Game PC – Console

Xbox Game Pass vượt mốc 30 triệu người đăng ký

Chia sẽ

Giám đốc điều hành Take-Two, ông Strauss Zelnick tình cờ và có lẽ nhầm lẫn khi đề cập đến việc Xbox Game Pass có 30 triệu người đăng ký khi nói chuyện với Phil Spencer.

Xbox Game Pass

Xbox Game Pass là dịch vụ sở hữu thư viện với hàng ngàn tựa game.

Không thể phủ nhận sự thành công của gói đăng ký Xbox Game Pass của Microsoft. Người dùng có thể đăng ký gói Game Pass với giá cả phải chăng và có quyền truy cập vào thư viện với hàng ngàn tựa game bao gồm các sản phẩm độc quyền của Xbox vào ngày ra mắt. Microsoft đã biến nó trở thành hướng đi cốt lỗi của Xbox, mua lại các studio để có một nguồn nội dung mới liên tục cho người đăng ký. Và nếu như CEO Strauss Zelnick của Take-Two Interactive nói thì Game Pass có khả năng vượt qua 30 triệu người đăng ký.

Zelnick đang thảo luận về các dịch vụ đăng ký trong một tập podcast của TheGrill với Phil Spencer – giám đốc của Xbox. Trong khi Zelnick đang cố gắng giải thích quyết định của Take-Two không hỗ trợ dịch vụ đăng ký như Game Pass, anh ấy đã dành một chút thời gian để khen ngợi công việc của Spencer và số lượng đăng ký hiện tại của Xbox Game Pass. “Ông đã có khoảng 30 triệu người đăng ký, Phil. Đại loại như vậy?” là lời nhận xét của Zelnick dành cho Spencer, cho Spencer cơ hội để nói về thành công của dịch vụ Game Pass.

Spencer không xác nhận con số. Anh ấy nói rằng con số được chia sẻ công khai cuối cùng về số người đăng ký Xbox Game Pass là 18 triệu. Zelnick theo dõi sự điều chỉnh của Spencer với một nụ cười và nói, “Vì một số lý do, tôi nghĩ rằng nó đã 30. Nó hơn 18”. Ngay cả sau khi người dẫn chương trình podcast – Sharon Waxman hỏi, “Nhưng nó thực sự là 30?” Spencer chỉ mỉm cười và cho phép Zelnick tiếp tục suy nghĩ của mình.

Xbox Game Pass vượt mốc 30 triệu người đăng ký game4v xbox game pass 1632992259 7 1024x512 1

Strauss Zelnick – CEO của Xbox.

Cuối cùng không rõ liệu tuyên bố của Zelnick rằng Xbox Game Pass đang đến gần hoặc đã vượt qua con số 30 triệu người đăng ký có chính xác hay không. Ông ấy rõ ràng đã nói con số đấy là có lý do và với tư cách là một CEO, thì mọi thông tin mà ông ấy đưa ra đều có “sức nặng”. Tất nhiên, ông ta có thể phóng đại con số để đùa với bạn mình.

Lần cuối cùng Xbox báo cáo tổng số người đăng ký Xbox Game Pass là vào tháng 1 năm 2021, vào cuối tháng. Như Spencer đã nói, Microsoft đã xác nhận rằng tổng số người đăng ký đã vượt qua 18 triệu người. Có vẻ như không thể để gói Game Pass tăng 12 triệu trong hơn 9 tháng. Nhưng Xbox đã có một buổi giới thiệu tại E3 2021 khá bùng nổ, dự đoán về Halo Infinite và Forza Horizon 5 là rất cao và việc mua lại Bethesda đã giới thiệu một loạt các tựa game hấp dẫn vào danh mục của Xbox Game Pass.

Xem thêm: Donkey Kong sẽ xuất hiện trong Super Nintendo World

}

Tags: , , ,
Ubisoft bắt đầu phát triển dự án mới trước cả khi phát hành Far Cry 6
Unicorns on Unicyclesd - Game đối kháng trên bánh xe phát hành cho mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu