Game PC – Console

Ubisoft cấm người chơi tiết lộ nội dung Assassin’s Creed Mirage

Chia sẽ

Ubisoft đã yêu cầu các game thủ chơi tựa game Assassin’s Creed Mirage sắp tới không spoil nội dung tựa game trên tất cả các nền tảng.

Assassin's Creed Mirage

Thương hiệu Assassin’s Creed là viên ngọc quý của Ubisoft nên công ty yêu cầu người chơi không spoil nội dung làm phá hỏng trải nghiệm của game thủ khác.

Ubisoft mới đây đã kêu gọi game thủ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về Assassin’s Creed Mirage, dự kiến ra mắt trong tuần này. Ngày phát hành ban đầu của trò chơi được cho là ngày 12 tháng 10, nhưng Ubisoft đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, sớm hơn một tuần so với trước đó.

Thương hiệu Assassin’s Creed là viên ngọc quý của Ubisoft và xét đến thành công của nó, kỳ vọng về việc phát hành một tựa game mới luôn rất cao. Ngoài ra, Ubisoft sẽ quay trở lại nguồn gốc của nhượng quyền thương mại với Assassin’s Creed Mirage, điều này cũng làm tăng sự mong đợi của người chơi. Mirage sẽ kể về câu chuyện của Basim, một tên trộm trở thành sát thủ, người gia nhập Hidden Ones dưới sự hướng dẫn của Roshan. Ngoài ra còn có một số giả thuyết cho thấy mối liên hệ của Basim với một trong những nhân vật chính lâu đời nhất của Assassin’s Creed là Ezio Auditore. Dù nội dung còn nhiều thứ cần giải đáp là vậy và chỉ được xác nhận khi trò chơi ra mắt cho tất cả mọi người, nhưng Ubisoft đã yêu cầu người hâm mộ không chia sẻ những thông tin spoil về câu chuyện của trò chơi.

Thông báo này được đăng bởi tài khoản Assassin’s Creed chính thức trên Twitter, nhằm nhắc nhở người chơi về sự ra mắt đang đến gần của trò chơi, đồng thời đưa ra lời kêu gọi cấm spoil để những người chơi khác trải nghiệm tựa game mà không bị spoiler. Rất may là cho đến nay, Assassin’s Creed Mirage không có nội dung nào bị spoil mà thỉnh thoảng chỉ có một số tin đồn và rò rỉ xuất hiện. Tuy nhiên chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày phát hành, game thủ nên dung các nền tảng truyền thông xã hội một cách cẩn thận vì những rò rỉ hoặc tiết lộ nội dung có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Ubisoft cấm người chơi tiết lộ nội dung Assassin’s Creed Mirage game4v assassins creed mirage 2 1696350846 2

Trên Twitter, Ubisoft đã đưa ra thông báo yêu cầu người chơi không tiết lộ nội dung.

Với Assassin’s Creed Mirage, Ubisoft đang mang lại những tính năng được người hâm mộ yêu thích từ các trò chơi cũ trong loạt game. Ví dụ như trò chơi sẽ mang lại tính năng Social Stealth, cho phép người chơi di chuyển lén lút qua kẻ thù bằng cách hòa mình vào đám đông dân cư. Hơn nữa nó cũng sẽ mang lại tính năng Bench Assassination cổ điển, tính năng này cũng sẽ cho phép game thủ nghe lén mục tiêu của mình mà không bị phát hiện. Một tính năng phổ biến khác sắp có trong Assassin’s Creed Mirage là Outfit Dyeing, tính năng này đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ khi lần đầu tiên được giới thiệu trong Assassin’s Creed 2 và Brotherhood. Để người chơi hồi tưởng lại trải nghiệm của tựa game đầu tiên của nhượng quyền thương mại, Mirage cũng sẽ cho phép người chơi chơi trò chơi với bộ lọc màu xanh xám tương tự như Assassin’s Creed 1.

Cùng với những tính năng hoài cổ, Mirage cũng bổ sung thêm một số tính năng mới mà người chơi sẽ rất hào hứng trải nghiệm. Một trong số đó là tính năng Lịch sử Baghdad, cho phép người chơi tìm hiểu thêm về bối cảnh của Assassin’s Creed Mirage. Mặc dù vậy nhiều game thủ cũng không hài lòng về các giao dịch nạp tiền trong trò chơi dù điều này đã trở thành một thứ phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi hiện đại.

Xem thêm: Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 có hướng đi hoàn toàn khác với cốt truyện gốc

#Assassin’s Creed Mirage #Ubisoft

}

Tags: ,
Nintendo Switch 2 sẽ là nơi ra mắt phần game Monster Hunter tiếp theo?
Asian Games 2022: Tổng hợp kết quả 7 bộ môn Esports mới nhất hôm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu