Game PC – Console

Thymesia bị hoãn ra mắt sang năm 2022

Chia sẽ

Thymesia của OverBorder Studio đã có thêm hai phiên bản PS5 và Xbox Series S / X, nhưng đồng thời cũng sẽ bị trì hoãn ra mắt sang năm 2022.

Thymesia

Thymesia đã lấy cảm hứng từ tựa game Bloodborne độc ​​quyền của FromSoftware trên PS4 khi nói đến phong cách nghệ thuật của gameplay.

Thể loại soulslike đã vô cùng phát triển trong 10 năm qua, với những sản phẩm của FromSoftware đã ảnh hưởng đến rất nhiều tựa game được phát hành trong những năm gần đây và cả mai sau. Một trong những tựa game này là Thymesia, được phát triển bởi một nhà phát triển độc lập có tên Overborder Studio. Thymesia đã lấy cảm hứng từ tựa game Bloodborne độc ​​quyền của FromSoftware trên PS4 khi nói đến phong cách nghệ thuật của gameplay, bao gồm khả năng sử dụng các loại vũ khí khác nhau của nhân vật chính, đối mặt với những mối đe dọa khổng lồ và khó khăn trong một thế giới hoang tàn. Tuy nhiên đáng tiếc là game thủ sẽ phải đợi lâu hơn một chút nữa để được trải nghiệm tựa game.

Trở lại đầu tháng 8, công bố ban đầu từ OverBorder Studio và Team17 cho biết rằng Thymesia sẽ được phát hành vào cuối tháng 12 năm nay. Nó sẽ ra mắt chỉ một tháng trước khi tựa game soulslike được mong đợi nhất là Elden Ring ra mắt, một sản phẩm được phát triển bởi FromSoftware với sự hợp tác của tiểu thuyết gia George R.R. Martin. Mặc dù ban đầu Thymesia chỉ được lên kế hoạch phát hành độc quyền trên PC, nhưng tựa game đã bị trì hoãn để thực hiện ra mắt cho các nền tảng khác.

Thông báo về sự trì hoãn này đã được đăng trên tài khoản Twitter của Overborder Studio, các nhà phát triển cũng thừa nhận rằng họ biết các game thủ sẽ thất vọng khi trò chơi sẽ không được phát hành cho đến năm sau, nhưng việc trì hoãn này là để phát hành trò chơi ở trạng thái tốt nhất có thể. Các nhà phát triển cho biết họ rất tự hào về tựa game này nên họ muốn dành cho trò chơi toàn bộ tình yêu và sự quan tâm của họ để chăm chút tựa game.

Thymesia bị hoãn ra mắt sang năm 2022 game4v theymesia 2 1637471900 80

Các nhà phát triển thừa nhận rằng họ biết các game thủ sẽ thất vọng khi trò chơi sẽ không được phát hành cho đến năm sau, nhưng việc trì hoãn này là để phát hành trò chơi ở trạng thái tốt nhất có thể.

Ngay sau khi thông báo về sự trì hoãn, Overborder Studio cũng đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu nhanh một số trận đánh trùm và khám phá thế giới của Thymesia. Đoạn trailer không chỉ cho biết rằng Thymesia sẽ được phát hành muộn hơn vào năm 2022, mà còn thông báo rằng trò chơi sẽ đến với cả Xbox Series X / S và PS5. Sự chậm trễ này là hợp lý vì tựa game ban đầu chỉ dành riêng cho PC, có nghĩa là nó sẽ cần thời gian tối ưu hóa cho những lần ra mắt trên các nền tảng mới này.

Các game thủ cũng đã bàn luận về vị trí của Thymesia trong cuộc cạnh tranh trực tiếp với Elden Ring vì cả hai đều là soulslike game có ngày phát hàng gần nhau. Về cơ bản Elden Ring là một tựa game lớn và cũng sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng mà Thymesia sẽ phát hành trên đó, bao gồm cả PC, vậy nên Thymesia sẽ phải nỗ lực hơn nhiều để không bị sự nổi tiếng của Elden Ring làm lu mờ. Tuy nhiên bất chấp vị trí đầy thách thức hiện tại, Thymesia vẫn có một số điểm nổi bật so với các trò chơi soulslike khác, và hy vọng rằng nó sẽ vẫn tìm được một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ khi ra mắt vào năm sau.

Xem thêm: Halo Infinite Campaign ấn định ngày phát hành chính thức 

}

Tags: , ,
Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru tốt nhất nên bỏ nghiệp nhà giáo
Call of Duty đóng cửa thành công một trang web bán cheat nổi tiếng trước khi Ricochet ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu