Phim-Truyện

My Hero Academia: Vlad King – chủ nhiệm lớp 1B Yuuei – có thể bất tử

Chia sẽ

Trong My Hero Academia, Quirk điều khiến máu của Vlad King, chủ nhiệm lớp 1B, có thể sẽ khiến cho anh trở nên bất tử.

Trong thế giới My Hero Academia, Quirk có nhiều loại đến mức không thể kể hết được. Có những năng lực thiên về công kích kẻ địch, ví dụ như Explosion của Bakugo hay Hellflame của Endeavor, một số thì lại thiên về phòng thủ, như Hardening của Kirishima hoặc Fat Absorption của Fat Gum. Tuy nhiên, một nhóm Quirk khác lại khiến người sở hữu gần như bất tử trên chiến trường với khả năng công thủ toàn diện, ví dụ là One For All của Deku và Blood Control của Vlad King, anh hùng chuyên nghiệp và chủ nhiệm lớp 1-B trường Yuuei.

Vlad King bất tử

So với nhân vật Aizawa, Vlad King không có nhiều đất diễn bằng anh ta, nhưng Quirk Blood Control của Vlad King có thể tăng khả năng sinh tồn của anh trong My Hero Academia đến mức gần như trở nên bất tử

Tuy Vlad King không thể nổi tiếng được bằng Aizawa Shouta, chủ nhiệm lớp của những nhân vật chính, nhưng nếu xét về sức mạnh, không một ai dám coi thường anh cả. Ở chuyến huấn luyện trong rừng, Vlad King đã có một cuộc đụng độ với Dabi và đã ngay lập tức hạ gục hắn chỉ sau vài giây, anh điều khiển máu của mình để ép Dabi vào vách tường rồi tra khảo thông tin. Thật tiếc vì đây là bản sao do Twice tạo ra nên nó đã lập tức tan biến. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận được sức mạnh của Vlad King, vì bản sao được ra đời theo cách này mạnh không kém so với bản gốc, chúng chỉ yếu hơn về mặt độ bền thôi. Và sau lần này, chúng ta cũng có thể nghi ngờ rằng Blood Control có thể tăng khả năng sinh tồn của Vlad King, chủ nhiệm lớp 1B Yuuei, đến mức gần như bất tử!

Bất tử My Hero Academia

Trước đây Vlad King đã từng có một cuộc đụng độ với Dabi và anh đã ngay lập tức hạ gục hắn một cách dễ dàng chỉ sau vài giây, Vlad King điều khiển máu để ép Dabi vào vách tường rồi tra khảo thông tin

Cơ chế hoạt động của năng lực này cũng không phải quá phức tạp, nó chỉ đơn thuần là điều khiển máu của chủ sở hữu. Blood Control có thể được điều khiển theo rất nhiều cách, ví dụ như khóa chặt kẻ địch, nếu thích tàn bạo thì biến máu thành gai sắc để xé rách da rách thịt đối thủ, còn muốn phòng ngự thì hóa cứng chúng rồi điều khiển máu để che chắn mình như một cái khiên. Thậm chí, nếu người dùng độc ác thì có thể nghĩ đến việc truyền máu của mình vào cơ thể đối thủ, sau đó điều khiển chúng phá nát nội tạng kẻ địch để chúng chịu cái chết đau đớn tột cùng, tất nhiên Vlad King là anh hùng nên sẽ không bao giờ làm như vậy! Blood Control rất xứng đáng là một trong những Quirk đa dụng nhất My Hero Academia. Nhưng tôi không biết được liệu Vlad King có ổn không nếu địch hắt chất độc lên chỗ máu mà anh điều khiển.

Mặc dù vậy, mất máu thì lại là một câu chuyện khác. Nhiều người cho rằng nó sẽ gây nguy hiểm cho người sở hữu Quirk, nhưng thực tế thì lại khác hoàn toàn. Khi sở hữu nó, cơ thể người dùng sẽ không thể chết do mất máu. Điều này có nghĩa là Vlad King có thể bất tử. Việc khiến đối phương mất máu tới chết là cách giết người thông dụng nhất, vậy mà anh lại không thể ra đi theo cách này được. Và nếu dám làm như thế, kẻ tấn công mới là người gặp rắc rối, vì điều này chỉ khiến cho Vlad King giảm thiểu lượng thời gian tiêu hao để rút máu khỏi cơ thể.

Vlad King My Hero Academia

Blood Control có thể được dùng theo nhiều cách, ví dụ như khóa chặt kẻ địch, biến máu thành gai sắc, hóa cứng rồi điều khiển máu che chắn mình như một cái khiên, điều này cho thấy Vlad King gần như đã trở nên bất tử

Chính vì thế, việc tiêu diệt được Vlad King là một điều hết sức khó khăn. Thậm chí ngay cả những kẻ có sức tấn công đáng sợ trong My Hero Academia như Dabi mà cũng phải thất bại khi cố thiêu sống anh. Mọi người có thể không biết, trong lần trại tập huấn trong rừng, Vlad King đã đứng trước che chắn cho toàn thể học sinh. Ở vị trí này thì không thể tránh khỏi việc dính đòn, thế nhưng anh vẫn còn lành lặn, điều này chứng tỏ rằng máu của Vlad King có thể kháng lửa ở một mức độ nào đó, và tất nhiên sức phòng thủ của anh cũng cao, anh gần như bất tử. Vlad King có thể dùng máu để phòng ngự trước các đòn công kích từ đối thủ. Việc cố sử dụng kiếm để tiêu diệt anh là một điều gần như không thể, cắt nhưng không chảy máu nên không gây hại được. Nếu đã muốn chém Vlad King thì bắt buộc phải băm nát cơ thể anh thôi! Còn nếu không thì sử dụng khí như búa hoặc gậy để đập gãy xương thì có hiệu quả hơn, nhưng phải đập trúng đầu thì mới có thể giết được Vlad King.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Tình yêu giữa Yaoyorozu Momo và đại bác

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags:
Hơn 48 triệu người chơi Roblox mỗi ngày
Nếu Ran không còn, Conan sẽ gia nhập Tổ chức áo đen?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu