Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 4: Inosuke gặp ‘chuột tập Gym’, Tanjiro đấu với Daki

Chia sẽ

Tập 4 Kimetsu no Yaiba mùa 2 theo chân Tanjiro và Inosuke tìm kiếm Zenitsu và điều tra những vụ biến mất bí ẩn tại phố đèn đỏ Yoshiwara.

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 4: Inosuke gặp ‘chuột tập Gym’, Tanjiro đấu với Daki game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 4 3 1640705679 56 1024x576 1

Mặc dù có một chuyển biến đen tối gần cuối, nhưng tập 4 của Kimetsu no Yaiba mùa 2 vẫn cực kỳ hài hước. Tôi không thể ngừng cười khi những con chuột cơ bắp đó xuất hiện. Tôi biết rằng chúng xuất hiện bên cạnh Inosuke khi anh ấy đang chạy trên các mái nhà trong OP nhưng tôi không thực sự chú ý đến chúng là gì, tôi chỉ biết chúng là những con vật nhỏ. Hóa ra đó là những con chuột cơ bắp. Toàn bộ cảnh phim đó thật kỳ lạ.

Kimetsu no Yaiba

Chuột cơ bắp do Uzui huấn luyện

Inosuke chỉ nhảy thẳng lên đập đầu vào trần nhà và treo ở đó để kêu gọi những con chuột và sau đó chúng ta thấy những con chuột cơ bắp này mang theo kiếm của cậu ta. Đó phải là một trong những điều kỳ lạ nhất trong bộ anime này và tôi khá bất ngờ về nó.

Một lần nữa, Inosuke đang phát triển rất nhiều so với bản thân cậu ta trong mùa trước. Tôi thích sự trưởng thành của cậu ta hơn và mối quan hệ của Inosuke với Tanjiro luôn rất thú vị để xem như trong phần phim Mugen Train. Hai người thực sự cảm thấy như anh em và họ chỉ thân thiết với nhau trong các cuộc trò chuyện. Nhưng phần hài hước nhất từ ​​cuộc trò chuyện của họ trên mái nhà là việc Inosuke, không biết từ đâu, giải thích cho Tanjiro biết họ đang ở thứ hạng nào và thực tế là họ có thể xem xếp hạng của bản thân ở mu bản tay. Nó rất vui nhộn đơn giản vì đây là Inosuke mà chúng ta đang nói đến. Đây là điều mà Tanjiro nên biết! Mặc dù Inosuke thậm chí không thể nhớ tên của Tanjiro, Inosuke về cơ bản có thể đọc thuộc lòng mọi tài liệu cậu ta nhìn thấy và đó là điều hài hước nhất. Tôi đoán điều đó cho thấy Inosuke thực sự quan tâm đến việc trở thành một Kiếm sĩ giết quỷ và thực hiện nó một cách nghiêm túc, nhưng nó vẫn rất vui nhộn.

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 4: Inosuke gặp ‘chuột tập Gym’, Tanjiro đấu với Daki game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 4 5 1640705692 96 1024x576 1

Với tất cả niềm vui đó, cả nhóm đến để phát hiện ra rằng Zenitsu đã mất tích. Chúng ta chỉ nhìn thấy Uzui trong một khoảng thời gian ngắn của tập 4 của Kimetsu no Yaiba và anh ấy chắc chắn rất hối hận về sự biến mất của Zenitsu. Chúng ta biết rằng có lẽ còn rất nhiều thứ về Uzui dựa trên OP, vì vậy, điều cuối cùng anh nói với Tanjiro và Inosuke trên mái nhà trước khi rời đi có lẽ có rất nhiều sức nặng đối với nó. Uzui có thể hơi thô lỗ nhưng anh ấy rất nghiêm túc trong nhiệm vụ tìm kiếm con quỷ và anh ấy sẽ không lãng phí thời gian nữa. Tôi rất phấn khích khi chúng ta có thể thực sự hiểu về nhân vật này và đánh giá qua tiêu đề của tập tiếp theo, Uzui sẽ trở thành tâm điểm.

Kimetsu no Yaiba

Daki bắt cóc Koinatsu

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 4: Inosuke gặp ‘chuột tập Gym’, Tanjiro đấu với Daki game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 4 4 1640705685 32 1024x576 1

Koinatsu bị nhốt vào trong thắt lưng của Daki

Về với các kỉ viện, Koinatsu sắp được chuộc ra khỏi nơi này và đặc biệt là khi cô ấy nói với Tanjiro rằng cô ấy sẽ rời đi. Tôi thực sự lo lắng rằng cô ấy sẽ bị giết nên tôi rất vui vì (cho đến nay) cô ấy vẫn ổn. Ít nhất là chưa chết. Cũng khá hài hước khi cô ấy nói với Tanjiro rằng cô ấy đã biết cậu là một chàng trai.

Một lần nữa, Tanjiro tiếp tục bị dẫn trước trong tập này. Thật thú vị về cách thức hoạt động và sức mạnh của Daki. Điều đó lí giải cho cách Zenitsu và Makio bị bắt đi. Với thắt lưng obi của mình, có vẻ như cô ấy có thể bẫy và hấp thụ sinh vật sống vào miếng vải và giữ chúng ở đó cho đến khi giết chúng. Nó giải thích nguyên nhân không thể tìm thấy Makio và Zenitsu và nó cũng giải thích cách Daki có thể tóm lấy Makio và lôi cô ấy ra khỏi nhà thông qua gác mái. Daki cũng có thể làm điều đó với chính mình và về mặt kỹ thuật dịch chuyển bản thân đến các điểm khác nhau, vì cô có thể xuất hiện trong phòng của Koinatsu mà không biết từ đâu.

Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba

Tanjiro liều mạng đấu với Daki

Như chúng ta đã thấy khi Tanjiro chạy trên các mái nhà, trời vẫn chưa hoàn toàn lặn nên đó đáng lẽ là cách duy nhất để Daki có thể xuất hiện trong phòng của cô ấy. Đó là một khả năng tuyệt vời và đáng sợ, không có gì lạ khi Daki đã có thể ăn thịt và loại bỏ những người khác trong nhiều thế kỷ. Bạn thực sự có thể cảm thấy rằng Daki có quyền kiểm soát nơi này. Cho đến nay Tanjiro vẫn ổn khi phải đối đầu với Daki nhưng tôi tự hỏi mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp như thế nào. Liệu Uzui có đến kịp?

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 3: Zenitsu chạm mặt Thượng Huyền Daki

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba Anime #Kimetsu no Yaiba Ss2 #Kimetsu no Yaiba Ss2 anime

}

Tags: , , ,
FIFA Mobile 22 được EA phát hành chính thức vào tháng 01/2022
Thất bại toàn tập trước LPL trong năm 2021, truyền thông Hàn Quốc vẫn không phục, ám chỉ Trung Quốc được Riot quá ưu ái

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu