Phim-Truyện

Mang danh là ‘hàng dỏm’ nhưng Trái Ác Quỷ của Momonosuke cũng chẳng kém gì Kaido

Chia sẽ

Tuy luôn mang danh là “hàng dỏm” nhưng Trái Ác Quỷ nhân tạo của Momonosuke lại mạnh mẽ chẳng kém gì Trái Zoan Thần Thoại mà Kaido sở hữu.

Mang danh là 'hàng dỏm' nhưng Trái Ác Quỷ của Momonosuke cũng chẳng kém gì Kaido

Trái Ác Quỷ của Momonosuke không thua kém nhiều với Kaido

Như chúng ta cũng đã biết thì Momonosuke đã ăn phải Trái Ác Quỷ nhân tạo do Vegapunk đặc biệt chế tạo mang tên Uo Uo no Mi, dạng: Seiryu. Trái Ác Quỷ của Momonosuke được xem là “hàng fake” và được lấy cảm hứng từ Trái Zoan Thần Thoại mà Kaido sở hữu, tuy nhiên Vegapunk lại coi sản phẩm của ông ta là một thất bại mà không rõ lý do. Trái Ác Quỷ nhân tạo đã biến Momonosuke thành một con rồng và cho phép cậu nhóc tạo ra những đám mây lửa xung quanh người để di chuyển.

Thoạt nhìn ban đầu thì có vẻ như Trái Ác Quỷ của Momonosuke khá là “phế” khi mà ngoài việc sở hữu khả năng leo trèo thì gần như cậu nhóc không đóng góp được gì nhiều. Điều này cũng là hợp lý vì dù sao Momonosuke là ăn phải hàng “lỗi” của tiến sĩ Vegapunk nên việc có hơi phế một chút cũng là điều dễ hiểu. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Shinobu biến Momonosuke từ cậu nhóc 8 tuổi trở thành một thanh niên 28 tuổi.

Mang danh là ‘hàng dỏm’ nhưng Trái Ác Quỷ của Momonosuke cũng chẳng kém gì Kaido momonosuke taq 2 game4v 1632535989 97

Mang danh là “hàng lỗi” nhưng Trái Ác Quỷ của Momo lại chẳng thua kém bản gốc

Khi Momonosuke trưởng thành, cậu đã có sự thay đổi nghiêng trời lệch đất về mặt ngoại hình vì giờ đây Momonosuke trông giống một con Rồng thực thụ hơn là con giun đất như trước kia. Ngoại hình của Momonosuke có phần tương đồng với Kaido, điểm khác biệt dễ nhận thấy của cả hai con Rồng có lẽ là màu của vảy cũng như là sừng trên đầu. Momonosuke trưởng thành có sự gia tăng đáng kể về sức mạnh thể chất khi cậu có thể dễ dàng xuyên thủng những bức tường tại Onigashima mà không hề hấn gì. Momonosuke cũng kiểm soát tốt hơn khả năng tạo ra Mây lửa, có thể sử dụng chúng bay với tốc độ cao. Tuy nhiên, chứng sợ độ cao của cậu ấy vẫn gây cản trở rất lớn, khiến Momonosuke luôn sợ hãi mỗi khi bay và phải nhắm mắt lại.

Chúng ta có thể thấy rằng tuy chỉ là hàng “fake” của Kaido cũng như được Vegapunk cho là “sản phẩm lỗi” nhưng mà Trái Ác Quỷ của Momonosuke lại tỏ ra không thua kém gì bản gốc. Khác biệt giữa hai con Rồng ở thời điểm hiện tại đó là việc Kaido có thể sử dụng Breath Blast và chuyển đổi thành hình dạng lai còn Momonosuke thì không. Nhưng biết đâu trong những chap tiếp theo Momonosuke cũng có thể làm được những điều đó, thậm chí là khám phá thêm những khả năng chưa từng xuất hiện bằng cách sử dụng các đám mây lửa. Nếu thật sự như vậy thì có khi Trái Ác Quỷ luôn được gọi là “hàng dỏm” của Momonosuke còn xịn hơn cả phiên bản gốc của Kaido.

>>> Xem Thêm: Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke trong anime Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Venom Let There Be Carnage nhận được phản ứng ‘trái chiều’ từ người hâm mộ và giới phê bình
Các fan bất ngờ khi biết được 10 dự án trong kế hoạch ban đầu của Marvel

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu