Phim-Truyện

Pokémon: Cubone là dạng tiến hóa của Charmander?

Chia sẽ

Giả thuyết liên quan tới Cubone cùng Kangaskhan đã được tranh luận sôi nổi trong suốt một thời gian rất dài rồi, và bây giờ, một giả thuyết mới về Pokémon từ TikTok cho thấy rằng Cubone có thể là dạng tiến hóa của Charmander!

Một giả thuyết mới nữa về nguồn gốc của Pokémon Cubone đã xuất hiện, nó có khả năng cạnh tranh với giả thuyết về Kangaskhan về sự hợp lý. Câu chuyện của hai sinh vật Cubone cùng Kangaskhan đã được người hâm mộ tranh luận trong suốt nhiều năm nay rồi, fan luôn cố gắng tìm ra nguồn gốc của Pokémon đội xương của mẹ mình, suy đoán xem nó xuất hiện từ đâu. Nhưng bây giờ, một giả thuyết mới đang cho rằng Cubone thực sự có khả năng là dạng tiến hóa của Charmander.

Cubone Charmander

Người hâm mộ luôn cố gắng tìm ra nguồn gốc của Pokémon đội xương của mẹ mình, suy đoán xem nó xuất hiện từ đâu, nhưng bây giờ, một giả thuyết mới đang cho rằng Cubone thực sự có khả năng là dạng tiến hóa khác của Charmander

Cubone luôn là một sinh vật bí ẩn và có phần đen tối kể từ khi series ra mắt. Nguồn gốc của việc nó đội hộp sọ của người mẹ đã khuất khiến cho Cubone trở nên không giống với bất kỳ Pokémon nào khác trong thương hiệu. Một giả thuyết lâu đời về nó cho rằng đây là một Kangaskhan bị mất người mẹ. Điều này được chứng minh thông qua sự tương đồng về màu da của cả hai, cũng như việc chúng ta có thể gặp mặt hai sinh vật này ở một vài địa điểm trong Pokémon Sun and Moon. Mặc dù giả thuyết đó chưa bao giờ thực sự được xác nhận, nhưng ít nhất vẫn có khả năng xảy ra, và nó cũng không bị lãng quên ngay lập tức bởi một giả thuyết hoàn toàn mới tôi sắp nói dưới đây!

Giả thuyết này đến từ prof_frags trên TikTok. Người này tuyên bố rằng Cubone là sinh vật bắt đầu xuất hiện khi mẹ của Charmander qua đời, prof_frags nói lúc Charmander được sinh ra, có một ngọn lửa nhỏ luôn cháy ở đuôi nó, về sau khi ngọn lửa đó tắt, Pokémon này sẽ chết. Charmander khóc bên cạnh xác của Charizard (mẹ) và cuối cùng đội hộp sọ của người mẹ đã khuất, tiến hóa thành Cubone, giống như cách Slowpoke tiến hóa thành Slowbro do Shelder cắn vào đuôi của nó. Pikachu4President21 sau đó đã khám phá xương của Cubone, tiết lộ một sự giống nhau với Charmander.

Pokémon Cubone Charmander

Pokédex của Pokémon Charmander nói rằng nếu ngọn lửa ở đuôi tắt, nó chắc chắn sẽ chết, điều đó có nghĩa là do không còn lửa trên đuôi nữa, Charmander đáng lẽ cũng phải chết và không thể trở thành Cubone được, hay cần điều kiện gì đó?

Tuy nhiên, giả thuyết này không hoàn hảo! Mục Pokédex của Pokémon Charmander nói rằng nếu ngọn lửa ở đuôi tắt, nó chắc chắn sẽ chết. Điều đó có nghĩa là do không còn lửa trên đuôi nữa, Charmander đáng lẽ cũng phải chết và không thể trở thành Cubone được. Hay liệu chỉ một vài Charmander được chọn mới có thể tiến hóa tiếp? Hoặc phải trong một trường hợp nào đó cụ thể? Điều này được fan giả định rằng Charizard thắp sáng phần đuôi của Charmander, trái ngược với việc Charmander tự tạo ra ngọn lửa trên đuôi của mình như một nguồn năng lượng.

Pokémon

Mặc dù giả thuyết trong bài này chỉ tiếp tục khiến fan bàn tán thêm về Cubone chứ không xác nhận được bất kỳ điều gì cụ thể cả, nhưng chính việc suy đoán mới là điều khiến thế giới Pokémon trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chúng ta

Tuy nhiên, ngay cả với những lỗ hổng như vậy, nhưng giả thuyết này ít nhất cũng mở ra nhiều thứ mới mẻ cho Cubone. Thực tế là một Cubone trông rất giống Charmander bên dưới hộp sọ là bằng chứng thuyết phục, mặc dù còn nhiều sai sót nên giả thuyết này bị nghi ngờ. Tuy giả thuyết trên chỉ tiếp tục khiến fan bàn tán thêm về Cubone chứ không xác nhận được bất kỳ điều gì cụ thể cả, nhưng chính việc suy đoán mới là điều khiến thế giới Pokémon trở nên hấp dẫn hơn nhiều trong mắt chúng ta!

>>> Xem thêm: Pokémon: Y tá Joy có phải cũng là một sinh vật trong thương hiệu hay không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon

}

Tags:
NPH Garena Free Fire sa thải lượng lớn nhân viên
Thanh niên Đài Loan tỉnh dậy sau 62 ngày hôn mê sau khi được rủ đi ăn gà rán

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu