Game PC – Console

Spider-Man 2 sẽ ‘đen tối’ hơn so với phần game trước

Chia sẽ

Tựa game Spider-Man 2 sẽ “đen tối” hơn một chút so với phần game đầu tiên theo lời phó chủ tịch sáng tạo của Marvel.

Spider-Man 2

Ngoài sự đen tối hơn thì câu chuyện của game sẽ có thêm chiều sâu hay không?

Theo phó chủ tịch sáng tạo của Marvel – ông Bill Rosemann gần đây đã phát biểu trên podcast This week in Marvel (theo Eurogamer). “Nếu so sánh trò chơi Spider-Man đầu tiên là Star Wars, thì Spider-Man 2 chính là Empire của chúng tôi”, Rosemann nói trên podcast.

“Tựa game sẽ trở nên đen tối hơn một chút”, phó chủ tịch nói thêm. Nếu Spider-Man 2 của Marvel ngày càng trở nên đen tối hơn như Rosemann tiết lộ, thì chắc chắn studio đã xác định được nhân vật phản diện thích hợp để trở thành mảnh ghép hoàn hảo với bối cảnh của tựa game. Phần tiếp theo của Insomniac sẽ chứng kiến ​​Peter Parker và Miles Morales hợp tác cùng nhau trước thế lực Venom – nhân vật phản anh hùng cũng sở hữu lượng lớn người hâm mộ, bước vào thế giới của chàng nhện nhọ, người sẽ được lồng tiếng bởi không ai khác ngoài diễn viên Candyman – Tony Todd.

Trên thực tế, ngay sau khi nhân vật của anh ấy lần đầu tiên được tiết lộ vào đầu tháng này trong một buổi giới thiệu từ PlayStation, Todd đã tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ rất “đồ sộ”, điều này có thể giải thích tại sao Marvel’s Spider-Man 2 có thời gian phát hành năm 2023, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm khá lâu nữa nếu muốn thấy thêm một đoạn gameplay của trò chơi.

Spider-Man 2 sẽ ‘đen tối’ hơn so với phần game trước game4v spider man 2 1 1632927955 6

Có nhiều giả thuyết cho rằng chúng ta có thể vào vai Venom trong Spider-Man 2.

Tuy nhiên, khi tựa game được phát hành, Marvel’s Spider-Man 2 sẽ chỉ ra mắt độc quyền trên hệ máy PS5 của Sony. Cũng được ra mắt tại buổi giới thiệu PlayStation nói trên là Marvel’s Wolverine, một trò chơi cũng đang được thúc đẩy quá trình phát triển từ Insomniac. Đoạn trailer của Wolverine cho thấy một chút thông tin quý giá, như một chi tiết thú vị về Incredible Hulk đã được phát hiện trong đoạn trailer ngắn, điều mà một số người cho rằng chúng ta sẽ đối đầu với gã khổng lồ xanh khi tựa game được ra mắt.

Xem thêm: New World – Tựa game MMO của Amazone đã ra mắt phiên bản chính thức

}

Tags: , , ,
Marvel và Sony hợp tác phát triển dự án game multiplayer cho PS5?
Ubisoft bắt đầu phát triển dự án mới trước cả khi phát hành Far Cry 6

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu