Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero – Tien và Yamcha đang ở đâu?

Chia sẽ

Trong khi các anh hùng đang cùng nhau tham gia vào trận chiến cuối cùng ở bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, Yamcha và Tien Shinhan lại không hề xuất hiện. Vậy tại sao cả hai không ở đó giúp mọi người?

Tien Shinhan và Yamcha đã không được chúng ta nhìn thấy trong cuộc chiến với Cell Max ở bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero. Phần lớn việc đánh bại đội quân Red Ribbon là nhờ công Piccolo và Son Gohan trong movie, nhưng tại trận đấu cuối cùng với Cell Max thì đã quy tụ hầu hết các chiến binh Z. Chính Bulma tập hợp một nhóm nhỏ để giúp Piccolo và Gohan hạ gục kẻ phản diện chính của Dragon Ball Super: Super Hero.

Tien Yamcha Dragon Ball

Anh hùng tại Trái Đất cùng nhau bảo vệ hành tinh này, họ chống lại Gamma 1, Gamma 2 và Cell Max, cuối movie có Piccolo, Gohan, Krillin, Goten, Trunks và Android 18, Bulma gọi mọi người ở đây là những anh hùng mạnh nhất Trái Đất

Do Son Goku với Vegeta không hề tham gia vào bất kì sự kiện nào ở bộ phim, cho nên các anh hùng khác tại Trái Đất phải cùng nhau bảo vệ hành tinh này, họ chống lại Gamma 1, Gamma 2 và Cell Max. Cuối movie có Piccolo với Gohan cùng Krillin, Goten, Trunks, Android 18. Bulma gọi mọi người ở đây là những anh hùng mạnh nhất hành tinh, nhưng rõ ràng là không đầy đủ toàn bộ nhóm chiến binh Z. Một số nhân vật đáng gờm lại mất tích, bao gồm cả Majin Buu. Tuy nhiên, sự vắng mặt của nhân vật này đã được giải thích rõ, Dragon Ball Super: Super Hero nói trước đó rằng anh vẫn đang… ngủ!

Tien Yamcha

Về lý do tại sao hai nhân vật này không xuất hiện trong movie, có vẻ là Bulma vẫn luôn coi Yamcha là chiến binh đã nghỉ hưu, và cô vô tình quên mất Tien Shinhan, một người thường xuyên ở trên núi để điều hành võ đường của riêng mình

Sự thiếu sót đáng chú ý nhất trong trận chiến chống lại Cell Max ở Dragon Ball Super: Super Hero là thiếu vắng Yamcha và Tien Shinhan. Cả hai đều là thành viên lâu năm của nhóm chiến binh Z, hai người này đã chiến đấu bên cạnh Goku cùng đồng đội từ anime Dragon Ball phần đầu tiên rồi. Để có một cuộc chiến như trận vừa diễn ra ở phần kết của Dragon Ball Super: Super Hero, sẽ rất hợp lý khi cả hai được Bulma gọi tới. Về lý do tại sao mà Tien Shinhan với Yamcha không xuất hiện, có thể là bởi vì họ không được coi là nhân tố quan trọng, không giúp gì nhiều trong việc giành chiến thắng. Nhưng rốt cuộc thì cả hai đều ngang hàng với Krillin, một người rất có thể chỉ được xuất hiện vì đi cùng với người vợ sở hữu sức mạnh to lớn của mình, Android 18. Có vẻ như Bulma luôn coi Yamcha là chiến binh đã nghỉ hưu, và cô vô tình quên mất Tien Shinhan, một người thường xuyên ở trên núi để điều hành võ đường của riêng mình.

Khá đáng tiếc khi movie Dragon Ball Super: Super Hero quyết định loại bỏ cả Tien Shinhan lẫn Yamcha

Dragon Ball

Krillin còn được tham gia vào trận chiến, thì ít nhất Dragon Ball Super: Super Hero cũng nên trao cơ hội cho Tien với Yamcha, việc series lãng phí một cơ hội hoàn hảo để tận dụng các nhân vật phụ vốn mờ nhạt là dấu hiệu đáng lo ngại!

Bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero không phải là lần đầu tiên Tien Shinhan với Yamcha bị thương hiệu lãng quên, nhưng lần này thật sự rất đáng chú ý. Đúng là sức mạnh của cả hai cũng sẽ không giúp ích được nhiều, giống hệt như Krillin ở movie, nhưng tất cả chiến binh đều trở nên quan trọng lúc Son Goku và Vegeta đang không ở Trái Đất, và trận chiến lại còn diễn ra trên hành tinh của mọi người nữa. Đây được cho là một vấn đề khá nguy hiểm đối với Yamcha, vì anh đã bị loại bỏ khỏi Golden Frieza Saga và cả Giải đấu sức mạnh. Tuy nhiên, về cơ bản, cả Tien Shinhan với Yamcha ngày càng trở nên ít quan trọng trong thương hiệu Dragon Ball rồi, và bộ phim mới nhất tiếp tục thể hiện rõ điều này, thật đáng tiếc cho hai chiến binh!

Ở một khía cạnh nào đó, đúng là sự phát triển về mức sức mạnh khiến Tien Shinhan và Yamcha bị loại bỏ, nhưng nếu Krillin có thể được tham gia vào trận chiến cuối cùng, thì ít nhất Dragon Ball Super: Super Hero cũng nên trao cơ hội cho Tien với Yamcha. Việc thương hiệu lãng phí một cơ hội hoàn hảo để tận dụng các nhân vật phụ vốn đã mờ nhạt là một dấu hiệu đáng lo ngại cho tương lai series Dragon Ball, đặc biệt là tương lai của hai chiến binh này. Nhưng khi các phần mới được ra mắt, hy vọng là người hâm mộ vẫn được chứng kiến Tien Shinhan và Yamcha có khoảnh khắc tỏa sáng!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Lý do khiến cho Tien Shinhan trở nên thân thiết với Chiaotzu là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball #dragon ball super: super hero

}

Tags: ,
Bữa ăn cho một người giá hơn 14 triệu, nhà hàng ở Disney World bị khách hàng ra sức phản đối
Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 tăng đột biến sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu