Phim-Truyện

Bộ phim bỗng trở nên ‘hot’ nhờ nghỉ dịch

Chia sẽ

Giữa lúc dân tình nằm nhà giãn cách xã hội, một bộ phim dài tập có đề tài chống khủng bố, tiêu diệt virus đã được đào lại. Đó là Đội chống khủng bố Liệp Ảnh – phần 2.

Bộ Phim Đội chống khủng bố Liệp Ảnh – phần 2 được công chiếu lần đầu tiên trên truyền hình vào năm 2017, sau đó được dịch ra nhiều thứ tiếng. Năm 2020, bản thuyết minh phim được chiếu trên một số trang xem trực tuyến của Việt Nam.

Bộ phim bỗng trở nên ‘hot’ nhờ nghỉ dịch game4v liep anh 3 480x270 1

Phân cảnh tên khủng bố phát tán virus Z9.

Nội dung phim kể về một tổ chức tội phạm sinh học quốc tế có âm mưu làm giàu bất chính. Chúng nghiên cứu một loại virus có tên Z9. Loại virus này khi xâm nhập vào cơ thể sẽ đánh bại hệ thống miễn dịch, làm cơ thể suy kiệt và trong vòng vài ngày sẽ tử vong. Sau khi thành công tạo ra virus, bọn tội phạm đã nhanh chóng nghiên cứu vác-xin để phòng chống loại virus này. Kế hoạch của chúng là phát tán virus ra khắp thế giới rồi độc quyền đẩy giá bán vác-xin kiếm lời.

Tập 45 của phim Đội chống khủng bố Liệp Ảnh 2 miêu tả về Z9. Loại virus này phát tán rất nhanh trong cộng đồng; tỷ lệ tử vong cao; đặc biệt là khả năng tự tiến hóa, đột biến của virus.

Bộ phim bỗng trở nên ‘hot’ nhờ nghỉ dịch game4v liep anh 2 480x270 1

Tập phim 45 miêu ta rõ nét về virus Z9.

Kỹ xảo trên phim được thiết kế công phu. Các cảnh khói lửa, bom đạn, bắn súng được dàn dựng sống động. Điều gây ấn tượng mạnh với người xem là các trang thiết bị cho lính đặc chủng nhìn quá chất nên nhân vật trông rất ngầu. Đề tài chống khủng bố cũng là gợi ý rất hay cho fan của các thể loại game chiến đấu, game bắn súng. Đặc biệt, series phim về Đội chống khủng bố Liệp Ảnh có 3 phần đều rất đặc sắc, đủ cho anh em cày qua mùa giãn cách.

Hình ảnh những người lính đặc chủng dũng cảm, kiên cường được khắc họa đậm nét nhằm ca ngợi tinh thần hy sinh bản thân để bảo vệ cộng đồng quốc tế của họ. Điều khán giả nuối tiếc nhất chính là, ở trong phim Đội chống khủng bố Liệp Ảnh – phần 2, phe thực thi công lý đã thành công khống chế và ngăn chặn virus Z9.

Bộ phim bỗng trở nên ‘hot’ nhờ nghỉ dịch game4v liep anh bia 480x320 1

Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đã thành công khống chế bọn tội phạm.

Dẫu hiện thực khó khăn nhưng qua bộ phim, đại bộ phận khán giả cũng cảm nhận được tinh thần quốc tế đoàn kết; khẳng định được tà không thể thắng chính và củng cố niềm tin vào ngày chiến thắng dịch bệnh.

>>> Xem thêm Chân Tử Đan tham gia phim bom tấn John Wick 4 cùng Keanu Reeves

>>> Hóng tin tức Anime-Manga tại đây

}

Tags: , ,
Game thủ đầu tiên sở hữu acc level Steam 5.000 với giá cực ‘chát’
My Hero Academia: Tomura suýt bị Snipe giết hại trong phần 1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu