Cộng Đồng

Game4V – 9 năm một chặng đường

Chia sẽ

Ngày hôm nay, Game4V vui mừng đón sinh nhật lần thứ 9 (01/09/2006 – 01/09/2015) trong niềm hân hoan và hạnh phúc vô bờ bến của những người làm biên tập.

Bạn đọc thân mến,

9 năm đối với một đời người có lẽ là không dài, nhưng riêng với Game4V, đây là chặng đường hình thành và phát triển không ngừng nghỉ với biết bao thăng trầm, sóng gió. Nhưng với quyết tâm mang đến cho cộng đồng game thủ những tin tức game mới nhất, chúng tôi đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục đồng hành với độc giả – những người bạn thân thiết.

game4V

Quá trình thành lập Game4V.com của rất nhiều các bạn gamer tâm huyết

Nhìn lại một năm qua, chúng tôi tự hào mang đến cho độc giả game thủ một sản phẩm Game4V hoàn thiện hơn với giao diện hoàn toàn mới, thân thiện và trực quan hơn trước. Từ đó giúp cho game thủ dễ dàng cập nhật được thông tin, sự kiện game trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với chuyên mục review game, bạn đọc sẽ có được cái nhìn, đánh giá trực quan hơn về những tựa game đã, đang và sẽ phát hành. Trong tháng 08 vừa qua, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Game4V dành cho điện thoại giúp cho game thủ cập nhật tin tức liên tục, nhanh chóng. Hơn thế nữa, quý độc giả còn có thể dễ dàng nhận được Giftcode của các game mà mình đang quan tâm. Điều quan trọng hơn cả, Ban Biên Tập (BBT) Game4V luôn mong muốn: đó phải là một cộng đồng game đông đảo, lớn mạnh và yêu quý lẫn nhau trên Internet lẫn ngoài đời thực.

app giftcode game4v

Ứng dụng đọc tin và nhận Giftcode Game4V

Có lẽ tiêu chí nội dung và những cải tiến về công nghệ như vậy đã phần nào phù hợp với mong muốn của các bạn độc giả. Số lượng game thủ quan tâm tới Game4V ngày một tăng và với tốc độ tăng trưởng liên tục như vậy, Game4V mong muốn sẽ là sân chơi lớn nhất cho cộng đồng Gamer Việt trong thời gian ngắn tới.

Dù vậy, trong quá trình thực hiện, chúng tôi cũng mắc không ít các sai lầm. Đó là những bài học rất sâu sắc mà chúng tôi phải nghiêm túc khắc phục và sửa chữa. Game4V vẫn không ngừng tự hoàn thiện mình để cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác và hấp dẫn nhất. Vì chúng tôi biết, bạn đọc là tài sản lớn nhất mà Game4V có.

game4v9th

Mỗi ngày BBT chúng tôi nhận được rất nhiều bình luận của độc giả. Nhiều email đề nghị tư vấn, gỡ rối các vấn đề về Games, hoặc đơn giản là khen ngợi, góp ý để chúng tôi trở nên tốt hơn. Đây chính là những nguồn động lực lớn nhất để đội ngũ BBT Game4V hàng ngày, hàng giờ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Hy vọng, trên những chặng đường về sau Game4V sẽ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ và đồng hành của nhiều thật nhiều bạn đọc.

Xin cảm ơn bạn đọc!

Ngọc Thúy – Project Manager Game4V.com

Mừng sinh nhật Game4V tròn 9 tuổi

}

Tags: , , , , , ,
Genshin Impact sau 1 tháng phát hành đang ở đâu?
Tặng 300 Giftcode Túy Võ Hiệp nhân dịp ra mắt máy chủ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu