Game PC – Console

Project Sirius của The Witcher sẽ lấy bối cảnh mang cảm hứng đất nước Nhật Bản?

Chia sẽ

Project Sirius của CD Projekt Red có thể sẽ là một trò chơi The Witcher lấy bối cảnh mang phong cách Nhật Bản như manga The Witcher: Ronin.

The Witcher

Project Sirius được cho là có thể giống với manga The Witcher: Ronin, diễn ra ở một địa điểm thế giới mở hoặc bán thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản.

Mới đây một bài đăng ẩn danh liên quan đến The Witcher: Project Sirius đã lan truyền trên mạng và cộng đồng game thủ quốc tế, và trong đó chủ nhân của bài viết đã khẳng định rằng trò chơi này là một series The Witcher “phiên bản Nhật Bản” sẽ sử dụng Unreal Engine 5. Cho những game thủ chưa biết thì Project Sirius là một trong tổng số sáu dự án được biết là đang được phát triển tại CD Projekt Red, cùng với các dự án Cyberpunk 2077 mới, các dự án The Witcher mới tương tự và một IP nguyên bản hoàn toàn mới.

Các tin đồn có đáng tin hay không thì còn phải phụ thuộc vào nguồn của chúng, và một bài đăng ẩn danh trên internet thì có thể cũng không đáng tin cậy cho lắm khi chúng xuất hiện, đặc biệt là khi nó có vẻ bắt nguồn từ diễn đàn 4chan. Vì lý do đó các game thủ nên lưu ý rằng thông tin này có thể dễ dàng bị làm giả và nên chỉ được xem như một nội dung tham khảo.

Theo tin đồn này, Project Sirius hiện đang được lên kế hoạch thực hiện như một dự án một lần. Sau khi nhiều trò chơi online dịch vụ trực tiếp khác nhau ngừng hoạt động gần đây thì có vẻ như dự án này sẽ hoàn toàn là một tựa game chơi đơn và loại bỏ các yếu tố nhiều người chơi đã được báo cáo trước đó, ít nhất là theo tin đồn. Tựa game này được cho là có thể giống với manga The Witcher: Ronin, diễn ra ở một địa điểm thế giới mở hoặc bán thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Cuối cùng tin đồn này còn cho rằng một bản chuyển thể anime cho tựa game cũng đang được xem xét thực hiện với hy vọng series The Witcher sẽ phổ biến hơn nữa ở các nước bán cầu đông.

Project Sirius của The Witcher sẽ lấy bối cảnh mang cảm hứng đất nước Nhật Bản? game4v the witcher 2 1680170242 64

Sẽ thật thú vị nếu chúng ta có một tựa game The Witcher với bối cảnh Nhật Bản.

Đáng chú ý hơn thì “Sirius” là tên của một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời chỉ sau mặt trời và còn được gọi là Khuyển Tinh, có thể ám chỉ đến School of the Wolf của The Witcher và Vùng đất Mặt trời mọc. Tuy nhiên liệu đó có phải là bằng chứng cho tin đồn này hay chỉ là một sự thật đã truyền cảm hứng cho tin đồn thì chúng ta không thể xác định được. Ngoài ra có một số tuyên bố trong tin đồn này khá đáng ngờ. Đầu tiên thì chủ nhân bài viết cho rằng cách tiếp cận “dự án một lần” của nó sẽ giống với Bloodborne của FromSoftware, điều này sẽ làm thất vọng những game thủ đang hy vọng tựa game có phần tiếp theo. Thứ hai, các danh sách tuyển dụng công việc trước đây gợi ý rằng trò chơi The Witcher này có co-op và các yếu tố nhiều người chơi khác, do đó việc nói rằng chế độ nhiều người chơi hoàn toàn bị loại bỏ có vẻ khó xảy ra, Mặc dù vậy thông tin này từ tin đồn cũng có thể chỉ là sử dụng từ ngữ kém và có thể đề cập đến việc loại bỏ các chế độ trò chơi cạnh tranh.

Mặt khác thì bài viết này cũng đang bị chỉ trích vì nói rằng các nhà phát triển muốn phổ biến series The Witcher ở phía đông. Vốn dĩ The Witcher 3 thực sự là một trong những game nhập vai phương Tây phổ biến nhất ở Nhật Bản nên nghe có vẻ như đây là một điểm xung đột, nhưng theo ngữ cảnh thì việc thúc đẩy thị trường Châu Á thực tế là điều hợp lý. Các báo cáo cho biết The Witcher 3 đã bán được 50 triệu bản trên toàn thế giới, nhưng phải đến cuối năm 2022 cho đến đầu năm 2023 thì nó mới trở thành game nhập vai phương Tây phổ biến nhất tại Nhật Bản với 1 triệu bản game được bán ra.

Cuối cùng thì tin đồn về dự án The Witcher này chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn tin chính thức nào nên các game thủ vẫn sẽ cần phải chờ đợi để được thấy sự thật. Mặc dù nó có thể là sai, nhưng cũng không hoàn toàn vô lý và sẽ thật thú vị nếu chúng ta có một tựa game The Witcher với bối cảnh Nhật Bản.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring phát hiện ý nghĩa mới về Runes của trò chơi

#CD Projekt RED #Project Sirius #The Witcher

}

Tags: , ,
Tyler1 ức chế vì nhiều vấn đề trong LMHT, lên stream ‘chửi sấp mặt’ Riot trên khắp thế giới
Ten Square báo cáo đạt kỷ lục doanh thu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu