Phim-Truyện

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service

Chia sẽ

Các yếu tố hài hước của bộ anime Mieruko-chan thường mang đến cho người xem nhiều tràng cười sảng khoái, nhưng tập 4 thay đổi mọi thứ một chút và gây xúc động đáng ngạc nhiên.

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service

Công thức của Mieruko-chan không thực sự thay đổi nhiều kể từ tập đầu tiên của nó, với việc Miko thường xuyên xuất hiện với những điều huyền bí đóng vai trò là chủ đề của câu chuyện. Mặc dù đôi khi nó được lặp đi lặp lại, nhưng những linh hồn khác nhau, cùng với những nỗ lực tuyệt vọng của Miko để phớt lờ chúng chính là điều làm nên sức hấp dẫn của bộ anime kinh dị – hài hước – “hentai trá hình” độc đáo này.

Tuy nhiên, tập phim thứ 4 của Mieruko-chan thay đổi mọi thứ, tập trung hơn một chút vào cuộc sống gia đình của Miko và tạo chiều sâu cần thiết cho nhân vật chính của chúng ta.

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service

Gặp ma nhiều qúa Miko đâm “hoang tưởng” mọi nơi

Việc phải thường xuyên đối phó với những hồn ma ở bất cứ nơi nào cô ấy đến đã bắt đầu ảnh hưởng đến tính cách của Miko là một cách dễ hiểu. Cô bắt đầu hoang tưởng bất cứ khi nào bước vào một căn phòng, có thể là ở nhà, ở trường học hoặc bất cứ nơi nào. Những người xung quanh cô dường như vẫn chưa nhận ra điều này, trừ Kyousuke.

Không phải ai cũng biết nhiều về Kyousuke, nhưng có vẻ như cậ bé và chị gái tương đối thân thiết, cả hai thường dành một chút thời gian rảnh rỗi để xem TV cùng nhau. Khi một số bạn cùng lớp cho cậu ta ý tưởng rằng hành vi kỳ lạ của Miko là kết quả của việc cô có bạn trai, Kyousuke bắt đầu lén theo dõi chị gái của mình.

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service game4v mieruko chan 3 1635762053 4 1024x576 1

Kyousuke tưởng tượng về việc chị mình đang bị bạn trai “hành hạ”

Lo lắng rằng Miko đang có một mối quan hệ không tốt, Kyousuke đi theo cô chị sau giờ học. Tuy nhiên, bất chấp ý định tốt của cậu em, những người xem Mieruko-chan biết rằng cậu thực sự không thể làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Việc bám đuôi Miko chẳng ích gì mà chỉ làm sâu sắc thêm sự hiểu lầm ban đầu. Tình hình cuối cùng tự giải quyết, Kyousuke vui vẻ kết luận rằng chị gái cậu vẫn chưa bắt đầu hẹn hò.

Tất cả đều có vẻ tốt trong nhà Yotsuya trừ việc ông Yotsuya ở đó nhưng lại như không ở đó; cho đến khi Miko nhận thấy một con ma cực kỳ to lớn và đáng sợ ở bàn ăn sáng. Bóng ma kinh hoàng khiến cô sợ hãi và cô vội vàng chạy ra cửa. Trước khi rời đi, Miko dành một chút thời gian để đến trước bàn thờ của bố.

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service

Nhiều cảnh phim có ông Yotsuya nhưng thực ra chỉ là linh hồn

Hoá ra, một năm trước khi ông Yotsuya qua đời, Miko và ông đã tranh nhau về việc ăn một loại bánh pudding đặc biệt theo mùa. Trước khi họ có thể xin lỗi nhau, ông Yotsuya đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service game4v mieruko chan 9 1635762076 43 1024x576 1

Ông Yotsuya đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông

Có vẻ như Miko đã nhận thức được sự hiện diện của cha mình giống như bất kỳ hồn ma nào khác. Giống như những người còn lại, cô phớt lờ linh hồn của cha mình nhưng cuối cùng cũng làm hòa với ông bằng cách dâng một ít bánh pudding lên bàn thờ của ông. Cử chỉ này giúp tinh thần của cha cô ấy thoải mái, đồng thời mang lại cho Miko một sự gần gũi rất cần thiết.

Mieruko-chan: Không chỉ là một bộ anime tràn ngập fan-service game4v mieruko chan 2 1635762049 66 1024x576 1

Câu chuyện cha con ở nửa cuối tập 4 thực sự ghi điểm

Đối với một series đã sử dụng khá nhiều fan-service, Mieruko-chan bỗng làm rất tốt khi thêm một số chiều sâu nội tâm nhân vật ở tập 4. Luôn có điều gì đó kỳ lạ với cách ông Yotsuya hòa hợp với các thành viên khác. Sự thay đổi này đã được xử lý tốt ngay từ đầu và thực sự phù hợp với hoàn cảnh gia đình của Miko. Sau khi gây ra cho cô ấy quá nhiều tình huống dở khóc dở cười, thật tuyệt khi thấy sức mạnh của Miko đang giúp cô thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Tsuki to Raika to Nosferatu: Lev có thể phải bỏ mạng để cứu Irina

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Boruto: Sasuke không còn khả năng nào sau khi mất Rinnegan?
Ảnh hưởng của các nhân vật có ‘ngoại hình ngược giới tính’ trong anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu