Game PC – Console

Dragon’s Dogma 2: Những ý tưởng của trò chơi đến từ các cuộc họp đêm khuya

Chia sẽ

Đạo diễn của Dragon’s Dogma 2 tiết lộ rằng một số ý tưởng thú vị nhất trong trò chơi được lấy cảm hứng từ những cuộc họp vào đêm khuya.

Dragon's Dogma 2

Dragon’s Dogma 2 mới đây đã có một buổi giới thiệu dài gần một giờ nội dung mà trong đó nhiều điều đã được hé lộ.

Đạo diễn Hideki Itsuno của Dragon’s Dogma 2 gần đây đã tiết lộ rằng một số ý tưởng thú vị nhất được triển khai trong trò chơi đã nảy ra trong các cuộc họp đêm khuya. Dragon’s Dogma 2 là một trong những trò chơi sắp phát hành được mong đợi nhất vào năm 2024 và có vẻ như các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm chất luọng cho các game thủ.

Sau đợt công bố lần đầu vào năm ngoái, Dragon’s Dogma 2 mới đây đã có một buổi giới thiệu dài gần một giờ nội dung mà trong đó nhiều điều đã được hé lộ. Câu chuyện sẽ diễn ra ở một thế giới song song với trò chơi đầu tiên và nó sẽ liên quan đến các quốc gia Vermund và Battahl. Cách chơi sẽ tương tự như tựa game tiền nhiệm với các game thủ có thể tham gia vào các trận chiến được đầu tư và khám phá một thế giới mở chi tiết.

Mới đây đạo diễn của Dragon’s Dogma 2 là Hideki Itsuno, đã tiết lộ thêm chi tiết về quá trình phát triển trò chơi trên tạp chí Play. Theo anh thì nhóm đang làm việc rất chăm chỉ để tạo ra trải nghiệm thế giới mở rộng lớn và quá trình này thường bao gồm các cuộc họp rất dài. Itsuno tiết lộ rằng “chúng tôi đã tổ chức các buổi họp kéo dài nhiều ngày, nơi nhóm đưa ra ý tưởng về những điều có thể xảy ra trong trò chơi và những ý tưởng hài hước nhất luôn là những ý tưởng mà mọi người nghĩ ra khi công việc khiến chúng tôi thức khuya.” Sau nhiều giờ động não, một số ý tưởng thực sự độc đáo xuất hiện và hy vọng chúng có thể khiến các gme thủ cảm thấy tựa game hấp dẫn hơn.

Dragon's Dogma 2

Những ý tưởng hài hước nhất luôn là những ý tưởng mà các nhà phát triển nghĩ ra khi công việc khiến họ thức khuya.

Trong cuộc phỏng vấn, Itsuno cũng nói rõ rằng anh muốn làm phần tiếp theo ngay sau khi Dragon’s Dogma gốc ra mắt nhưng không thể. Anh cảm ơn cộng đồng người hâm mộ đã ủng hộ tựa game trong suốt nhiều năm qua và khẳng định rằng sự ủng hộ của họ rất quan trọng để biến Dragon’s Dogma 2 trở thành hiện thực.

Dragon’s Dogma 2 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2024, vì vậy vẫn còn quá sớm để nói những ý tưởng độc đáo nào của Itsuno sẽ xuất hiệm trong trò chơi sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, khá rõ ràng là game thủ rất hào hứng với tựa game sắp ra mắt của Capcom. Ngay sau khi buổi giới thiệu chính thức được ra mắt vào tháng 11, Dragon’s Dogma 2 đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên Steam nhờ số lượng game thủ đặt hàng trước tựa game rất cao. Hãy cùng chúng tôi đón chờ tựa game hấp dẫn sắp ra mắt này.

Xem thêm: Atlus vẫn còn nhiều dự án chưa công bố

#Capcom #dragons dogma 2

}

Tags: ,
Nintendo hé lộ tựa game được tải xuống nhiều nhất năm 2023
PlayStation 3 vẫn có hàng triệu người dùng hoạt động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu