Phim-Truyện

Boruto: Sasuke không còn khả năng nào sau khi mất Rinnegan?

Chia sẽ

Nếu không còn con mắt Rinnegan nữa thì những khả năng còn lại của Sasuke trong Boruto có mạnh mẽ không?

Việc Sasuke mất đi Rinnegan rõ ràng là bị nerf, giống như Naruto mất Cửu Vĩ Kurama. Vì vậy nên có một số sức mạnh từ Rinnegan đã biến mất khi Sasuke không còn sở hữu con mắt này nữa.

Những khả năng đó là gì? Dưới đây là một số sức mạnh của Sasuke đã bị mất, và anh không thể sử dụng chúng nữa.

Sasuke mất hết tất cả khả năng của Lục Đạo

Boruto Sasuke

Tuy không sử dụng nhiều và liên tục 6 sức mạnh này như Nagato, nhưng Sasuke cũng đã vài lần thể hiện khả năng đó, ví dụ như Chibaku Tensei, nhưng vì bây giờ không còn Rinnegan nữa, nên Sasuke cũng mất đi những khả năng này rồi

Những người sở hữu Rinnegan sẽ trực tiếp có được 6 sức mạnh chính của con mắt này. Mặc dù không giống như Nagato, nhưng Sasuke cũng đã nhiều lần thể hiện khả năng đó, ví dụ như Shinra Tensei hay Chibaku Tensei.

Thần La Thiên Chinh (Shinra Tensei) là một trong các chiêu thức đầy quyền năng của Rinnegan. Sức mạnh của nó được thể hiện qua khả năng thao túng trọng lực bằng cách tạo ra lực đẩy cực mạnh và không một tác động nào có thể chống lại nó kể cả nhẫn pháp tưởng chừng vô dịch – Amaterasu.

Địa bộc thiên tinh (Chibaku Tensei) là một loại nhẫn thuật, phong ấn thuật cực kì mạnh trong Naruto. Muốn thi triển đươc thuật này thì phải cần đến một lượng lớn chakra. Đa số người sử dụng nhẫn thuật này điều có 1 nguồn chakra của lục đạo chân nhân như Nagato, Sasuke. Đây là 1 nhẫn thuật của 2 anh em lục đạo dùng để phong ấn Kaguya, nhẫn thuật này khiến nạn nhân bị hút vào tâm của nó và sẽ bị đưa đến 1 chiều không gian khác có khả năng bị phong ấn.

Nhưng vì hiện tại không còn con mắt Rinnegan nữa, nên rõ ràng là Sasuke cũng mất đi những khả năng này.

Mất đi khả năng nhìn thấy những thứ vô hình như Limbo của Madara

Khả năng Sasuke

Khi chiến đấu với Madara, Rinnegan của Sasuke đã nhìn thấy được Limbo, những bản sao vô hình của chính Madara qua một thế giới được gọi là Rinbo, nó miễn dịch với các loại tấn công vật lý, trừ những đòn mang năng lực của Lục Đạo

Con mắt Rinnegan của Sasuke khá đặc biệt ở chỗ anh nhìn thấy được những thứ vô hình, nó có thể thấy Limbo. Đây là một khả năng đặc biệt của Rinnegan đã được Madara Uchiha sử dụng, hắn đã mượn sức mạnh của Rinnegan để “khắc xuất” những bản sao vô hình của chính mình qua một thế giới được gọi là Rinbo. Bản sao vô hình này miễn dịch với các loại tấn công vật lý, trừ khi những đòn tấn công vật lý mang năng lực của Lục Đạo.

Do bây giờ đã mất đi con mắt Rinnegan nên Sasuke cũng không còn khả năng nhìn thấy những thứ như vậy.

Không thể sử dụng các thuật không thời gian nữa

Khả năng Boruto

Bởi vì các chiều không gian là một trong những điểm mấu chốt khi chiến đấu với Otsutsuki, nhưng Sasuke lại mất Rinnegan, bây giờ chỉ còn Boruto để cho mọi người dựa vào nếu sau này những sự kiện liên quan đến chuyện này xảy ra

Đây là tổn thất lớn nhất đối với cả Làng Lá và Sasuke sau khi anh bị mất đi Rinnegan! Lợi thế của con mắt này là Sasuke sử dụng được thuật không thời gian, anh có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình. Tuy nhiên thuật này đòi hỏi rất nhiều chakra khiến cho Rinnegan có thể mất tác dụng trong một khoảng thời gian. Nhưng bây giờ Sasuke không thể sử dụng nó nữa.

Còn có Amenotejikara, nhẫn thuật này cho phép người sử dụng hoán đổi vị trí với một vật thể gần nhất và có giới hạn khoảng cách. Với một phạm vi nhất định, Sasuke có thể ngay lập tức thay đổi vị trí của mình, người khác và các vật thể. Thuật này có thể dùng để tránh đòn tấn công trong cận chiến hoặc tấn công bằng cách dịch chuyển cả cơ thể lẫn vũ khí.

Vấn đề liên quan tới chiều không gian là một trong những điểm mấu chốt khi chiến đấu với tộc nhân Otsutsuki, bây giờ chỉ còn Boruto với Kawaki để cho Làng Lá dựa vào nếu sau này có những sự kiện liên quan đến các chiều không gian xảy ra. Và đó là những khả năng mà Sasuke đã mất sau khi anh không còn con mắt Rinnegan nữa. Bạn thấy sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Cái chết của Cửu Vĩ Kurama là điều không cần thiết

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Top 5 sự thật vô cùng thú vị có thể bạn chưa biết về gia tộc Uchiha
Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu