Game PC – Console

Xbox’s Summer Game Fest mang lại cơ hội chơi thử 70 game đỉnh

Chia sẽ

Giữ đúng lời hứa của mình Microsoft đã mang lại một sự kiện chỉ xoay quanh game và còn hơn thế nữa thông qua Xbox’s Summer Game Fest bạn sẽ có cơ hội chơi thử 70 tựa game khác nhau.

Xbox’s Summer Game Fest

Destroy All Human là một trong các game nổi bật nhất

Bạn có thể tham khảo danh sách toàn bộ 70 tựa game Xbox’s Summer Game Fest cho phép bạn chơi thử tại đây. Trong danh sách game này nổi bật nhất có lẽ là Destroy All Humans! cùng với SkateBird. Đối với Destroy All Humans!, đây là phiên bản remake của tựa game đã ra mắt vào năm 2005, với chủ đề chính là việc bạn vào vai một sinh vật ngoài hành tinh được phái tới trái đất với mục tiêu cao cả là thanh tẩy hành tinh này khỏi loại người để tạo một vùng đất mới cho các sinh vật này. Điều làm tựa game này trở nên hấp dẫn là do góc nhìn mới lạ cùng gameplay độc đáo, khi tên người ngoài hành tinh mà các bạn điều khiển được trang bị những vũ khí không đụng hàng so với các tựa game khác.

Xbox’s Summer Game Fest

Game có nhiều vũ khí độc lạ

Đối với SkateBird, đúng như tên gọi của mình toàn bộ tựa game này sẽ xoay quanh những chú chim yêu thích môn trượt ván, điều khiến game trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi một phần là do game đi theo môn trượt ván một thể loại đang dần đi vào lối mòn. Tựa game không những mang lại một làn gió mới với những chú chim được tạo hình vô cùng dễ thương đi cùng với gameplay được đánh giá khá tốt, thậm chí nhiều game thủ còn đánh giá game còn tốt hơn các phiên bản Tony Hawk gần đây.

Xbox’s Summer Game Fest

SkateBird là tựa game trượt ván rất đáng yêu

Có thể nói Xbox’s Summer Game Fest là một sự bù đắp đáng giá sau khi các sự kiện về game mùa hè này hết bị hủy bỏ hoặc chuyển hướng thành sự kiện online. Đây có thể cơ hội để bạn có thể ngồi thoải mái ở nhà rồi tận hưởng thử những tựa game hấp dẫn trong danh sách 70 game trên. Tuy nhiên, Xbox’s Summer Game Fest chỉ kéo dài từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 27 mà thôi nên các bạn hãy tranh thủ tận hưởng chúng ngay khi có thể.

 

}

Tags: , , ,
Chuyển nhượng VCS: Cú lừa siêu to khổng lồ?
Tencent đã chi nhiều tiền nhất trong năm nay vào lĩnh vực gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu