Cộng Đồng

Thanh niên Đài Loan tỉnh dậy sau 62 ngày hôn mê sau khi được rủ đi ăn gà rán

Chia sẽ

Câu chuyện lạ tưởng đùa mà thật này đã xảy ra ở huyện Tân Trúc, Đài Loan.

Theo thông tin được đăng tải, anh Khưu đã gặp một tai nạn nghiêm trọng khi đang tham gia giao thông, khi được đưa đến cấp cứu tình trạng của anh vô cùng nguy kịch khi anh bị rách lá lách, thận phải và gan, tràn khí màng phổi, chảy máu trong ổ bụng và chảy máu động mạch bàng quang. Hầu hết các cơ quan nội tạng đều bị tổn thương nghiêm trọng.

Thanh niên Đài Loan tỉnh dậy sau 62 ngày hôn mê sau khi được rủ đi ăn gà rán 20200103 132833 668793 hon me ma 1662808089 17 480x302 1

Khi anh được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, anh Khưu đã rơi vào hôn mê. Bệnh viện đã ngay lập tức tiến hành phẫu thuật và bố trí đưa đến khoa hồi sức tích cực để điều trị và theo dõi liên tục. Trong suốt thời gian điều trị, Khưu ra vào phòng mổ tổng cộng 6 lần. Các bác sĩ đã thực hiện 6 cuộc phẫu thuật liên tiếp bao gồm mở hộp sọ, mở ổ bụng, cắt thận phải,… để giành giật sự sống cho bệnh nhân từ bàn tay thần Chết nhưng sau mổ anh Khưu vẫn rơi vào trạng thái hôn mê sâu.
Mặc dù đã được các bác sĩ cứu sống, nhưng anh đã rơi vào trạng thái hôn mê suốt 62 ngày, trong quá trình điều trị, mỗi ngày anh đều nằm lơ lủng giữa ranh giới của sự sống và cái chết.
Thanh niên Đài Loan tỉnh dậy sau 62 ngày hôn mê sau khi được rủ đi ăn gà rán bacsi 0911 1662808092 95 480x360 1

Anh Khưu đến cảm ơn các bác sĩ và nhân viên y tế

Người thân của anh luôn ở bên và mong anh sớm tỉnh lại. Một hôm, anh trai của anh Khưu đột nhiên đến trước giường bệnh nói: “Em trai, anh chuẩn bị đi ăn món gà rán mà em thích nhất này!”. Bỗng nhiên nhịp tim của anh Khưu bắt đầu tăng mạnh, và điều thần kỳ là ý thức dần dần hồi phục, các dấu hiệu của sự sống cũng ổn định. Sau nhiều tháng điều trị, anh Khưu cuối cùng cũng được xuất viện về nhà với gia đình. Gần đây, anh đã quay lại bệnh viện để gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, y tá đã nỗ lực không ngừng nghỉđể cứu sống mình.
Lý giải về sự hồi phục của anh Khưu, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Tôn Yên cho biết bệnh nhân đã được người thân, y bác sĩ chăm sóc chu đáo, tận tình hơn nữa bản thân cậu cũng có ý chí sinh tồn mạnh mẽ nên đã vượt qua cửa tử.
Xem thêm: Nhật Bản: Nửa đêm chuông trường học bất ngờ reo khiến cả thị trấn hoang mang
#bệnh tật #chuyện lạ #Cộng đồng #đài loan

}

Tags: , , ,
Pokémon: Cubone là dạng tiến hóa của Charmander?
Các thành viên thuộc đội hình Thunderbolt của MCU được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu