Game PC – Console

Một cuộc khảo sát của Atlus bất ngờ được tổ chức để thăm dò người hâm mộ

Chia sẽ

Một cuộc khảo sát của Atlus được mở ra nhằm thăm dò liệu được bao nhiêu người hâm mộ muốn dòng game Persona đặt chân lên Xbox?

Cụ thể là vừa qua một cuộc khảo sát mới từ Atlus đang thăm dò người chơi xem họ có muốn chơi series Persona trên nền tảng Xbox hay không. Như được phát hiện bởi Window’s Central, Atlus nhà phát hành đằng sau Shin Megami Tensei và Persona, đã gửi cuộc khảo sát hàng năm để tìm kiếm phản hồi từ người chơi về các dòng game khác nhau của mình. Câu hỏi thứ 38 của cuộc khảo sát có hỏi: “Nếu phần tiếp theo được đánh số trong loạt trò chơi sau được phát hành, bạn muốn chơi nó trên nền tảng nào?” Trong phần câu trả lời bên dưới Persona, một trong các tùy chọn là “Tôi muốn chơi trên Xbox”.

Một cuộc khảo sát của Atlus bất ngờ được tổ chức để thăm dò người hâm mộ hwf9dveivrnspsgww9cakb 1652702024 71 1024x576 1

Cần lưu ý rằng các tùy chọn khác trong phần câu trả lời bao gồm “Tôi muốn chơi Nintendo Switch / Nintendo Switch Lite” và “Tôi muốn chơi trên điện thoại thông minh dưới dạng tải về miễn phí”, điều này cho thấy rằng cuộc khảo sát rất đáng để người hâm mộ quan tâm. Loạt game Persona mới chỉ xuất hiện trên Xbox hai lần, với các trò chơi đối kháng Persona 4 Arena và Persona 4 Arena Ultimax lần lượt được phát hành vào năm 2012 và 2014. Dòng game nhập vai chính tuyến chưa từng xuất hiện trên bất kỳ nền tảng Xbox nào.

Atlus hiện đang thực hiện một số thông báo Persona để kỷ niệm 25 năm dòng game, lần sự kiện cuối cùng sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2022. Phần mới nhất trong series Persona là Persona 5 Strikers, là phiên bản phụ theo phong cách Musou của Persona 5, đã được phát hành cho Nintendo Switch, PS4 và PC vào năm 2021.

Một cuộc khảo sát của Atlus bất ngờ được tổ chức để thăm dò người hâm mộ svprjwkp8qcf48qdeptxyu 1652702041 31 1024x576 1

Trong khi đó với dòng game nhập vai thì Persona 5 Royal là phần mới nhất được phát hành vào năm 2019 ở Nhật Bản và vào năm 2020 ở các nước còn lại trên thế giới. Sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực, đạt được 95 điểm trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Cuộc khảo sát này nhằm tạo ra để thăm dò ý kiến phản hồi chính xác từ người hâm mộ để Atlus quyết định những hướng đi kế tiếp cho dòng game. Họ cũng từ lâu đã bày tỏ nhã ý mang lên những nền tảng khác thay vì độc quyền chỉ trong một hệ máy. Vì cộng đồng người hâm mộ của Persona và Shin Megami Tensei rất đông đảo và họ luôn khao khát có thể chạm tay vào nhiều tựa game của Atlus đang nắm giữ.

Một cuộc khảo sát của Atlus bất ngờ được tổ chức để thăm dò người hâm mộ maxresdefault 1652702032 8 1024x576 1

Bên cạnh mục hệ máy các fan còn được chọn thêm họ muốn thấy hậu bản của dòng game nào như Persona, Shin Megami Tensei, và Etrian Odyssey. Trong đó nổi bật nhất thì chắc mọi người đều đoán được chính là tựa game Persona 6, mặc dù còn có tới hai tựa game Persona Scramble và Persona Royal chưa cập bến nhưng đối với fan như vậy là chưa đủ. Họ muốn có thêm nhiều tựa game Persona hơn, họ tin rằng dưới bàn tay ma thuật của Atlus thì các tựa game Persona sẽ luôn có chất lượng cao (P5R đạt được con số kỷ lục về độ hài lòng là 100%). Bên cạnh đó các game thủ cũng mong P6 sẽ đặt chân lên cùng lúc hai hệ máy là PS4 và PS5 giống như cách mà Persona 5 làm vì chỉ có làm như vậy thì các fan cả cũ lẫn mới đều có có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên trong trò chơi.

Cần phải nói thêm một điều là cuộc khảo sát này chỉ để các nhà phát hành như Atlus nắm rõ thêm nhu cầu của của khách hàng chứ không phải họ công bố tựa game mới nên các bạn khoan hãy hy vọng nhiều.

 

#Atlus #persona #xbox

}

Tags: , ,
10:00 sáng 17/5 – Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
Trẻ nghịch phá khiến mô hình Chuột Mickey trị giá gần nửa tỷ ‘thành rác’ trong nháy mắt, cộng đồng tranh cãi kịch liệt xem lỗi do ai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu