Game PC – Console

Marvel Snap công bố ngày phát hành trong tháng 10

Chia sẽ

Marvel đã thông báo ngày phát hành cho tựa game thẻ bài miễn phí sắp tới – Marvel Snap trong buổi giới thiệu D23 Disney and Marvel Games Showcase.

Marvel Snap

Marvel Snap phát hành ngày 18 tháng 10 trên iOS, Android và PC.

Ngày phát hành cho tựa game thẻ bài miễn phí sắp tới của Disney – Marvel Snap đã được công bố và trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10. Vừa qua, Disney đã tổ chức một sự kiện đặc biệt của Marvel & Disney Games Showcase như một phần của D23 Expo. Trong sự kiện này, một số thông báo quan trọng đã được đưa ra liên quan đến các trò chơi sắp tới của họ. Marvel Snap là một trong những trò chơi đó và là một phần chính trong kế hoạch của Disney cho đến hết năm 2022.

Marvel Snap được xem là cách Disney kết hợp thương hiệu từ Marvel với các trò chơi thẻ bài trực tuyến như Hearthstone của Blizzard. Trong game sẽ có hơn 150 thẻ khi ra mắt, mỗi thẻ có một mức sức mạnh và một khả năng riêng. Người chơi sẽ sử dụng những sức mạnh này để cố gắng và giành chiến thắng hai trong ba “lanes” trong một trận đấu. Người chơi có 12 lá bài trong bộ bài của họ để tuyên bố chiến thắng, với các trận đấu sẽ được diễn ra trong thời gian thực và kết thúc rất nhanh.

Không cần phải nói, rất nhiều người hâm mộ Marvel rất hào hứng muốn trải nghiệm thử tựa game. Marvel Snap dự kiến ​​chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Tựa game sẽ được phát hành cho cả PC và thiết bị di động. Ben Brode, trước đây là giám đốc trò chơi của Hearthstone và hiện là giám đốc phát triển cho Second Dinner – studio đứng sau Marvel Snap, nói rằng nhóm đã dành nhiều năm để đảm bảo trò chơi là thứ mà “tất cả mọi người, dù là game thủ hay không, đều không thể chờ đợi để chọn và chơi”.

Những người quan tâm đến việc xem Marvel Snap ngay khi tựa game được phát hành có thể đăng ký trước ngay bây giờ cho cả thiết bị iOS và Android. Chơi trong tháng ra mắt của Marvel Snap sẽ được tặng một thẻ Special Variant. Đối với iOS, có một biến thể Iron Man với bức tranh từ Dan Hipp. Trên Android là Hulk của Max Grecke.

Cần lưu ý rằng vì Marvel Snap là một trò chơi miễn phí nên sẽ có rất nhiều thứ trong game có thể bán cho người chơi. Những người đã trải nghiệm bản beta đã chỉ trích Marvel Snap vì sự đắc đỏ mà tựa game mạng lại vào Nexus Events của trò chơi, điều này cuối cùng chỉ cấp rất ít phần thưởng. Những người chơi đó cuối cùng đã được hoàn tiền, nhưng điều đó khiến nhiều người chơi đặt câu hỏi về lời hứa của Second Dinner rằng mọi thẻ đều có thể được mở khóa miễn phí. Đúng như mong đợi từ TCG, người chơi phải trả tiền vì cơ hội kiếm được thẻ hiếm thấp. Việc kiếm tiền chính xác của Marvel Snap sẽ là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu Marvel Snap có thể tìm ra các vấn đề kiếm tiền của mình và cung cấp cho người chơi cơ hội công bằng để kiếm được các thẻ họ chọn miễn phí, thì trò chơi đánh bài có rất nhiều tiềm năng. Và nếu Marvel Snap thành công, đó có thể là một cách tuyệt vời để các nghệ sĩ kiếm tiền từ việc bán tác phẩm nghệ thuật cho các biến thể thẻ mới. Tuy nhiên, liệu đội ngũ phát triển tựa game có thể cho phép kiếm tiền cùng nhau hay không là một chuyện khác.

Xem thêm: Gargoyles Remastered vừa được công bố trong Disney & Marvel Games Showcase

#D23 Disney and Marvel Games Showcase #Disney #Inc #marvel #Marvel Snap #Nuverse #Second Dinner #Second Dinner Studios

}

Tags: , , , , , , ,
Call of Duty Warzone Mobile có tạo nên tương lai mới cho series đình đám này?
Hàn Quốc công nhận game là một loại hình văn hoá nghệ thuật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu