Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 6: Sức mạnh ‘ảo ma’ của anh em Tanjiro và Nezuko

Chia sẽ

Kimetsu no Yaiba mùa 2 – Tập 6 – Sức mạnh thực sự của Daki được giải phóng. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, với khả năng buff ảo ma của Tanjiro, Daki vẫn không thể sánh được.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 6: Daki sợ hãi trước sức mạnh "ảo ma" của anh em Tanjiro và Nezuko

Phân cảnh animation chất lượng điện ảnh của tập 6

Đối với tôi, cảnh Tanjiro nín thở lao thẳng đến Daki với thanh kiếm rực lửa trên tay chính thức vượt qua mọi cảnh hành động mà ufotable đã làm trong mọi bộ anime của họ, ít nhất là cho đến lúc này. Cảm xúc mà tôi có được khi xem Tanjiro và Nezuko chiến đấu với một Daki thậm chí còn mạnh hơn đã khiến tôi trong giây lát quên đi hoàn toàn về những Fate, God Eater hay The Garden of Sinners.

Nếu có hai từ để nhận định tập 6 của Kimetsu no Yaiba mùa 2 thì có lẽ là “ảo vl”. Đó là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi tập phim kết thúc. Tôi rất bối rối không biết làm thế nào mà Tanjiro tập trung sức mạnh để điều khiển Hinokami Kagura trong một thời gian dài như vậy.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 6: Daki sợ hãi trước sức mạnh "ảo ma" của anh em Tanjiro và Nezuko

Tanjiro dùng Hinokami Kagura áp đảo hoàn toàn Daki “full công lực”

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 6: Sức mạnh ‘ảo ma’ của anh em Tanjiro và Nezuko game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 6 6 1641996764 32 1024x576 1

Tanjiro mặt căng ra máu

Tại một số thời điểm, Tanjiro thậm chí còn đề cập đến việc chuyển động của Daki chậm như thế nào và đó là khi tôi nhận ra rằng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy anh chàng thực sự sượt qua sức mạnh tiềm tàng tồn tại trong huyết quản của anh ấy. Thành thật mà nói, đây là một nhân vật tuyệt vời. Được thúc đẩy bởi mong muốn tuyệt đối bảo vệ những người không có khả năng tự vệ, Tanjiro muốn ngăn những người khác trải qua những bi kịch giống như bản thân và Nezuko đã trải qua. Anh ấy thậm chí còn cố gắng tìm hiểu về loài quỷ.

Trước đây, chúng tôi đã từng thấy anh ấy cố gắng thu hút họ, thậm chí cảm thương với loài quỷ, thừa nhận nỗi đau và nỗi khổ của họ. Tanjiro đã thử một cách tiếp cận tương tự với Daki nhưng nhanh chóng từ bỏ sau khi nhận ra cô ta chỉ ở đó để mua vui cảm giác được giết người. Mặt con người của cô ấy, được thể hiện một cách ngắn gọn, chẳng khác gì một mảng ký ức xa xăm.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 6: Daki sợ hãi trước sức mạnh "ảo ma" của anh em Tanjiro và Nezuko

Daki thể hiện nhiều mặt cảm xúc trong tập phim

Một thứ khác mà tôi yêu thích trong tập phim thứ 6 của Kimetsu no Yaiba màu 2 này là bản thân nhân vật Daki. Cô ấy thật là một Thượng Huyền Quỷ thú vị. Tôi biết có điều gì đó hơi kì lạ liên quan đến cuộc đối đầu trước đó với Tanjiro. Daki dường như đang kìm lại sức lực của mình. Tập này giải thích điều đó một cách chi tiết. Huyết quỷ thuật của Daki là dải khăn thắt lưng, về cơ bản thì chúng cũng là những mảnh cơ thể của cô ấy. Chiếc thắt lưng có thể điều hướng thành nhiều cá thể riêng biệt ra khỏi cơ thể của Daki, khiến hành động của cô ta không bị phát hiện.

Điều đó có nghĩa là Daki phải chia nhỏ một phần sức mạnh của mình. Vì vậy, khi cô ấy hấp thụ tất cả chúng trở lại cơ thể chính của mình, sức mạnh thực sự của cô ấy sẽ được giải phóng. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, với khả năng buff ảo ma của Tanjiro, Daki vẫn không thể sánh được.

Tựa đề của tập phim thứ 6 của Kimetsu no Yaiba mùa 2 là “Layered Memories” và tôi nghĩ lý do chính cho điều đó là do các mảng kí ức mờ nhạt của cả 3 nhân vật được sử dụng xuyên suốt. Tại các thời điểm khác nhau trong trận chiến, chúng ta biết về ký ức của Daki, Nezuko và Tanjiro.

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 6: Sức mạnh ‘ảo ma’ của anh em Tanjiro và Nezuko game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 6 11 1641997188 54 1024x576 1

Một vài mảnh kí ức rời rạc của Daki

Daki có một số mảnh kí ức khi cô ấy quay trở lại ký ức con người của mình, tiết lộ những tổn thương và đau đớn mà cô ấy đã trải qua. Ý nghĩ đó được đặt xen kẽ với tồn tại ma quỷ hiện tại của cô ấy, nơi cô ấy không còn bất lực và yếu ớt nữa. Về cơ bản, Daki chọn uống máu của Muzen và không bao giờ nhìn lại quá khứ yếu đuối đó, say sưa với quyền lực. Nhưng cô ấy cũng tiết lộ mối liên hệ mới giữa Muzen và bản thân.

Do máu của chúa quỷ chạy trong huyết quản, Daki cũng có thể chạm vào một số ký ức lâu đời nhất của anh ấy, từ đó hoạt động như một lời cảnh báo khi cô ấy đối mặt với Tanjiro. Nezuko và Tanjirou cũng sàng lọc ký ức của họ trong trận chiến nhưng họ chỉ sử dụng suy nghĩ để tiếp thêm sức mạnh và mong muốn kết liễu Daki. Tôi nghĩ rằng những mảnh kí ức tan vỡ làm việc thực sự tuyệt vời trong tập này và tạo thêm chiều sâu cho những cảnh chiến đấu đỉnh cao ngay sau đó.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 6: Daki sợ hãi trước sức mạnh "ảo ma" của anh em Tanjiro và Nezuko

Nezuko bất ngờ “buff to” mọi thứ giã Daki ra bã

Và như nhiều fan hâm mộ mong ngóng, Nezuko xinh đẹp, có làn da nhợt nhạt, khát máu đã trở thành một con quỷ một sừng đầy khiêu gợi. Cách xây dựng tập phim, bạn có thể nghĩ rằng Inosuke, Zenitsu và Tengen sẽ đến gần và chuẩn bị bước vào. Nhưng chính Nezuko mới xuất hiện và thật là một màn trình diễn đầy hứa hẹn! Nezuko chiếm spotlight của cả Daki và anh trai, dành lấy sự chú ý của nửa cuối tập 6 Kimetsu no Yaiba mùa 2 và có thể là cả tập 7 sắp tới.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 6: Daki sợ hãi trước sức mạnh "ảo ma" của anh em Tanjiro và Nezuko

Này thì Thượng Huyền Lục

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 6: Sức mạnh ‘ảo ma’ của anh em Tanjiro và Nezuko game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 6 9 1641996809 88 1024x576 1

Daki mặt căng sặc máu

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 6: Sức mạnh ‘ảo ma’ của anh em Tanjiro và Nezuko game4v kimetsu no yaiba ss2 tap 6 10 1641996819 29 1024x576 1

Nezuko mặt căng mọc sừng

Tất cả công việc mà Tanjirou làm đã hoàn toàn bị cuốn trôi khi cô em gái bước lên màn ảnh. Nezuko lấy tất cả sức mạnh cơ bắp đó từ đâu? Daki đã nhận định khả năng phục hồi của Nezuko là của một Thượng Huyền. Liệu Muzan có tìm ra điều này và cố gắng biến điều này thành lợi thế của loài quỷ? Tôi không thể nhớ liệu tiềm năng của Nezuko đã được thảo luận hay thừa nhận giữa những Thượng Huyền hay chưa nhưng chắc chắn họ sẽ sớm chú ý sau màn thể hiện áp đảo này.

Không thể thừa nhận sức hút của Kimetsu no Yaiba vẫn còn quá lớn. Sẵn sàng có một khung giờ phát sóng sát với Attack on Titan không phải là một điều đơn giản. Có rất nhiều mong đợi xung quanh việc phát hành một tập phim chất lượng như thế này. Chuỗi hành động với hoạt ảnh tuyệt vời kết hợp backgroud 3DCG nâng cao hình ảnh luôn là đặc trưng của ufotable. Diễn xuất lồng tiếng cũng rất đạt, đặc biệt là của Tanjiro trong các phân đoạn đầy cảm xúc.

Cuối cùng, câu chuyện như thường lệ vẫn thật thấm thía. Tôi không biết tập tiếp theo sẽ như thế nào nhưng tôi rất háo hức để được biết. Chính cảm giác hưng phấn mà tôi nhận được khi xem những tập phim như thế này đã khiến tôi càng thêm yêu thích Kimetsu no Yaiba.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 5: Âm Trụ tham chiến

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba Anime #Kimetsu no Yaiba Ss2 #Kimetsu no Yaiba Ss2 anime

}

Tags: , , ,
Code Dream Cloister – Game RPG của Bilibili được phát triển trong 3 năm đã ra mắt
Huanfeng gánh team cực mạnh, SofM và TheShy chỉ cần 1 khoảnh khắc tỏa sáng để mang về chiến thắng cho WBG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu