Phim-Truyện

Khổ cho Nhện Nhọ, toàn phải đối đầu với những kẻ thù xài công nghệ của ‘chú’ Tony

Chia sẽ

Một chi tiết thú vị là trong cả ba phần phim (kể cả No Way Home) của Spider Man tại MCU thì cậu đều phải đối đầu với những kẻ thù xải công nghệ của Tony Stark.

Khổ cho Nhện Nhọ, toàn phải đối đầu với những kẻ thù xài công nghệ của 'chú' Tony

Spider Man toàn phải đối đầu với những kẻ thù xài công nghệ của Tony Stark

Mới đây hình ảnh về Electro trong bộ phim Spider Man: No Way Home đã được hé lộ và điều khiến các fan chú ý nhất chính là cục năng lượng nằm ở bên ngực phải của nhân vật này. Nếu bạn cảm thấy quen thuộc thì đúng rồi đấy, cục năng lượng trên chính là lõi năng lượng phản ứng hồ quang được chế tạo bởi Tony Stark, và không hiểu bằng cách nào thì Electro đã lấy được nó và chế tạo ra một bộ giáp đặc biệt cho bản thân.

Việc mà một ác nhân sở hữu công nghệ của Tony Stark rồi quay sang đối đầu với Nhện Nhọ đã không phải là điều gì quá là mới lạ nữa. Kể từ phần đầu tiên khi mà ác nhân Vulture xuất hiện, tiếp đó là Far From Home với Mysterio, và trong trailer mới nhất của No Way Home thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng có ít nhất hai phản diện xài công nghệ của Người Sắt.

Đầu tiên chính là Doctor Octopus khi ông hấp thụ Nano từ bộ suit Iron Spider và cường hóa cho những cánh tay sắt của bản thân. Tiếp theo đó là Electro với lò phản ứng hồ quang cũng do Tony chế tạo.

Khổ cho Nhện Nhọ, toàn phải đối đầu với những kẻ thù xài công nghệ của ‘chú’ Tony spider man 1637633061 7

Không chỉ Electro, một kẻ thù khác của Spider Man trong No Way Home là Dr Octopus cũng được cải tiến bằng công nghệ nano của Tony

Cứ ngỡ rằng Tony đã để tại cho Peter Parker tài sản quý giá nhất của bản thân chính là những công nghệ vô cùng xịn xò mà anh chế tạo ra, nhưng không ngờ rằng chính thứ công nghệ này lại là nguồn cơn cho rất nhiều rắc rối sau này.

Thậm chí tác hại của việc để công nghệ của Iron Man rơi vào tay kẻ xấu còn được làm rõ hơn trong series Armor Wars sẽ được ra mắt trong tương lai.

Có thể thấy rằng sự vượt trội về công nghệ cũng như trang bị đã không còn là lợi thế của Người Nhện nữa khi giờ đây kẻ thù của cậu cũng đã sở hữu được chúng. Vì vậy trận chiến lần này dự là sẽ vô cùng khó khăn và Spider Man sẽ vô cùng khó khăn để chống lại tất cả, như lời mà Peter nói với MJ trong trailer: “Tớ không thể cứu tất cả mọi người” (3 Nhện thì có thể!).

>>> Xem Thêm: One Piece chuẩn bị ra mắt movie mới với tên gọi One Piece Film: Red lấy nhân vật trung tâm là Shanks

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Những điều game thủ mobile cảm thấy ức chế nhất khi chơi game
Chủ tịch Nintendo của Mỹ lên tiếng chống lại Activision Blizzard

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu