Game PC – Console

Skydance New Media đang phát triển một tựa game Marvel ‘bom tấn’

Chia sẽ

Skydance New Media studio do Amy Hennig lãnh đạo đã công bố dự án đầu tiên của họ là một tựa game AAA Marvel “bom tấn”.

Marvel

Mối quan hệ hợp tác mới nhất của Marvel sẽ là với Skydance New Media do Amy Hennig lãnh đạo và đây cũng sẽ là tựa game đầu tay của studio.

Marvel Games đã phân phối bản quyền siêu anh hùng của mình cho các nhà phát triển để sản xuất các tựa game như Marvel’s Spider-Man của Insomniac Games hay Marvel’s Guardians of the Galaxy của Eidos-Montreal. Mối quan hệ hợp tác mới nhất của Marvel sẽ là với Skydance New Media do Amy Hennig lãnh đạo và đây cũng sẽ là tựa game đầu tay của studio.

Amy Hennig là Chủ tịch của Skydance New Media, cô là đồng sáng tạo, biên kịch và đạo diễn của series Uncharted vô cùng nổi tiếng. Cùng làm việc với Hennig là Julian Beak , giữ chức vụ Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc của Skydance New Media, có kinh nghiệm sáu năm làm nhà sản xuất tại Electronic Arts. Skydance New Media studio đã được công bố thành lập song song với dự án Marvel mới.

Hennig và Beak sẽ cùng nhau mang đến những kiến thức chuyên môn trong ngành về các tựa game AAA phiêu lưu hành động điện ảnh của họ vào trong vũ trụ của Marvel. Skydance New Media đã được rèn luyện để tạo ra các sản phẩm “giải trí tương tác tập trung vào cốt truyện” và hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ một tựa game Marvel AAA “bom tấn” đầy hấp dẫn. Cả Hennig cũng như Beak đều được coi là những đỉnh cao tài năng trong ngành trò chơi và sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho dự án Marvel này, đặc biệt là khi xem xét các trò chơi nổi tiếng mà cả hai người đã từng chỉ đạo và là một phần của các tựa game đó.

Skydance New Media đang phát triển một tựa game Marvel ‘bom tấn’ game4v marvel 2 1635613017 95

Amy Hennig là Chủ tịch của Skydance New Media, cô là đồng sáng tạo, biên kịch và đạo diễn của series Uncharted vô cùng nổi tiếng.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về siêu anh hùng được Marvel giao cho Skydance New Media để làm game, nhưng loại trừ những nhân vật đã có được cho mình những tựa game AAA hiện đại thì vẫn còn rất nhiều nhân vật siêu anh hùng khác có tiềm năng để khai thác thành một tựa game thú vị cho các game thủ.

Nhờ vào việc Marvel phân phối bản quyền nhân vật của mình cho các nhà phát triển và nhà phát hành khác nhau để sản xuất rộng rãi hơn các tựa game siêu anh hùng Marvel mà giờ đây người hâm mộ của Marvel IP nói riêng và game thủ nói chung đã có rất nhiều trò chơi về các nhân vật yêu thích của mình như Người Nhện hay Wolverine. Thật đáng mừng khi trong tương lai sắp tới sẽ còn nhiều tựa game siêu anh hùng bom tấn đáng để mong đợi được ra mắt. Một số game thủ cũng đã dự đoán rằng có thể dự án AAA này sẽ là về Daredevil hoặc Doctor Strange, hai lựa chọn hàng đầu có tiềm năng nhất.

Với việc Insomniac đã đảm nhận các tựa game Marvel’s Wolverine và Marvel’s Spider-Man, giờ đây chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm để được thấy Skydance New Media công bố về dự án Marvel bí ẩn của studio. Dù siêu anh hùng tiếp theo có được một tựa game AAA là ai đi nữa thì đây chắc chắn sẽ là một trò chơi rất đáng để mong chờ đối với những game thủ hâm mộ Marvel.

Xem thêm: The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC

}

Tags: , , ,
Lara Croft phiêu lưu đến thế giới của Nintendo Switch trong tương lai
Gần đến ngày khởi chiếu, Eternals bỗng nhiên bị giới phê bình chê bai te tua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu