Game PC – Console

Sự kiện PAX South không thể tiếp tục do ảnh hưởng của đại dịch

Chia sẽ

Dưới ảnh hưởng của đại dịch PAX South một trong những sự kiện game lớn đã buộc phải ngừng bước nhường chỗ cho những sự kiện khác hấp dẫn hơn.

PAX South

PAX South bị hủy các bạn sẽ không thể thể thấy cảnh này nữa rồi

Trong suốt đại dịch nhiều sự kiện game nói riêng và công nghệ nói chung đã buộc phải dời ngày tổ chức vô thời hạn hoặc phải tổ chức online thì mới đây game thủ lại đón một tin vô cùng buồn khác từ Penny Arcade (công ty tổ chức PAX South), đó là họ sẽ ngừng tổ chức sự kiện này vĩnh viễn cùng một bức thư khá buồn:

“Sự kiện Pax đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, lúc đó chúng tôi chỉ mong rằng sẽ thu hút được vài trăm game thủ trong vùng tới tham dự. Thậm chí chúng tôi còn không dám mơ tới con số 500 người nhưng hơn 3000 fan hâm mô đã góp mặt, từ đó biến sự kiện được tổ chức một lần này thành một sự kiện tường niên được tổ chức ở 5 thành phố khác nhau trên thế giới. Trong khi một số sự kiện khác của chúng tôi đang ngày một nở rộ. Thậm chí có sự kiện có thể thu hút tới hàng trăm ngàn người tham dự một lúc thì PAX South lại không như vậy. Mọi thứ liên qua đến sự kiện vẫn dậm chân tại chỗ kể từ khi lần đầu chúng tối tổ chức vào 2015. Đối mặt với hiện thực khó khăn chúng tôi phải đưa ra quyết định đau lòng rằng phải ngưng tổ chức sự kiện trong tương lai gần.”

PAX South

Do không mang lại nhiều lợi ích kinh tế nên PAX South bị hủy

Gần đây do đại dịch phần nào đã được đẩy lùi ở Việt Nam mà game thủ chúng ta đã sớm mơ về một tương lai tươi sáng, nhưng trên thực tế tại nhiều nước trên thế giới thì đại dịch vẫn đang diễn ra vô cùng khó đoán và còn đang ảnh hưởng tới cuộc sống cùa hàng triệu thậm chí hàng tỷ người. PAX South chỉ là một trong những nạn nhân của đại dịch mà thôi vì thế nếu được trong các dịp lễ tết lẫn các hoạt động thường ngày các bạn hãy tuân thủ theo các quy tắc 5k để đại dịch chóng qua và các sự kiện game có thể diễn ra bình thường để game thủ có dịp gặp mặt đối mặt.

}

Tags: ,
10 tựa game phù hợp nhất để chơi vào dịp Halloween 2021 (Phần 1)
Lara Croft phiêu lưu đến thế giới của Nintendo Switch trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu