Cộng Đồng

Khách sạn siêu rẻ giá 16 nghìn/đêm nhưng yêu cầu khách phải bật livestream 24/7

Chia sẽ

Đây là một mức giá được cho là siêu rẻ so với mặt bằng khách sạn chung ở Nhật Bản. 

Khi Tetsuya Inoue (sinh năm 1992), bắt đầu điều hành Asahi Ryokan – một khách sạn ở thành phố Fukuoka (Nhật Bản) do bà anh làm chủ – anh tự hỏi làm cách nào để cải thiện hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế mới.

Khách sạn siêu rẻ giá 16 nghìn/đêm nhưng yêu cầu khách phải bật livestream 24/7 1 1665288342 86

Asahi Ryokan nhìn từ bên ngoài

Inoue nảy ra một ý tưởng: sử dụng Internet để thu hút khán giả mới.

Giờ đây, khách đến Asahi Ryokan có tùy chọn chỉ trả 100 yen (~ 16 nghìn đồng) mỗi đêm, nếu họ đồng ý phát trực tiếp toàn bộ kỳ nghỉ của mình lên kênh Youtube One Dollar Hotel.

Anh Inoue cho biết khách sẽ vẫn có một vài quyền riêng tư nhất định như được ra ngoài nghe điện thoại hoặc trò chuyện với người khác. Khách cũng được tắt đèn khi đi ngủ và phòng tắm sẽ không có camera.

Khách sạn siêu rẻ giá 16 nghìn/đêm nhưng yêu cầu khách phải bật livestream 24/7 2 1665288356 65

Asahi Ryokan có căn phòng số 8 có giá chỉ 100 yen/đêm

Tetsuya Inoue tiếp quản khách sạn lần đầu vào năm 2018 cho biết:

“Đây là một khách sạn rất cũ và tôi đang tìm kiếm một mô hình kinh daonh mới. Chỗ của chúng tôi nằm trong phân khúc rẻ tiền, nên chúng tôi cần nâng giá trị cho nó, phải cho khách hàng thứ gì đó mà họ có thể kể lúc về nhà.” 

Khách sạn siêu rẻ giá 16 nghìn/đêm nhưng yêu cầu khách phải bật livestream 24/7 3 1665288363 25

Khách ở phòng số 8 bị cấm có hành động “thân mật” và được khuyến cáo không để lộ những thông tin cá nhân như hộ chiếu hay thẻ ngân hàng

Chỉ sau vài tháng mở dịch vụ 100 yen/đêm, đã có 4 vị khách chấp thuận đề nghị của Tetsuya Inoue.

Anh cho biết thêm: “Giới trẻ ngày nay không quan tâm nhiều đến quyền riêng tư. Một số người còn nói với tôi rằng bị theo dõi chỉ trong 1 ngày thì hả sao hết.”

Tetsuya Inoue hiểu những căn phòng 100 yen/đêm sẽ khiến anh thua lỗ. Tuy nhiên Inoue cho rằng mình sẽ sớm kiếm được tiền bù vào nhờ thu nhập từ kênh Youtube. Hiện kênh One Dollar Hotel đã được đổi tên thành New One Dollar Hotel và có gần 30.000 người đăng ký.

Vào những ngày phòng trống hoặc không có ai phát trực tuyến, Inoue sẽ tự livestream cảnh mình làm việc trong văn phòng. Các biển báo bằng tiếng Nhật và tiếng Anh được dán trước camera để người xem biết khi nào anh ấy ra khỏi phòng.

Khách sạn siêu rẻ giá 16 nghìn/đêm nhưng yêu cầu khách phải bật livestream 24/7 4 1665288369 87

Tetsuya Inoue tự livestream khi không có khách ở phòng số 8

Cách làm đặc biệt quả thật đã giúp khách sạn Asahi Ryokan nổi tiếng. Năm 2019, tạp chí CNN Travel thậm chí còn bình chọn đây là một trong những địa điểm phải đến trong đời.

Theo CNN Travel, khách ở Asahi Ryokan sẽ được thưởng thức hải sản tươi sống được đánh bắt tại địa phương, cũng như món ramen tonkotsu thịt lợn đặc sản. Họ cũng dễ dàng đến Bảo tàng Nghệ thuật Fukuoka nổi tiếng ở cách đó không xa.

Xem thêm: Bộ sưu tập Pokémon lớn nhất thế giới dự kiến bán với giá gần 8 tỷ đồng

#khách sạn giá rẻ #khách sạn livestream #livetream trong khách sạn

}

Tags: , ,
Vợ dọn nhà vô tình vứt gần 10.000 USD tiền quỹ đen của chồng
Ví cá voi chứa hơn nửa tỷ đô tiền điện tử bị hack

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu