Game PC – Console

Dead Space Remake bất ngờ rò rỉ 2 tiếng gameplay trước ngày phát hành

Chia sẽ

Bản làm lại Dead Space của EA rò rỉ 2 tiếng gameplay trên PlayStation 5 trước ngày phát hành chính thức vào cuối tháng 1.

Dead Space Remake

Dead Space phát hành vào ngày 27 tháng 1 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Đoạn ganeplay Dead Space lên đến hai giờ hiện đã bị rò rỉ qua YouTube, cho thấy bản làm lại của tựa game kinh dị kinh điển mang tính biểu tượng năm 2008. Với việc phát hành tựa game được chờ đợi từ lâu của Electronic Arts và EA Motive đang cận kề, cộng đồng đã rất hào hứng trải nghiệm tựa game và mọi thứ đều cho thấy đây là một trải nghiệm chân thực đầy ấn tượng.

Mặc dù EA đã phát hành 20 phút chơi trò chơi Dead Space vào đầu tháng 12 năm 2022, mang đến cho người chơi cảm giác toàn bộ sự việc có thể diễn ra như thế nào, nhưng đoạn phim này lại nhạt nhòa so với đoạn rò rỉ mới nhất này. Nội dung quan trọng hơn nhiều, video mới cung cấp một cái nhìn tổng quan chắc chắn về những gì người chơi nên mong đợi từ bản làm lại. Đoạn phim trò chơi Dead Space được đề cập đã được đăng bởi người dùng YouTube TheJSR67, người đã thu lại quá trình trải nghiệm nó trên PlayStation 5 của.

Có thể đáng để chỉ ra rằng danh sách Trophy chính thức của Dead Space cũng bị rò rỉ gần đây. Với mức độ kỳ vọng và phấn khích xung quanh trò chơi, không có gì lạ khi những người chơi sớm muốn chia sẻ trải nghiệm của họ với phần còn lại của cộng đồng và vì trò chơi sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng chỉ sau vài ngày nữa thời gian, sự kỳ vọng sẽ không kết thúc trước khi mọi người có thể tận hưởng nó.

Dead Space Remake

Hiện video gameplay đã bị gỡ khỏi toàn bộ nền tảng youtube.

Có rất nhiều điều người chơi cần biết về Dead Space. Là một phiên bản làm lại đúng hình thức theo mọi cách quan trọng, trò chơi vẫn sẽ thực hiện một số thay đổi đáng chú ý đối với lối chơi, các kể chuyện và hệ thống tiến trình của phiên bản cổ điển năm 2008. Những thay đổi quan trọng về chất lượng cuộc sống đã được nêu chi tiết, chẳng hạn như màn hình bản đồ được cải thiện và mặc dù vẫn chưa rõ mức độ thay đổi lớn đối với câu chuyện, nhưng bầu không khí sẽ vẫn giống như ngày trước.

Trên console, Dead Space cung cấp nhiều tùy chọn hiệu suất để người chơi lựa chọn. Đoạn phim bị rò rỉ dường như đang tận dụng triển khai raytracing của công cụ Frostbite, giới hạn trò chơi ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Tất nhiên, các sắc thái của raytracing sẽ bị mất trên các cảnh quay YouTube, vì vậy sản phẩm cuối cùng chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều sau khi ra mắt.

Xem thêm: Like a Dragon: Ishin Remake đem đến hàng loạt minigame trong đoạn trailer mới

#Dead Space #Dead Space remake #Electronic Arts #Motive Studio

}

Tags: , , ,
WWE 2K23 công bố ngày phát hành cùng một loạt cải tiến hấp dẫn
Armored Core 6 sẽ được FromSoftware ra mắt buổi giới thiệu dài một tiếng về tựa game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu