Phim-Truyện

Gần đến ngày khởi chiếu, Eternals bỗng nhiên bị giới phê bình chê bai te tua

Chia sẽ

Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) là bộ phim thứ 26 thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là một trong những bộ phim quan trọng nhất thuộc Phase 4 MCU.

Sau Infinity Saga với 4 phần phim Avengers, cuộc hành trình của những nhân vật chủ chốt đang dần đi vào hồi kết, có những nhân vật thì dường như không còn cơ hội xuất hiện nữa như Iron Man, Captain America, Black Widow, có những nhân vật thì dần lui lại về sau như Hulk, Thor và Hawkeye để những thế hệ trẻ hơn tỏa sáng. Và rồi Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige cần một nhóm siêu anh hùng mới mang tính biểu tượng, có nét đặc trưng riêng để đặt nền móng cho chương tiếp theo của MCU. Ứng cử viên sáng giá cho vị trí này không ai khác chính là Eternals – Chủng tộc bất tử hùng mạnh.

Gần đến ngày khởi chiếu, Eternals bỗng nhiên bị giới phê bình chê bai te tua e1 1635614110 30 1

Cho đến thời điểm hiện tại, cả 2 trailer của Eternals đều đã được đăng tải bởi Marvel Studio. Với những phân cảnh phô diễn sức mạnh mãn nhãn, người xem cũng được hé lộ một chút về nguồn gốc của các Eternals phiên bản MCU. Eternals được nhắc đến lần đầu tiên trong bộ phim Avengers: Infinity War bởi tên titan điên Thanos, và chính bản thân Thanos cũng là một eternal.

Trong quá khứ, các thực thể quyền năng Celestial đã đến trái đất và tạo ra 3 chủng loài: Con người, Deviants và Eternals. Trong khi các Eternal là sinh vật hoàn hảo nhất, mạnh mẽ nhất và đẹp nhất. Thì Deviant lại vô cùng xấu xí và gớm ghiếc. Tại bối cảnh MCU, các Eternals đã xuất hiện từ rất lâu rồi, họ âm thầm quan sát và bảo vệ loài người khỏi sự xâm lăng của Deviants.

Gần đến ngày khởi chiếu, Eternals bỗng nhiên bị giới phê bình chê bai te tua e2 1635614114 19

Như đã đề cập ở trên, Eternals là những sinh vật hoàn hảo nhất trái đất với nguồn gốc huyền bí được lấy cảm hứng từ thần thoại. Diễn viên thủ vai các Eternals đều là những ngôi sao nổi tiếng và tài năng như Angelina Jolie, Richard Madden, Salma Hayek, Gemma Chan, Ma Dong-seok, Kumail Nanjinani… Chưa kể, đạo diễn phim là Chlóe Zhao cũng đã vừa đoạt giải Oscar với bộ phim Nomadland. Từng đấy thứ đủ để khiến cho các fan marvel cũng như công chúng kì vọng Eternals sẽ giống như một phim điện ảnh sử thi, đồng thời bộ phim còn đặt nền móng cho phase 4 MCU, tạo ra một bước chuyển mình mới cho kỉ nguyên siêu anh hùng nhà Marvel.

Tuy nhiên, sau buổi công chiếu sớm vừa qua, Eternals đã phải nhận một “rổ gạch đá” chê bai từ giới phê bình. Những người này đã trút một trận đại hồng thủy đánh giá tiêu cực lên Eternals trên các trang web đánh giá phim như Rotten Tomatoes với 63% điểm, và IMDb với 56 Metascore. Đặc biệt là với 63% điểm trên Rotten Tomatoes, Eternals đã trở thành phim MCU có điểm số thấp nhất trên trang web này. Phần lớn các nhà phê bình cho rằng bộ phim thật buồn tẻ, nó cứ như một mớ hỗn độn, và chẳng có một chút tính biểu tượng nào.

Gần đến ngày khởi chiếu, Eternals bỗng nhiên bị giới phê bình chê bai te tua e3 1635614118 46

Không chỉ có những nhà phê bình, rất nhiều người dùng khác của IMDb đã đánh giá 1 sao cho Eternals mà không rõ lí do, khiến IMDb đã phải tạm ẩn phần đánh giá của khán giả cho đến khi phim chính thức ra rạp.

Tạm kết

Mặc dù bị giới phê bình đánh giá thấp, nhưng thực sự Eternals hay dở ra sao thì chúng ta đều chưa biết. Người hâm mộ không nên quá lo lắng và hãy cùng chờ đến 05/11/2021 để ra rạp thưởng thức Eternals và tự mắt kiểm chứng chất lượng của bộ phim.

}

Tags: , , , ,
Skydance New Media đang phát triển một tựa game Marvel ‘bom tấn’
Horizon Worlds – Tựa game thực tế ảo do Facebook đầu tư phát triển hấp dẫn như thế nào

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu