Game PC – Console

Hé lộ nguyên nhân tại sao Kratos ‘trẻ trâu’ không nói lời nào trong Valhalla

Chia sẽ

Không phải vì phiên bản trẻ trâu của vị thần chiến tranh của chúng ta không thể nói chuyện được, mà là do Chistopher Judge đã từ chối lồng tiếng cho phiên bản trẻ hơn của Kratos.

Chistopher Judge

Chistopher Judge đã rất thành công với Kratos bản già nhưng với bản trẻ thì….

Mặc cho việc dính vào ồn ào gần đây với việc bông đùa về độ dài của trò chơi Call Of Duty: Modern Warfare III khiến nhiều người nghĩ rằng anh là một kẻ thô lỗ, nhưng thông qua sự việc lần này nhiều người đã có cái nhìn mới về diễn viên lồng tiếng Chistopher Judge. Phải nói rằng anh đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong việc lồng tiếng cho một phiên bản Kratos trưởng thành với nhiều trách nhiệm trên vai, nhưng anh lại không hế hứng thú với việc lồng tiếng cho Kratos thời trai trẻ. Nguyên nhân của việc này cũng được Chistopher Judge tiết lộ, nguyên nhân đầu tiên cũng là tiên quyết nhất đó là anh muốn dành sự tôn trọng cho TC Carson người mà theo anh ấy đã làm rất tốt trong việc thể hiện được sự cuồng nộ của Kratos thời trai trẻ khi anh còn bị hận thù đeo bám. Nguyên nhân thứ 2 là vì anh muốn tạo ra một phiên bản Kratos mang dấu ấn củ riêng mình và việc lồng tiếng một nhân vật đã được thể hiện tốt như vậy sẽ khiến cho anh dễ bị đem ra so sánh từ đó dẫn tới những thay đổi không đáng có.

Chistopher Judge

Đây có lẽ là nguyên nhân tại sao Kratos phiên bản trẻ không nói lời nào trong bản DLC vừa qua

Việc này cũng đã phần nào lý giải được nguyên nhân tại sao trong gói DLC Valhalla vừa qua chúng ta đã có cơ hội gặp lại Kratos phiên bản trẻ thế nhưng dù cho model của anh được thực hiện vô cùng tốt, nhưng anh lại chẳng hé miệng nói lấy một lời nào. Việc đó có thể là do việc Chistopher Judge từ chối lồng tiếng cho nhân vật này, thật sự thì Game4V cũng có chút thất vọng vì giọng anh chàng này đúng là không thể chê vào đâu được thế nhưng chúng ta hãy tôn trọng quyền của các diễn viên đặc biệt là cách anh ta tri ân đồng nghiệp.

#Chistopher Judge #God of War

}

Tags: ,
Sử dụng mod cho trò chơi Steam cũng ‘dính’ phần mềm độc hại
Nintendo hé lộ tựa game được tải xuống nhiều nhất năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu