Game PC – Console

Ubisoft bắt đầu phát triển dự án mới trước cả khi phát hành Far Cry 6

Chia sẽ

Ngày ra mắt của Far Cry 6 chỉ mới bắt đầu đến gần, nhưng Ubisoft đã ngay lập tức bắt tay vào phát triển dự án chưa công bố tiếp theo của mình.

Ubisoft bắt đầu phát triển dự án mới trước cả khi phát hành Far Cry 6 game4v ubisoft 1 1632991588 20

Far Cry 6 cuối cùng cũng sắp được ra mắt với các game thủ sau nhiều năm dài phát triển.

Far Cry 6 cuối cùng cũng sắp được ra mắt với các game thủ sau nhiều năm dài phát triển. Đó là một quãng đường gian nan, thế nhưng có vẻ Ubisoft vẫn còn khá “sung sức” vì hãng đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự mới cho dự án tiếp theo, bắt đầu quá trình phát triển các trò chơi một lần nữa.

Để phát triển một tựa game không phải là công việc dễ dàng, đặc biệt là các trò chơi có quy mô lớn như thương hiệu Far Cry thì lại càng khó khăn. Ubisoft là một công ty phát triển trò chơi quốc tế có văn phòng phủ khắp thế giới, có nghĩa là có hàng trăm cá nhân đang làm việc trên các tựa game lớn của họ trong cùng một lúc. Ubisoft thường phát hành một số tựa game mới vào mỗi năm nên thật không có gì ngạc nhiên khi họ đã ngay lập tức bắt tay ngay vào thực hiện dự án tiếp theo của mình.

Ubisoft bắt đầu phát triển dự án mới trước cả khi phát hành Far Cry 6 game4v ubisoft 3 1632992033 45

Dự án mới có thể là một tựa game Assassin’s Creed hoặc thậm chí là phần game Far Cry tiếp theo vì cả hai series này đều xoay quanh các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Một danh sách tuyển dụng việc làm mới tại Ubisoft Toronto cho thấy công ty đang chuẩn bị thực hiện dự án mới sau khi hoàn thành Far Cry 6. Bài tuyển dụng tìm kiếm một Đạo diễn cốt truyện toàn thời gian sẽ “lãnh đạo việc tạo ra các yếu tố cốt truyện nổi bật, tạo nên một thế giới sống động và linh hoạt.” Ubisoft Toronto là studio dẫn đầu quá trình phát triển của Watch Dogs: Legion vào năm ngoái và đóng góp công sức nhiều nhất vào quá trình phát triển Far Cry 6. Mặc dù các chi tiết về tựa game thì chưa được nêu rõ, nhưng Ubisoft đề cập rằng đây là một “dự án mới” và có một số từ khóa có thể giúp chúng ta phác họa một chút về tựa game này.

Ubisoft mô tả về trách nhiệm của vị trí Đạo diễn cốt truyện là phải làm việc với các Đạo diễn sáng tạo và thiết lập tầm nhìn của trò chơi sắp tới, đồng thời phát triển đội ngũ tác giả và nhà văn cho tựa game. Một trong những nhiệm vụ được yêu cầu là “nghiên cứu lịch sử, các địa điểm và sự kiện để phát triển tầm nhìn cho cốt truyện và chủ đề cơ bản của tựa game.” Những từ ngữ này gợi ý rằng đây có thể là một tựa game Assassin’s Creed mới, hoặc thậm chí là phần game Far Cry tiếp theo, vì cả hai series này đều xoay quanh các địa điểm khác nhau trên thế giới và lịch sử của chúng cũng được lấy cảm hứng từ thực tại của chúng ta. Thêm vào đó, Đạo diễn cốt truyện của Assassin’s Creed Valhalla đã rời Ubisoft vào đầu năm 2021 nên bài tuyển dụng này có thể cũng là đang tìm kiếm nhân sự cho vị trí còn trống đó. Tuy lúc này game thủ chúng ta chỉ có thể suy đoán về các chi tiết của dự án mới, nhưng chắc chắn Ubisoft sẽ tiết lộ thêm thông tin trong tương lai khi quá trình phát triển tựa game có tiến triển hơn.

Xem thêm: Marvel và Sony hợp tác phát triển dự án game multiplayer cho PS5?

}

Spider-Man 2 sẽ ‘đen tối’ hơn so với phần game trước
Xbox Game Pass vượt mốc 30 triệu người đăng ký

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu