Game PC – Console

Lara Croft phiêu lưu đến thế giới của Nintendo Switch trong tương lai

Chia sẽ

Crystal Dynamics thông báo rằng các tựa game về Lara Croft gồm Guardian of Light và Temple of Osiris sẽ đến với Switch vào năm 2022.

Lara Croft

Lara Croft xuất hiện lần đầu tiên trong phần game Tomb Raider(1996).

Thành công vang dội của tựa game Tomb Raider đầu tiên đã giới thiệu đến thế giới game một trong những nữ chính mang tính biểu tượng nhất của dòng game là Lara Croft. Những câu đố của dòng game đã củng cố vị trí của Lara bên cạnh những người khổng lồ trong ngành và tạo ra loạt game về Lara Croft rất riêng của cô ấy. Bây giờ, hai trong số những cuộc phiêu lưu của Lara gồm Lara Croft and the Guardian of Light và Lara Croft and the Temple of Osiris, sẽ cập bến Nintendo Switch vào năm tới để kỷ niệm 25 năm phần game đầu tiên ra mắt.

Hai phần game ngoại truyện có tên Lara Croft của Tomb Raider có cơ chế giải đố mang tính biểu tượng của dòng game đến với góc nhìn từ trên xuống. Hai trò chơi đã được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình yêu thích và giúp hồi sinh dòng game vốn đã gặp khó khăn kể từ thời hoàng kim trên PlayStation 1. Phong cách khác biệt của các phần phụ về Lara Croft so với các game chính của Tomb Raider đã gần như không đạt yêu cầu, với năm 2014 Temple of Osiris là trò chơi Lara Croft cuối cùng được phát hành.

Giờ đây, Twitter chính thức của Tomb Raider đã thông báo rằng Crystal Dynamics đang hợp tác với Feral Interactive để mang lại Guardian of Light và Temple of Osiris. Hai trò chơi sẽ có mặt trên Switch vào một thời gian chưa được xác nhận nhưng có thể là trong năm sau (2022). Trước đây hai công ty đã từng làm việc với nhau, với Feral giúp Crystal Dynamics trong việc đưa Tomb Raider bộ ba reboot trên hệ điều hành MacOS và Linux.

Lara Croft

Một Tweet xác nhận sự xuất hiện của game về “đả nữ” Lara Croft trên Switch.

Các phần game Lara Croft sắp ra mắt trên Switch sẽ là sự trở lại của nữ nhân vật chính trong Tomb Raider và là một sự bổ sung thú vị cho người hâm mộ Nintendo. Hai phần ngoại truyện sẽ là những trò chơi Tomb Raider đầu tiên được phát hành trên console cầm tay của Nintendo và những bản phát hành mới đầu tiên trong dòng game kể từ khi Shadow of the Tomb Raider năm 2018 kết thúc. Một tựa game Tomb Raider di động cũng đang được phát triển, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Đối với sự phổ biến rộng rãi của Tomb Raider trong ngành game, thường lan rộng ra bên ngoài các trò chơi của chính nó và thậm chí cả ngành công nghiệp trò chơi nói chung. Tiếp nối thành công trước đó của bộ phim Tomb Raider của Angelina Jolie vào đầu những năm 2000, Warner Bros. đã ra mắt bộ phim khởi động lại của Tomb Raider với sự tham gia của Alicia Vikander vào năm 2018 và hiện đang thực hiện phần tiếp theo. Sự xuất hiện của Lara Croft trên Nintendo Switch sẽ giới thiệu đến thế hệ người hâm mộ mới về thương hiệu đình đám một thời này.

Xem thêm: Công ty sở hữu PUBG – Krafton mua lại nhà phát triển Subnautica

}

Tags: , , , , , , , ,
Sự kiện PAX South không thể tiếp tục do ảnh hưởng của đại dịch
Skydance New Media đang phát triển một tựa game Marvel ‘bom tấn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu