Phim-Truyện

Venom Let There Be Carnage nhận được phản ứng ‘trái chiều’ từ người hâm mộ và giới phê bình

Chia sẽ

Sau khi ra mắt thì phần hai của Venom với tên gọi Venom Let There Be Carnage đã nhận được nhiều phản ứng “trái chiều” từ giới phê bình và người hâm mộ.

Venom Let There Be Carnage nhận được phản ứng ‘trái chiều’ từ người hâm mộ và giới phê bình venom let there be carnage 1 game4v 1633139055 37 1

Giống như phần đầu tiên, các đánh giá của Venom Let There Be Carnage cũng chia làm 2 luồng ý kiến khác nhau

Venom Let There Be Carnage là phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt dựa trên nhân vật Venom, được Columbia Pictures cùng với Marvel và Tencent Pictures đồng sản xuất. Được phân phối bởi Sony Pictures Releasing, phim sẽ là phần hậu truyện của Venom (2018). Phim được đạo diễn bởi Andy Serkis từ kịch bản của Kelly Marcel, dựa theo cốt truyện cô viết cùng với Tom Hardy (diễn viên thủ vai Venom). Phim quy tụ dàn diễn viên gồm Tom Hardy, Michelle Williams, Naomie Harris, Reid Scott, Stephen Graham và Woody Harrelson. Trong phim, Brock cố gắng xây dựng lại sự nghiệp của mình bằng cách phỏng vấn sát nhân Cletus Kasady, kẻ trở thành vật chủ của sinh vật Carnage, một sinh vật ngoài hành tinh giống Venom.

Sau thành công vang dội của Shang-Chi mà Venom Let There Be Carnage đã dời lịch công chiếu lên sớm 2 tuần so với thời gian ra mắt ban đầu (từ 15/10 dời lên 01/10).

Trước đó trong sự kiện ra mắt và công chiếu sớm thì Venom Let There Be Carnage rất được lòng những nhà phê bình được thưởng thức phim, nhưng khi thật sự được phát hành rộng rãi thì phim lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và giờ đây đánh giá của các nhà phê bình lại khác biệt so với ý kiến từ khán giả sau khi ra rạp.

Venom Let There Be Carnage nhận được phản ứng ‘trái chiều’ từ người hâm mộ và giới phê bình venom let there be carnage 2 game4v 1633139366 73

Khán giả cùng các nhà phê bình có cái nhìn khác nhau về Venom Let There Be Carnage

Theo đó thì trên trang đánh giá phim uy tín Rotten Tomatoes, Venom Let There Be Carnage nhận được hai số điểm khác nhau đến từ các nhà phê bình cùng khán giả tại đây. Đối với giới phê bình, Venom Let There Be Carnage chỉ nhận được 60% cà chua tươi, thậm chí đã có thời điểm con số này còn thấp hơn nữa. Nhưng ở bên phần người dùng thì Venom Let There Be Carnage có vẻ lại khiến đa số fan hâm mộ hài lòng với 86% đánh giá tích cực.

Đối với một bộ phim thuần giải trí như là Venom thì điểm số trên cũng là điều dễ hiểu khi mà các nhà phê bình đánh giá phim sẽ dựa theo nhiều tiêu chí cũng như nhìn vào tổng thể của một bộ phim mà chấp điểm. Còn đối với khán giả thì yếu tố giải trí được đặt lên hàng đầu, chỉ cần phần hiệu ứng mãn nhãn, âm thanh bắt tai cùng cốt truyện không quá “nhảm nhí” thì một bộ phim như Venom Let There Be Carnage đã đủ để ghi điểm với phần đông khán giả.

Trước đó thì phần đầu tiên của Venom cũng gặp phải tình trạng tương tự, khi mà giới phê bình đánh giá thấp còn khán giả thì hài lòng, cuối cùng sự thật chứng minh rằng khán giả luôn đúng khi doanh thu của phim vẫn vượt qua kì vọng và tạo tiền đề cho phần tiếp theo được sản xuất.

>>> Xem Thêm: Ảo Thuật và Thể Thuật dường như đã bị bỏ quên trong Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Kogoro Mori là ‘nhân tố’ chính khiến Conan dài đến cả nghìn chap
Mang danh là ‘hàng dỏm’ nhưng Trái Ác Quỷ của Momonosuke cũng chẳng kém gì Kaido

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu