Game PC – Console

New World: 10 mẹo dành cho game thủ mới bắt đầu (Phần cuối)

Chia sẽ

New World là một tựa game MMORPG vô cùng thú vị và tự do, nhưng nó cũng có thể gây choáng ngợp cho những game thủ mới bắt đầu.

New World

Tựa game có rất nhiều cơ chế để tìm hiểu, rất nhiều thứ để làm và nhiều loại vũ khí để lựa chọn.

New World đã trở thành cơn sốt và thu hút hàng tấn người chơi ngay khi mới được phát hành, đến nỗi các nhà phát triển phải tạo ra hàng loạt máy chủ chỉ để cắt giảm hàng chờ khổng lồ mà game thủ phải chịu đựng. Tính đến hiện tại cũng đã được một vài tuần và mọi thứ cũng đã dần lắng xuống, nhưng vẫn có rất nhiều game thủ tham gia vào tựa game MMORPG mới này của Amazon.

Thế nhưng đối với một số game thủ mới gia nhập đó, đặc biệt là những người chưa bao giờ tham gia vào một tựa game MMORPG, New World có thể khiến game thủ bối rối và không biết nên làm gì. Tựa game có rất nhiều cơ chế để tìm hiểu, rất nhiều thứ để làm và nhiều loại vũ khí để lựa chọn. Để giúp khắc phục tình trạng quá tải thông tin này, dưới đây là một số mẹo dành cho những game thủ mới bắt đầu mà người chơi nên cân nhắc áp dụng khi bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Cố gắng không sử dụng dịch vụ trong các thị trấn do các phe phái khác sở hữu

New World

Các phe phái sẽ chiến tranh kiểm soát các thị trấn và đưa ra quy định game thủ bị đánh thuế bao nhiêu cho nhiều loại dịch vụ khác nhau.

Các phe phái sẽ chiến tranh kiểm soát các thị trấn và đưa ra quy định game thủ bị đánh thuế bao nhiêu cho nhiều loại dịch vụ khác nhau. Những game thủ muốn chế tạo trang thiết bị thường sẽ phải trả một khoản phí cho thị trấn và các phe phái sở hữu những địa điểm này.  Đôi khi game thủ không thể tránh được việc phải chế tạo ở một thị trấn hoặc thành phố khác không thuộc sở hữu của phe mình vì game thủ sẽ cần vào các trạm chế tạo tốt hơn để chế tạo các vật phẩm tốt hơn. Tuy nhiên nếu có thể thì hãy cố gắng tránh phải trả những khoản phí cao ngất ngưởng bằng cách cố gắng sử dụng dịch vụ ở các thị trấn có cùng màu trên bản đồ với phe phái của game thủ.

Luôn luôn chuẩn bị thức ăn

New World

Mặc dù thức ăn thường chỉ được coi là “yếu tố hỗ trợ” trong các tựa game MMORPG khác, nhưng nó cần thiết và quan trọng hơn nhiều trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mở của New World.

Mặc dù thức ăn thường chỉ được coi là “yếu tố hỗ trợ” trong các tựa game MMORPG khác, nhưng nó cần thiết và quan trọng hơn nhiều trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mở của New World. Game thủ thường xuyên tiêu thụ thức ăn khi đi phiêu lưu sẽ nhận được buff Well-Fed, kéo dài trong 30 phút và có thể kích hoạt hồi máu tự động. Những game thủ không được hỗ trợ Well-Fed sẽ thấy rằng máu nhân vật của họ không hồi phục lại trừ khi vào một thị trấn hoặc nghỉ ngơi bên lửa trại. Có nhiều loại thức ăn với nhiều tác dụng khác nhau trong game, nhưng game thủ tốt nhất phải luôn có đủ số thức ăn đó trong người để duy trì khả năng hồi máu tự động.

Thực hiện mọi nhiệm vụ game thủ thấy

New World

Có rất nhiều nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ thị trấn và nhiệm vụ phe phái nằm rải rác khắp thế giới của New World.

Có rất nhiều nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ thị trấn và nhiệm vụ phe phái nằm rải rác khắp nơi trên thế giới của New World. Cốt truyện chính cũng rất quan trọng và thú vị, nhưng game thủ phải luôn cố gắng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào khả dụng trong cuộc phiêu lưu. Đương nhiên game thủ có thể lên cấp một cách đơn giản chỉ bằng cách chế tạo và tiêu diệt kẻ thù, nhưng các nhiệm vụ sẽ thưởng một lượng lớn EXP và đáng để bỏ thời gian ra làm. Hơn hết, game thủ sẽ nhận được những trang bị phù hợp với cấp độ, giúp cuộc hành trình “dễ thở” hơn cũng như hỗ trợ kiếm được áo giáp và vũ khí tốt hơn.

Đừng thu hút quá nhiều kẻ địch cùng một lúc

New World: 10 mẹo dành cho game thủ mới bắt đầu (Phần cuối) game4v new world 04 1635868267 20 1

Kẻ thù có khả năng làm game thủ bị khoá một số bước di chuyển nhất định và rất dễ khiến game thủ trở nên hoàn toàn bị áp đảo khi không thể hồi máu hoặc gây sát thương

Những game thủ thường xuyên chơi MMORPG có thể sẽ muốn hạ gục nhiều kẻ địch cùng một lúc để tích lũy nhiều EXP nhất có thể. Mặc dù phương pháp này cũng có thể thực hiện được trong New World, nhưng nó khó hơn nhiều so với các trò chơi khác. Kẻ thù có khả năng làm game thủ bị khoá một số bước di chuyển nhất định và rất dễ khiến game thủ trở nên hoàn toàn bị áp đảo khi không thể hồi máu hoặc gây sát thương. Thay vào đó, game thủ nên hạ gục kẻ thù của mình một cách có hệ thống, đảm bảo không thu hút quá nhiều kẻ địch cùng một lúc.

Tận hưởng cuộc hành trình

New World: 10 mẹo dành cho game thủ mới bắt đầu (Phần cuối) game4v new world 05 1635868260 43

Sẽ tốt hơn là game thủ nên chơi chậm rãi lại và tận hưởng cuộc hành trình.

Cuối cùng, game thủ có thể bị cám dỗ và muốn trở thành kẻ mạnh nhất sớm nhất có thể trong New World với sự cuồng nhiệt giống như khi chơi các tựa game MMORPG khác. Suy nghĩ muốn đến giai đoạn endgame của trò chơi càng nhanh càng tốt không phải là điều xấu, nhưng ở trạng thái hiện tại thì New World vẫn còn đang là một tựa game MMO khá mới và không có nhiều nội dung. Sẽ tốt hơn là game thủ nên chơi chậm rãi lại và tận hưởng cuộc hành trình, thăng cấp theo tốc độ của riêng mình và đắm mình vào nhân vật cũng như cuộc phiêu lưu của bản thân.

Xem thêm: New World: 10 mẹo dành cho game thủ mới bắt đầu (Phần 1)

}

Tags: , ,
Tại sao chỉ có Kakashi sử dụng Sharingan trong việc sao chép nhẫn thuật?
GTA 3 là cảm hứng cho phần làm lại của Resident Evil 7

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu