Game PC – Console

Lý do nhiều game thủ bị khóa tài khoản vì tải thử nghiệm Halo Reach

Chia sẽ

Game phát hành là để có người chơi trải nghiệm và kết nối. Nhưng nếu lỡ tay tải thử sản phẩm này về, có thể tài khoản của bạn sẽ bị ban ngay lập tức.

Đó là trường hợp đang xảy ra với Halo Reach. Phiên bản Halo phát hành cho thế hệ Xbox và Xbox 360 vào 2010 sẽ có cơ hội được đặt chân lên PC như 1 phần của gói sản phẩm Master Chief Collection.

Halo Reach

Hiện tại Halo Reach cho PC đang tiến hành thử nghiệm giới hạn với 1 số ít người dùng ở chế độ online. Như thường lệ, với độ nóng của sản phẩm này rất cao, nó đã sớm bị rò rỉ sớm hơn dự kiến rất nhiều.

Thông báo mới nhất của 343 Industries cho biết, sẽ có khoảng 1000 game thủ được thử nghiệm sản phẩm này, số lượng key beta cho sản phẩm rất hạn chế. Mục tiêu để thử nghiệm lỗi, sửa chữa và tối ưu hiệu quả khi nó đặt chân lên PC.

Về cơ bản, đây là một kiểu làm việc bán nội bộ và các game thủ thử nghiệm sẽ mang tính chất như những người kiểm thử sản phẩm để xem mức độ hoàn thiện đến đâu.

Nhưng nếu bạn có cách để tải sản phẩm này về và trải nghiệm nó theo kiểu “chui” thì tốt nhất đừng nên làm. Tài khoản của bạn sẽ bay ngay khi vừa tải sản phẩm này về cổng game của 343.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng và quan hệ công chúng Tyler “Postums” Davis cho biết:

Việc truy xuất trái phép vào bản beta mà không có key cho trước là việc xâm hại nghiêm trọng đến tài sản cá nhân của công ty. Đồng thời đây cũng là hành vi tải lậu sản phẩm. Trong quy định chung về sản phẩm từ phía Microsoft, phía 343 có quyền ban toàn bộ các tài khoản này mà không thông báo trước.

Do đó, tốt nhất bạn đừng nên tải thử về để chơi làm gì cho mất công. Hơn nữa, bản thử nghiệm sẽ kết thúc vào rạng sáng 02/07 giờ Việt Nam. Nó không đáng để bạn để mất cả tài khoản.

Halo Reach sẽ có mặt trên PC và XONE như 1 phần trong gói sản phẩm Master Chief Collections đang được rất nhiều người mong chờ. Hiện chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt gói sản phẩm siêu to này.

}

Tags: , ,
Thiếu Niên Phong Ấn Sư – Thêm một game Onmyoji hấp dẫn ra mắt
Đây là tựa game 22 năm tuổi đời vẫn hơn 1 triệu người chơi mỗi tháng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu