Game PC – Console

Marvel’s Wolverine bất ngờ rò rỉ ngày phát hành?

Chia sẽ

Thời gian phát hành có thể của Marvel’s Wolverine được tiết lộ thông qua một tài liệu được chia sẻ bởi Microsoft với cơ quan điều tra.

Marvel’s Wolverine

Marvel’s Wolverine hiện đang được phát triển.

Microsoft có thể đã tiết lộ thời gian phát hành có thể của tựa game độc quyền trên PlayStation là Marvel’s Wolverine. Marvel’s Wolverine đang được phát triển tại Insomniac Games, và đã được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase được tổ chức vào tháng 9 năm 2021. Sony chỉ chia sẻ một đoạn giới thiệu ngắn từ tiêu đề này, không có cảnh gameplay hoặc bất kỳ cửa sổ phát hành nào có thể xảy ra.

Marvel’s Wolverine đang được chỉ đạo bởi những người đứng đầu sáng tạo của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, ra mắt vào tháng 11 năm 2020 trên PS4 và PS5, với bản phát hành PC dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Marvel’s Wolverine đang được phát triển rất sớm vào thời điểm đó về thông báo của nó, vì vậy người hâm mộ cho rằng họ sẽ phải đợi một vài năm để có thể chạm tay vào trò chơi. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi sẽ ra mắt sớm hơn một số người chơi có thể mong đợi.

Như được phát hiện bởi Tech4Gamers và sau đó được báo cáo bởi Video Games Chronicle, Microsoft đã chia sẻ một tài liệu mới có danh sách các trò chơi PlayStation để đáp lại tuyên bố của CMA liên quan đến việc mua lại Activision Blizzard được đề xuất. Microsoft bày tỏ sự thất vọng trước những bình luận mà CMA đưa ra, nói rằng những lo ngại của họ đã đặt sai chỗ. Trong tài liệu, Microsoft đã đề cập rằng PlayStation có một số độc quyền của họ và các studio bên ngoài sẽ ra mắt vào năm 2023 bao gồm Marvel’s Spider-Man 2, Horizon, Final Fantasy 16, Forspoken và Marvel’s Wolverine.

Wolverine

Vừa qua, Konami đã công bố bản làm lại của Silent Hill 2, đây cũng là phiên bản dành riêng cho hệ máy PlayStation 5 trong một khoảng thời gian nhất định.

Hầu hết tất cả các trò chơi này đều được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023, với Forspoken có ngày phát hành chính thức là ngày 24 tháng 1 năm 2023. Ngoài ra, Microsoft có thể đã đề cập đến trò chơi VR Horizon Call of the Mountain khi ghi chú về loạt game Horizon. Điều này làm cho Marvel’s Wolverine trở thành trò chơi duy nhất không có thời hạn phát hành được công bố. Tuy nhiên vẫn không nên quá kỳ vọng vào thông tin này và người hâm mộ sẽ phải chờ xác nhận cuối cùng từ Sony. Tuy nhiên, Insomniac Games đã phát hành một số trò chơi với tốc độ nhanh trong vài năm gần đây, vì vậy nó có vẻ không nằm ngoài khả năng. Có lẽ họ có kế hoạch ra mắt Marvel’s Spider-Man 2 vào mùa hè và Marvel’s Wolverine vào Q4 năm 2022.

Microsoft dường như đang chỉ ra thực tế rằng Sony có nhiều trò chơi của các studio khác độc quyền cho nền tảng của họ, điều này có thể củng cố trường hợp của họ trong việc mua lại Activision Blizzard. Trong khi các sản phẩm của Marvel là các tựa game của chính họ, thì Final Fantasy 16 và Forspoken là các trò chơi của bên khác phát triển độc quyền trên hệ máy PlayStation.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bùng nổ với 1 triệu người chơi đồng thời trong 4 tuần vừa qua

#Insomniac Games #marvel #Marvel’s Wolverine #Sony Interactive Entertainment #wolverine

}

Tags: , , , ,
Tìm thấy mộ của ông già Noel ngoài đời thực ở Thổ Nhĩ Kỳ
Cổ phiếu Tencent chạm mức thấp nhất trong 5 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu