Game PC – Console

Email từ CEO Bobby Kotick của Activision Blizzard bị rò rỉ sau khi Microsoft mua lại công ty

Chia sẽ

Microsoft đang trong quá trình mua lại Activision Blizzard và một email bị rò rỉ mới đã làm sáng tỏ một số chi tiết về thương vụ này.

Activision Blizzard

Activision Blizzard đã khá nổi tiếng trong nhiều tháng qua vì phải đối mặt với một số vụ kiện tập trung vào môi trường làm việc độc hại của công ty.

Thế giới trò chơi điện tử lúc này đang vô cùng xôn xao với công bố rằng Microsoft đang trong quá trình mua lại Activision Blizzard. Trong khi chưa ai rõ thông tin chi tiết về việc Xbox sẽ tiếp quản nhà sản xuất Call of Duty như thế nào thì một email bị rò rỉ gần đây từ CEO Bobby Kotick của Activision Blizzard đã làm sáng tỏ suy nghĩ của anh ấy cũng như thời điểm thương vụ mua bán hoàn thành.

Activision Blizzard đã khá nổi tiếng trong nhiều tháng qua vì phải đối mặt với một số vụ kiện tập trung vào môi trường làm việc độc hại của công ty. Sau những vụ kiện tụng đó và những lời phàn nàn liên tục của nhiều bên về ban lãnh đạo của Activision Blizzard, Microsoft là một trong những công ty gần đây cho biết họ sẽ xem xét mối quan hệ của mình với Activision Blizzard. Có vẻ như khi xem xét về mối quan hệ đó, cha đẻ của hệ máy chơi game Xbox đã quyết định một cách tiếp cận khá đặc biệt là mua lại công ty và thay đổi ban lãnh đạo.

Tuy nhiên chuyện không chỉ có thế, sau khi có công bố, một bức thư bị rò rỉ từ CEO hiện tại của Activision Blizzard đã làm sáng tỏ thêm các chi tiết mới. Trong thư Bobby Kotick nói rõ rằng anh ấy sẽ ở lại vị trí lãnh đạo hàng đầu trong ít nhất một thời gian nữa, bởi tuy Microsoft xem ra không hoàn toàn hài lòng với sự lãnh đạo của nhà phát triển Call of Duty, nhưng công ty sẽ không có tiếng nói về vấn đề đó cho đến khi việc mua bán hoàn tất.

Email từ CEO Bobby Kotick của Activision Blizzard bị rò rỉ sau khi Microsoft mua lại công ty game4v activision blizzard 1 1642528183 66

Trong email bị rò rỉ, Kotick nói rõ rằng có thể mất một khoảng thời gian đến tháng 6 năm 2023 trước khi mọi thứ được hoàn thiện.

 

Trong email bị rò rỉ, Kotick nói rõ rằng có thể mất một khoảng thời gian đến tháng 6 năm 2023 trước khi mọi thứ được hoàn thiện. Kotick cũng đã trích dẫn các vấn đề pháp lý khác nhau cần được xử lý trước khi toàn bộ mọi thứ có thể được hoàn thành. Kotick còn nói thêm rằng cho đến khi thỏa thuận được thông qua và Microsoft chính thức tiếp quản, anh sẽ tiếp tục đứng đầu lãnh đạo Activision Blizzard. Thêm vào đó Kotick không nói rõ liệu anh có biết điều gì sẽ xảy ra với vị trí của anh sau khi giao dịch mua chính thức hoàn tất hay không. Ngoài ra thì Microsoft đã nói rằng giám đốc Xbox Phil Spencer sẽ trực tiếp giám sát thương vụ mua lại mới của họ.

Gần đây nhất, Activision Blizzard đã gây xôn xao dư luận sau khi sa thải 37 nhân viên và kỷ luật 44 người khác, động thái này được họ gọi là để phản ứng trực tiếp với các vụ kiện chống lại công ty về môi trường làm việc của hãng, nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết rõ liệu các liệu động thái ấy có liên quan gì về việc thương vụ mua bán mới này hay không.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 sẽ đem đến những nội dung đáng mong đợi nào trong năm 2022?

#Activision Blizzard #Bobby Kotick #microsoft

}

Tags: , ,
Shadow Warrior 3 rỏ rỉ ngày phát hành cùng phần thưởng cho những người đặt trước
Microsoft có kế hoạch độc quyền các tựa game của Activision Blizzard cho Xbox

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu