Game PC – Console

Nintendo Switch 2 sẽ là nơi ra mắt phần game Monster Hunter tiếp theo?

Chia sẽ

Một leaker tuyên bố rằng máy chơi game Nintendo Switch 2 có kế hoạch ra mắt phiên bản tiếp theo của loạt trò chơi lớn Monster Hunter.

Nintendo Switch 2

Người kế nhiệm Nintendo Switch có thể là nơi tựa game tiếp theo của loạt game Monster Hunter cực kỳ nổi tiếng của Capcom phát hành.

Theo một rò rỉ, phiên bản tiếp theo của dòng game Monster Hunter cực kỳ nổi tiếng của Capcom có thể được lên kế hoạch phát hành trên Nintendo Switch 2. Cộng đồng mạng hiện đang có rất nhiều tin đồn liên quan đến thời điểm ra mắt dự kiến của Nintendo Switch 2 và những trò chơi nào được lên kế hoạch cho nền tảng này. Một cái tên mới được thêm vào danh sách các trò chơi được lên kế hoạch cho Nintendo Switch 2 là một tựa game mới trong series Monster Hunter. Tuy nhiên nếu không có thêm thông tin thì chúng ta thật khó để dự đoán tựa game Monster Hunter tiếp theo trên Nintendo Switch 2 thực sự lớn đến mức nào.

Thật ra như game thủ đã biết thì thương hiệu Monster Hunter đã có lịch sử phát hành lâu dài trên nền tảng Nintendo. Monster Hunter Tri và Monster Hunter 4 ban đầu đều được phát hành độc quyền trên nền tảng Nintendo. Monster Hunter World đã phá vỡ xu hướng đó vào năm 2018 và đạt được thành công trên PC, PS4 và Xbox One. Tuy nhiên Capcom cuối cùng đã quay trở lại Nintendo Switch cho Monster Hunter Rise.

Nếu thông tin rò rỉ mới nhất là chính xác thì Monster Hunter có thể sẽ sớm quay trở lại nền tảng Nintendo với phần game tiếp theo. Theo Leaker Necrolip, một tấm áp phích trên bảng tin Famiboards tập trung vào Nintendo với dòng chữ “Monster Hunter phần game chính tiếp theo” sẽ được phát hành trên phiên bản kế nhiệm hiện chưa được công bố của Nintendo Switch. Leaker này trước đây đã chia sẻ nhiều thông tin về Nintendo đã được chứng minh là chính xác.

Nintendo Switch 2 sẽ là nơi ra mắt phần game Monster Hunter tiếp theo? game4v nintendo switch 2 2 1696349304 78 1

Monster Hunter có thể sẽ sớm quay trở lại nền tảng Nintendo với phần game tiếp theo.

Mặc dù Necrolip không có thêm thông tin rõ ràng nào để chia sẻ nhưng anh đã cung cấp một số bối cảnh rộng hơn cho thông tin rò rỉ này. Anh nói rằng bỏ qua mọi thông tin nội bộ tiềm năng, việc phát hành Monster Hunter trên Nintendo Switch 2 là việc hoàn toàn hợp lý. Anh đề cập rằng Capcom đã thực hiện công việc giúp RE Engine có thể mở rộng cho Nintendo Switch. Nintendo Switch 2 dù có mạnh mẽ như nào thì chắc chắn cũng sẽ giúp việc chuyển trò chơi sang nền tảng này dễ dàng hơn nhiều so với hệ máy tiền nhiệm. Và khi xem xét mức độ phổ biến của Monster Hunter trên nền tảng Nintendo thì việc ra mắt phần tiếp theo trên nền tảng là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Necrolip hàm ý rằng dự án Monster Hunter hiện được lên kế hoạch cho Nintendo Switch 2 không chỉ là một dự án độc quyền khác của Nintendo. Việc đề cập đến khả năng mở rộng ngụ ý rằng đây sẽ là một trò chơi Monster Hunter đa nền tảng, thậm chí có thể là Monster Hunter World 2. Tuy nhiên đây không phải là một phần của thông tin rò rỉ và Necrolip có thể thực sự không biết bất kỳ chi tiết nào về trò chơi.

Thông báo về dự án Monster Hunter lớn tiếp theo của Capcom đã được rất nhiều người mong đợi từ lâu. Thông báo đó, giống như thông báo về phần cứng kế nhiệm Nintendo Switch, vẫn chưa được đưa ra. Không rõ khi nào những thông báo đó sẽ được đưa ra. Tuy nhiên, chúng có thể xảy ra trước cuối năm, thậm chí có thể là tại The Game Awards 2023. Tuy nhiên, năm 2024 có vẻ như là thời điểm thích hợp hơn cho những thông báo đó. Thời điểm phần cứng Monster Hunter và Nintendo Switch mới ra mắt còn là một bí ẩn lớn hơn.

Xem thêm: Hogwarts Legacy sẽ có những hướng đi thú vị nào cho câu chuyện tiếp theo? 

#Monster Hunter #nintendo #Nintendo Switch 2

}

Tags: , ,
EA FC 24 từ bỏ thương hiệu Fifa để đổi tên liệu có đổi vận?
Ubisoft cấm người chơi tiết lộ nội dung Assassin’s Creed Mirage

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu