ấn tượng mạnh với các game thủ. Nhưng có nhân vật yêu thích thì cũng có nhân vật gây khó chịu, các game thủ chơi GTA Online hiện đang dành một chút thời gian để tranh luận về các nhân vật gây khó chịu nhất của trò chơi.

Tuy đã hơn bảy năm tuổi nhưng Grand Theft Auto Online vẫn cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Trong khi hầu hết người chơi tham gia thế giới GTA Online để cùng phá phách với bạn bè, một phần đáng kể cộng đồng tham gia vào trò chơi chỉ vì được nhập vai vào thế giới tội phạm và trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn. Giống như một bộ phim truyền hình, Rockstar Games đã mở rộng cốt truyện game qua mỗi bản cập nhật lớn, chẳng hạn như bản mở rộng Cayo Perico Heist nổi tiếng, giúp giữ cho câu chuyện tổng thể luôn mới mẻ.

Với mỗi câu chuyện mới, người chơi sẽ được gặp gỡ một dàn nhân vật độc đáo hoàn toàn mới để giao lưu. Trong khi một số nhân vật được đón nhận với vòng tay rộng mở và sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng, thì một số nhân vật khác lại bị ghét vì làm hỏng trải nghiệm chơi game của game thủ. Mới đây người dùng Reddit có tên GleysonRJ đã đăng một hình ảnh minh họa cho những nhân vật đó, các nhân vật được nhắc đến là English Dave, Simeon Yetarian, Sessanta và Moodymann.

Đâu là nhân vật ‘khó chịu’ nhất với game thủ trong GTA Online? game4v gta online 2 1642073025 70

Một số nhân vật bị ghét vì làm hỏng trải nghiệm chơi game của game thủ.

Bài viết đã lan truyền và ghi nhận được hơn 5000 lượt ủng hộ, vì nhiều người trong cộng đồng game thủ đã đồng ý với bài viết và còn nhắc đên thêm vài ví dụ “dễ ghét” khác. Chỉ cần nhìn vào các bình luận hàng đầu cũng thấy được rõ ràng là mọi người đều chỉ trích những nhân vật này vì họ làm gián đoạn dòng chảy của trò chơi, thậm chí “các cuộc gọi điện thoại đầy khó chịu” của họ còn không thể bị bỏ qua trong nhiều trường hợp. Trên hết, một người dùng đã nhanh chóng chỉ ra rằng English Dave trong bản mở rộng Nightclub có một lỗi gọi điện thoại làm thất bại một số nhiệm vụ.

Mặc dù bài bình chọn viết Reddit này chủ yếu mang tính chất vui vẻ, nhưng nó cũng là dấu hiệu hơi đáng báo động trong cộng đồng GTA Online khi chỉ ra sự suy giảm chất lượng của bộ phận làm cốt truyện của Rockstar. Có lẽ Rockstar sẽ phải cẩn thận hơn trong tương lai để không tạo ra thêm nhiều nhân vật gây khó dễ khi game thủ đang mải tận hưởng tựa game nữa.

Xem thêm: PlayStation hé lộ GTA 5 là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên PS4 trong năm 2021

#GTA Online #Nhân vật gây khó chịu #Rockstar Games

}

Tags: , ,
Huanfeng gánh team cực mạnh, SofM và TheShy chỉ cần 1 khoảnh khắc tỏa sáng để mang về chiến thắng cho WBG
League of Angels Chaos – Game hành động nhập vai MMORPG ra mắt đợt thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu