Phim-Truyện

Lại sắp có thêm dự án anime lấy đề tài Cyberpunk 2077, hy vọng của các fan về Cyberpunk: Edgerunners ss2 đã thành hiện thực?

Chia sẽ

Một dự án “siêu to khổng lồ” lấy đề tài Cyberpunk 2077 mang tên Project Orion đã được CD Projekt RED hé lộ, trong số đó bao gồm cả một phần anime hoàn toàn mới.

Lại sắp có thêm dự án anime lấy đề tài Cyberpunk 2077, hy vọng của các fan về Cyberpunk: Edgerunners ss2 đã thành hiện thực?

Kết thúc buồn của anime Cyberpunk: Edgerunners khiến nhiều fan day dứt và luôn hy vọng về một phần phim mới với Happy Ending. Nguồn: Alphacoders

Được ra mắt vào khoảng cuối năm 2022 trên nền tảng Netflix, Cyberpunk: Edgerunners nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu khi mang đến một câu chuyện thú vị và hấp dẫn về một thế giới tương lai nơi công nghệ phát triển vượt bậc mà chúng ta thường gọi là Cyberpunk. Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhờ vào xây dựng nhân vật hợp lý và khai thác bối cảnh tương lai một cách thông minh. Còn với các fan thì phần hình ảnh của phim đã hoàn toàn chinh phục được họ, ngoài ra tình cảm của cặp đôi nhân vật chính cũng là chất xúc tác không thể nào thiếu để giúp tác phẩm thành công đến như vậy.

Thành công ngoài mong đợi của Cyberpunk: Edgerunners đã phần nào cứu rỗi được tựa game 2077 của CD Projekt RED đồng thời tạo tiền đề vững chắc để nhiều dự án tương tự có cơ hội được thấy ánh mặt trời. Theo đó thì Michał Nowakowski, trưởng bộ phận marketing của CD Projekt RED mới đây đã úp mở về việc sẽ sớm trở lại hợp tác cùng Studio TRIGGER, đây là studio anime từng chịu trách nhiệm sản xuất cơn sốt Cyberpunk: Edgerunners trên Netflix năm ngoái.

Liệu rằng hy vọng của các fan về anime Cyberpunk: Edgerunners ss2 có trở thành hiện thực?

Liệu rằng hy vọng của các fan về anime Cyberpunk: Edgerunners ss2 có trở thành hiện thực? Nguồn: Alphacoders

Ông Nowakowski cũng cho biết luôn là hiện CD Projekt RED đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho một dự án lớn để khai thác cặn kẽ hơn nữa về vũ trụ Cyberpunk 2077, dự án này có tên “Project Orion” và nó sẽ phát triển rất nhiều mảng khác nhau như live-action, video game và đặc biệt là một phần anime mới. Hiện tại những thông tin về bản anime vẫn đang được giữ kín, và có lẽ khán giả cũng phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian khá lâu nữa vì dự án Project Orion sẽ khởi đầu với một bản phim live action.

Thông báo của Nowakowski đã khiến nhiều fan hâm mộ vui mừng và kỳ vọng vào phần tiếp theo của anime Cyberpunk: Edgerunners. Tuy nhiên mong chờ của khán giả sẽ chẳng thể nào trở thành hiện thực vì đạo diễn của phim đã từng khẳng định rằng sẽ chẳng có Cyberpunk: Edgerunners ss2, nếu một phiên bản anime khác thuộc Cyberpunk 2077 ra mắt thì nó cũng sẽ tập trung vào một câu chuyện hoàn toàn mới.

Theo đó đạo diễn phim từng chia sẻ rằng: “Cá nhân tôi rất thích được tiếp tục làm việc với các Studio Nhật Bản trong tương lai, một phần vì chúng tôi nhận được rất nhiều lợi ích sau khi anime ra mắt. Nhưng, tôi cũng phải làm rõ rằng Cyberpunk: Edgerunners sẽ luôn là một tác phẩm độc lập. Vậy nên sẽ không có chuyện chúng tôi đang sản xuất season 2. Kể cả có khả năng xuất hiện phần tiếp theo thì đó sẽ không phải là season 2.”

Vốn dĩ câu chuyện và hành trình của các nhân vật trong Cyberpunk: Edgerunners cũng đã hoàn thiện rồi, vậy nên rất khó để các biên kịch có thể phát triển thêm câu chuyện của họ. Thay vào đó nhà sản xuất sẽ lựa chọn hướng đi an toàn hơn khi tạo ra các nhân vật mới với vô vàn tiềm năng để khai thác trong bối cảnh thuộc Cyberpunk 2077.

>>> Xem Thêm: Sau thành công của phần đầu tiên thì Netflix nhanh chóng bật đèn xanh cho Castlevania: Nocturne ss2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Cyberpunk 2077 #Cyberpunk anime #Cyberpunk: Edgerunners

}

Tags: , ,
SaiGon FGC: Saigon Cup 2023 quay trở lại với loạt thi đấu game đối kháng cực
LMHT: SofM sẽ hỗ trợ chuyên môn cho Team Whales tại CKTG 2023?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu