Phim-Truyện

Vì sao tác giả Reki lại phải lên tiếng xin lỗi về movie Sword Art Online Progressive 2022?

Chia sẽ

Thông tin về việc Sword Art Online Progressive 2022 đang được sản xuất đã nhận về “gạch đá” từ các fan tại Nhật Bản, thậm chí tác giả Reki phải lên tiếng xin lỗi về vấn đề này.

Tác giả Reki lại phải lên tiếng xin lỗi về movie Sword Art Online Progressive 2022

Tác giả Reki lại phải lên tiếng xin lỗi về movie Sword Art Online Progressive 2022

Như chúng ta cũng đã biết thì nhà sản xuất của Sword Art Online Progressive (A1-Pictures) vừa qua đã công bố thông tin về việc movie tiếp theo của series này sẽ được ra mắt vào năm 2022. Theo như những thông tin được hé lộ thì movie mới sẽ có tựa đề Sword Art Online Progressive Scherzo of a Dark Dusk. Phần phim mới sẽ lấy cảm hứng từ tập 4 của novel Sword Art Online Progressive và theo chân hành trình của Kirito cùng Asuna trên tầng năm. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một phần cốt truyện bị lược bỏ giữa hai movie Aria of a Starless Night cùng Scherzo of a Dark Dusk.

Ngay sau khi thông tin về movie mới sẽ được ra mắt vào năm sau thì rất nhiều fan quốc tế tỏ ra vui mừng và háo hức, nhưng điều này lại là một ngoại lệ tại quê nhà Nhật Bản khi có nhiều ý kiến ý kiến không đồng tình từ các fan nhắm vào nhà sản xuất. Theo đó thì với những fan hâm mộ Nhật Bản, họ được tiếp cận với Sword Art Online Progressive phiên bản live novel và biết rằng phần phim mới năm 2022 sẽ lấy bối cảnh tại tầng 5, tức là những diễn biến từ tầng 2 đến tầng 4 trong phần Concerto of Black and White sẽ hoàn toàn bị lược bỏ.

Vì sao tác giả Reki lại phải lên tiếng xin lỗi về movie Sword Art Online Progressive 2022? sao p 2 game4v 1635899601 22

Tác giả Reki lại phải lên tiếng xin lỗi về những thiếu sót trong movie Sword Art Online Progressive 2022

Nhiều fan cho rằng đây là một nước đi “vào lòng đất” của A-1 Picture khi mà lược bỏ quá nhiều nội dung trong cốt truyện cũng như cả một hành trình dài phát triển tâm lý của nhân vật, thậm chí giai đoạn này còn có quest Đại Chiến Elf vô cùng hấp dẫn (Thật ra quan trọng nhất vẫn là bỏ qua quá nhiều phân cảnh “cẩu huyết” của bộ đôi nhân vật chính, đây là thứ các fan luôn mong chờ). Sau khi nhà sản xuất nhận phải cả rổ gạch đá cùng rất nhiều lời chỉ trích từ chính các fan hâm mộ tại Nhật Bản, tác giả Sword Art Online là Kawahara Reki đã phải lên tiếng và nói lời xin lỗi.

Nguyên nhân cho việc nhà sản xuất “lược bỏ” một phần cốt truyện rất lớn có lẽ là do Quest Đại Chiến Elf chưa thật sự hoàn thiện, do đó để chuyển thể hai tập light novel nhưng chưa có cái kết thật sự rõ ràng là điều vô cùng khó khăn. Tác giả của Sword Art Online cũng đảm bảo rằng bộ phim mới đang được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và nó sẽ hoàn thiện cả về mặt nội dung lẫn hình thức, cốt truyện của phim vẫn được đảm bảo tính liền mạch cũng như liên kết với phần phim trước.

Việc tác giả Reki lên tiếng xin lỗi và bảo đảm cho movie mới đã làm dịu phần nào dư luận, nhưng nhiều fan vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu với việc “nhảy cóc” trong cốt truyện phim, họ cho rằng có lần một rồi sẽ có lần hai, rồi movie tiếp theo cũng sẽ tiếp tục lược bỏ và cuối cùng cốt truyện của cả một series sẽ chẳng đâu vào đâu.

>>> Xem Thêm: Sword Art Online Progressive công bố movie mới, dự kiến phát hành vào 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags: ,
Người sáng lập của Ufotable bị kết tội trốn thuế, các fan lo lắng cho tương lai của Kimetsu no Yaiba
Thêm một lãnh đạo hãng Blizzard từ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu